Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

My sói 'Quỳnh búp bê' lần đầu chia sẻ về tình yêu dành cho Kiên 'nghiện'

Thu Quỳnh - nữ diễn viên vào vai My sói của 'Quỳnh búp bê' chia sẻ, nhân vật này đầy thù hằn nhưng vẫn rất phụ nữ, khát khao được yêu thương.

Quỳnh búp bê (đạo diễn Mai Hồng Phong) đã kết thúc lên sóng được gần một tuần nay, nhưng dư âm của bộ phim vẫn ở trong lòng khán giả. Chiều nay (25/11), bộ 4 diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Cảnh), Thu Quỳnh (vai My sói), Phương Oanh (vai Quỳnh), Thanh Hương (vai Lan) đã có mặt tại Nhà hát Tuổi trẻ để giao lưu với đông đảo người hâm mộ.

Bộ 4 diễn viên Quỳnh búp bê giao lưu với người hâm mộ

Bộ 4 diễn viên Quỳnh búp bê giao lưu với người hâm mộ

Trả lời câu hỏi nhân vật My sói có yêu nhân vật Kiên (Mạnh Quân) không, Thu Quỳnh chia sẻ: 

'Đúng là My sói có yêu Kiên thật. Khi đọc kịch bản Thu Quỳnh cần tìm ra lý do vì sao My sói lại như thế, muốn tìm cho nhân vật này có những góc rất phụ nữ trong đó.

Mọi người xem phim thấy My sói khi nào cũng căng thẳng, chiến đấu, thù hằn, Thu Quỳnh không muốn nhân vật của mình sẽ như vậy. Thu Quỳnh muốn My sói vẫn là người phụ nữ, khao khát được yêu thương. Chính vì vậy có những đoạn nhân vật My sói dù tức giận, ghen tuông đến thế nào vẫn thấy sự ấm ức, đau khổ bên trong.

Thu Quỳnh rất vui khi những đoạn như vậy được phát sóng có nhiều khán giả hiểu được tâm tư của My. Cho đến hết phim Thu Quỳnh có nhận được tin nhắn của mọi người nói trong phim ngoài cái khổ của Lan, của Quỳnh, thì My sói cũng vô cùng đáng thương, vô cùng khổ'.

Thu Quỳnh chia sẻ về tình yêu của nhân vật My sói dành cho nhân vật Kiên

Thu Quỳnh chia sẻ về tình yêu của nhân vật My sói dành cho nhân vật Kiên

Ở câu hỏi nếu được đổi vai, Thu Quỳnh sẽ lựa chọn nhận vật nào khác trong phim, Thu Quỳnh vui vẻ cho biết, cô muốn được vào vai Cảnh 'để trả thù lại những cú tát của nhân vật này dành cho My sói ở ngay trước cửa phòng trọ'.

Chia sẻ thêm về cảnh quay này, Doãn Quốc Đam cho biết cảnh quay phải thực hiện 3-4 lần. Sau cảnh quay, Doãn Quốc Đam không ngần ngại chia sẻ với Thu Quỳnh rằng anh rất thích những diễn viên lăn xả, dám diễn những phân đoạn như vậy như Thu Quỳnh.

Doãn Quốc Đam đánh giá cao Thu Quỳnh trong cảnh quay bị nhân vật Cảnh đánh

Doãn Quốc Đam đánh giá cao Thu Quỳnh trong cảnh quay bị nhân vật Cảnh đánh

Tại buổi giao lưu, các diễn viên còn tiết lộ rằng Quỳnh búp bê sẽ có phần 2, và được khởi quay bắt đầu từ giữa năm 2019. Thông tin này khiến người hâm mộ rất sung sướng và mong ngóng ngày Quỳnh búp bê phần 2 lên sóng.

===> Xem thêm: Biên kịch 'Quỳnh búp bê' giải thích về cái kết nửa vời, hứa hẹn phần 2 Cảnh sẽ là nhân vật quan trọng

Giúp Tiin sửa lỗi