Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân 'Friend Zone' tái xuất màn ảnh nhỏ cùng 'hoàng tử trong mơ' Push trong phim 'Chiếc lá cuốn bay'

Màn kết hợp này hứa hẹn sẽ mang lại một siêu phẩm truyền hình của cả hai diễn viên hạng A ở xứ chùa Vàng.

Chiếc lá cuốn bay mới đây đã tung trailer với nột dung ngập tràn 'cẩu huyết' khiến khán giả hoang mang. Trong phim, Baifern Pimchanok vào vai Nira, một cô nàng chuyển giới mang theo nỗi hận thù trở về trả thù chính bố ruột của mình.

Trailer phim 'Chiếc lá cuốn bay'. Nguồn: Thai Entertainment.

Mở đầu trailer là hình ảnh cô nàng Nira xinh đẹp trở về trong sự nghi ngại của mọi người. Từng có một tuổi thơ bất hạnh, khi còn là một cậu bé, Nira đã nhận thức được giới tính thực của mình, trong ký ức của Nira, bố cô là một người chồng lăng nhăng ưa bạo lực, thường xuyên đánh mắng vợ con, và có thái độ kỳ thị giới tính thứ ba. Khi phát hiện 'con trai' mình là 'bóng', ông đã đánh đập và xúc phạm cậu bé với những ngôn từ nặng nề.

Người bố lăng nhăng bạo lực thường xuyên đánh mắng mẹ con Niranam  

Người bố lăng nhăng bạo lực thường xuyên đánh mắng mẹ con Niranam 

Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ có mẹ của cậu là người yêu thương, chấp nhận con người thật của con mình. Tuổi thơ đầy bất hạnh của Niranam xuất hiện hình bóng của người chú Chatchavee (Push Puttichai), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình.

Người chú Chatchavee (Push Puttichai) luôn bảo vệ Niranam 

Người chú Chatchavee (Push Puttichai) luôn bảo vệ Niranam

Cùng với sự ủng hộ của mẹ, Niranam đã quyết định phẫu thuật chuyển giới, trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Cô nàng quyến rũ Nira (Baifern Pimchanok) 

Cô nàng quyến rũ Nira (Baifern Pimchanok)

Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang với tư cách là em gái của anh ta.

Trở về, Nira quyết tâm khiến những kẻ đã đày đọa cô phải thê thảm gấp trăm ngàn lần. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào.

Không chỉ là 'crush' của chú.... 

Không chỉ là 'crush' của chú....

...Nira còn trở thành 'crush' của chính cha đẻ 

...Nira còn trở thành 'crush' của chính cha đẻ

Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng chú Chatchavee. Tuy nhiên, Rungrong - vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách.

Người thím từng đánh đập..... 

Người thím từng đánh đập.....

...trở thành tình địch 

...trở thành tình địch

Sẽ ra sao khi tất cả họ biết được sự thật? Liệu những bí mật đó có được giấu kín mãi mãi? Sau tất cả những đau thương đã phải hứng chịu, cuối cùng Nira có tìm được hạnh phúc với người đàn ông mình yêu?

Dàn diễn viên chính phim Chiếc lá cuốn bay 

Dàn diễn viên chính phim Chiếc lá cuốn bay

Đây là bộ phim đầu tiên Baifern Pimchanok tái xuất màn ảnh nhỏ sau siêu phẩm Friend zone. Sở hữu dàn diễn viên khủng cùng nội dung hấp dẫn, Chiếc lá cuốn bay hiện đang là bộ phim được khán giả Thái Lan và châu Á mong chờ sẽ làm nên siêu phẩm truyền hình trong năm 2019 của xứ chùa Vàng. Bộ phim hiện vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức.

Giúp Tiin sửa lỗi