Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất?

Nine - Baifern, James Ji - Taew, Pope - Bella, Nadech - Yaya,… đều sẽ tái hợp trong năm 2020.

Là đơn vị sở hữu hàng loạt những gương mặt nổi tiếng, CH3 luôn mang tới cho khán giả những màn kết hợp thú vị. Nhận thấy phản ứng tích cực từ người hâm mộ, đài CH3 lần nữa đem đến cho khán giả những cái 'bắt tay' đình đám.

Nine - Baifern trong Sợi dây hoàng lan

Sau thành công vang dội từ Yêu nhầm bạn thân, đài CH3 đã mời Baifern Pimchanok lần nữa tái hợp với 'gà cưng' Nine Naphat trong tác phẩm truyền hình Sợi dây hoàng lan, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Umagira.

iệc Baifern sánh vai cùng Nine, trở thành nữ chính của Sợi dây hoàng lan là điều khá bất ngờ với người hâm mộ, bởi đài CH3 hiếm khi để sao nữ không thuộc quyền quản lý của mình 'cầm trịch' phim.

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 0 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 1 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 2 

Phim xoay quanh cuộc chiến tình cảm giữa Sroi (Baifern) và Tian (Nine). Sau cái chết của cha và anh trai, gia tộc của Sroi xuống dốc trầm trọng, cô phải chuyển tới cung điện sống cùng dì. Tại đây, Sroi thường xuyên bị bắt nạt, và người cứu cô không ai khác ngoài Tian - chàng trai nhà bên bị mọi người kinh thường.

Tian yêu Sroi thật lòng, nhưng dường như trong trái tim Sroi chỉ chất chứa thù hận và kiêu hãnh.

James Jirayu - Taew trong Chiêu trò nguyên thủy

Mùa hè năm 2018, James Jirayu và Taew Natapohn từng khiến những trái tim yêu phim Thái rạo rực khi vào vai cặp đôi oan gia, yêu hận giằng xé trong Trò chơi tình ái, trước đó là Một mảnh đất, một bầu trời.  Và năm 2020, bộ đôi lại tiếp tục tái ngộ người hâm mộ qua Chiêu trò nguyên thủy.

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 3 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 4 

Chiêu trò nguyên thủy khắc họa mối tình hai kiếp giữa Plerngfah (James) - chàng nhà báo đẹp trai, thân thiện có thể nhìn thấy tiền kiếp của bản thân và Tuanai (Taew) - giáo sư xinh đẹp, cháu gái của nhà khảo cổ nổi tiếng và người mợ sở hữu năng lực ngoại cảm, cũng là người yêu của anh ở đời trước. Hai người thu hút nhau từ ánh nhìn đầu tiên, khi cùng điều tra vụ án tòa nhà sập trên khu đất thần bí.

Pope - Bella trong Chiêu trò lừa gạt

Có thể nói, Ngược dòng thời gian để yêu anh đã đưa tên tuổi của Pope và Bella lên tầm cao mới. Và trong năm 2020, bộ đôi này tiếp tục yêu nhau trong bộ phim mới có tên Chiêu trò lừa gạt.

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 5 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 6 

Ramin (Pope) và Pitcha (Bella) là bạn từ thuở thơ ấu. Cả hai đều là những người thành đạt và có vị trí cao trong xã hội: Ramin là luật sư, còn Pitcha hiện tại đang làm giám đốc một công ty. Sau khi phát hiện người chồng đầu ấp tay gối lừa dối mình, Pitcha đã ly hôn với sự giúp đỡ của Ramin. Từ đây, tình cảm giữa hai người bắt đầu.

Nadech - Yaya trong Thước vải se duyên

Ít có cặp đôi nào siêng yêu nhau trên cả màn ảnh nhỏ lẫn ngoài đời như Nadech và Yaya. Cứ cách một khoảng thời gian, đôi tình nhân đình đám nhất đài 3 sẽ tái hợp trong một tác phẩm truyền hình, sắp tới là Thước vải se duyên.

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 7 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 8 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 9 

Thước vải se duyên đánh dấu lần đầu tiên Nadech vào vai ngài cảnh sát Luang Indra - người ôm mối hận sâu sắc với cha của Pudsorn (Yaya). Indra cho rằng cha Pudsorn đã không tới chữa bệnh cho vợ anh kịp thời, khiến vợ anh ra đi vĩnh viễn. Nhưng đứng trước người con gái thông minh, xinh đẹp, chịu thương chịu khó như Pudsorn, trái tim Indra không thể không rung động.

James Ma - Kimmy trong Hai thế giới

Đã gần 4 năm kể từ khi James Ma và Kimmy cùng tạo nên cơn sốt mang tên Khi người đàn ông yêu của đài CH3. Vào thời điểm đó, không ai có thể quên được hình ảnh một bác sỹ đẹp trai, tài giỏi sánh đôi với tiểu thư nhà giàu, cá tính.

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 10 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 11 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 12 

Trong Hai thế giới, lần đầu Kimmy thủ vai hai nhân vật một lúc: Pit dịu dàng, tốt bụng, giản dị, còn Duen sắc sảo, nóng bỏng, quyến rũ. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với nhân vật nam chính do James Ma thủ vai. Hai thế giới không phải là tựa phim mới, phim được remake từ phiên bản năm 2005 của đài CH7 do Aum Patcharaya thủ vai chính.

Pon - Bua trong Minh châu rực rỡ

Ngay trong lần đầu hợp tác, Pon và Bua đã tạo được tiếng vang lớn tại cả Thái Lan và Trung Quốc qua bộ phim Ác mộng tình hồng. Và trong năm 2020, một lần nữa, cặp đôi trẻ trai tài - gái sắc sẽ thành đôi ở Minh châu rực rỡ.

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 13 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 14 

Năm 2020, những trái tim yêu phim Thái ngóng chờ màn tái hợp của những cặp đôi nào nhất? 15 

Tuy đem lòng yêu mến Chalunthorn (Pon Nawasch) từ nhỏ, nhưng Chalunthorn luôn cho rằng Praomook (Bua Nalinthip) là người xấu. Dù không thích cô, thậm chí là giả… gay để trốn tránh tình cảm, nhưng Chalunthorn vẫn phải cưới Praomook do bố mẹ thúc ép. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, khi anh bắt đầu rung động trước Praomook cũng là lúc hàng loạt sóng gió bắt đầu ập tới.

Giúp Tiin sửa lỗi