Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

My sói: Khán giả hãy phân biệt My sói là vai diễn, Thu Quỳnh là 1 người phụ nữ, cần được tôn trọng!

Thời điểm hiện tại, Quỳnh búp bê đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khán giả.

Tình tiết của từng tập phim thu hút khán giả đến mức họ không ngần ngại buông lời chửi bới nữ diễn viên Thu Quỳnh - người thủ vai My sói - sau tập phim My sói dùng thủ đoạn hãm hại Quỳnh búp bê và Cảnh.

Chia sẻ về việc 'bất ngờ bị chửi', Thu Quỳnh cho hay cô không buồn vì phản ứng của khán giả, nhưng mong công chúng hãy phân biệt được đây chỉ là 1 nhân vật của phim chứ không phải là bản thân cô:

'Sau tập 9, tập 10, buổi sáng thức dậy tôi nhận được rất nhiều tin nhắn trên facebook, nhưng đều là những lời chửi bới. Xem lại thời điểm người ta gửi tin, tôi hiểu rằng đó là ngay sau khi tập phim kết thúc.

My sói là diễn viên nhận được nhiều lời chửi bới nhất đoàn phim Quỳnh búp bê

My sói là diễn viên nhận được nhiều lời chửi bới nhất đoàn phim Quỳnh búp bê

Có nghĩa là khán giả quá bức xúc với những hành động xấu xa của My sói trong mấy tập phim vừa qua mà thôi.

Tôi hiểu rằng khán giả vẫn đang sống với bộ phim và chưa thoát ra khỏi câu chuyện của các nhân vật nên tôi không cảm thấy buồn hay nghĩ là mình không được tôn trọng.

Nhưng mong khán giả phân biệt rằng My sói là vai diễn của Thu Quỳnh mà thôi. Thu Quỳnh là 1 người phụ nữ và cần được tôn trọng.

Mong khán giả hãy là động lực để Thu Quỳnh có thể thể hiện tốt hơn ở những vai diễn tiếp theo'.

Mặc dù bị chửi vì vai diễn quá xảo quyệt, song Thu Quỳnh lại không hề phải nhận những lời đề nghị khiếm nhã dù cô thủ vai nàng cave 'hot' nhất Thiên Thai:

'Tôi nghĩ mọi người ghét My sói nên chẳng ai nói được lời yêu thương nào với tôi cả, mà toàn mắng chửi. Tôi nói vui vậy nhưng thực cho tới giờ tôi chưa nhận được lời đề nghị khiếm nhã thiếu tôn trọng mình.

'Mọi người ghét My sói nên chẳng ai nói được lời yêu thương nào với tôi cả'

'Mọi người ghét My sói nên chẳng ai nói được lời yêu thương nào với tôi cả'

Bên cạnh đó, với cách cư xử của mình qua trang cá nhân có lẽ mọi người hiểu tôi không phải là người để đưa ra những lời mời khiếm nhã'.

Về hậu trường phim, Thu Quỳnh tiết lộ dù là diễn viên chính của phim nhưng Phương Oanh (vai Quỳnh) lại là người chịu lép vế nhất đoàn làm phim:

'Phương Oanh là người đã hi sinh rất nhiều cho bộ phim này. Không chỉ là những hi sinh khi cô ấy chịu đánh, chịu chấp nhận những cảnh quay khó đâu, mà Phương Oanh thậm chí hi sinh cả đất diễn của mình trong phim.

'Cá nhân tôi muốn gửi tới Phương Oanh lời cảm ơn'

'Cá nhân tôi muốn gửi tới Phương Oanh lời cảm ơn'

Vai Quỳnh mặc dù là vai chính, được đặt cho tên của bộ phim nhưng dường như bị lép vế hơn những vai diễn Lan, My, thậm chí là vai Phong Cấn.

Dù đã phải hi sinh rất nhiều cho vai diễn, nhưng lại chấp nhận làm nền cho những nhân vật còn lại, không nhiều diễn viên có thể làm được điều này đâu.

Cá nhân tôi muốn gửi tới Phương Oanh lời cảm ơn vì những hi sinh, nhường nhịn của cô ấy cho bộ phim này'.

Giúp Tiin sửa lỗi