Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năm ấy hỏa nở (Tập 70,71): Thật đáng đời tên cáo già gian trá

Trong tập 70 và 71 của Năm ấy hỏa nở trăng vừa tròn, khán giả hả hê khi chứng kiến tên gian ác Đỗ Minh Lễ (Du Họa Minh) cuối cùng phải chết.

Trailer tập 70,71 phim 'Năm ấy hoa nở trăng tròn'

Nếu là khán giả trung thành của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn thì đều thấy, xuyên suốt cả bộ phim, những việc làm sai trái hay âm mưu đen tối đều do một tay tên Đỗ Minh Lễ này tạo ra. Hắn chính là tên có lòng dạ thâm độc nhất bộ phim. Và tập 70 và 71 chính là giây phút khán giả mong chờ khi chứng kiến hắn bị trừng trị.

Trước đó, sự thua lỗ từ cục dệt máy Thiểm Tây đã khiến tên Đỗ Minh Lễ không thể cầm cự được thêm nữa. Ngân lượng không còn, sau khi ép buộc Thẩm Tứ Hải không thành hắn chẳng còn cách nào khác là bán đi chỗ bông vải cuối cùng với giá thấp đến mức lỗ nặng cho một thương nhân Tân Cương. Nhưng hắn không thể ngờ rằng, thương nhân này chính là người của Châu Doanh cho đóng giả để hòng rút tận lực nguồn thu của tên gian ác.

 

 

Đỗ Minh Lễ đã không còn xoay chuyển được tình hình. Mọi bí mật đã bị Vương gia phát hiện.

Cùng lúc đó, phía Vương gia sau khi nhận thư báo từ Đỗ Minh Lễ đã lệnh cho Văn tiên sinh đến bắt Triệu Bạch Thạch cấu kết nhằm trục lợi. Lúc này, Triệu đại nhân đã xoay chuyển tình thế bằng cách đưa ra những chứng cứ tố giác tên Đỗ Minh Lễ phản bội lại Vương gia. Rằng bấy lâu nay, số ngân lượng mà nhà họ Thẩm cho vào ngân khố Vương gia thực chất đã bị tên Đỗ Minh Lễ nắm giữ.

 

 

Bị phát hiện, Đỗ Minh Lễ bàn tính với tay sai thân cận là Trần Khôn bỏ trốn, nhưng ngờ đâu Vương gia đã nhanh chân hơn hắn

Khi biết được những bí mật của mình đã bị bại lộ, Đỗ Minh Lễ đã bàn với tên tay sai thân cận Trần Khôn cùng nhau bỏ trốn. Nhưng chẳng ngờ rằng, Văn tiên sinh đã đến trước một bước để bắt hắn đi. Như đã bàn, hắn muốn tên Trần Khôn cầm théo số ngân lượng còn lại cao chạy xa bay, sau khi ổn sẽ tính tiếp. Nhưng vì là một tay sai trung thành, nên khi thấy người chủ nhân mình theo bấy lâu bị bắt đi, hắn đã xuất hiện và định cướp người đi.

 

 

Trong giây phút giao chiến cướp người, Trần Khôn vì cứu chủ nhân đã bị đâm chết, còn tên Đỗ Minh Lễ nhanh chóng tẩu thoát.

Biết rằng đắc tội với Vương gia chỉ có thể nhận cái chết, Đỗ Minh Lễ chỉ còn cách tìm đến Trương Trường Thành nhờ cậy làm thân với Lý Vương gia – phe đối lập với Vương gia. Nhưng ai ngờ, tên Trương Trường Thành cũng là một tên cáo già đội lốt. Thấy được sức mạnh của Vương gia, tên này quyết muốn đầu quân để hưởng bổng lộc.

 

 

 

Triệu Bạch Thạch dùng kế lợi dụng Trương Trường Thành để dụ tên Đỗ Minh Lễ. Cuối cùng hai kẻ gian đều phải chịu chết

Về phía Triệu Bạch Thạch, dù đầu quân cho Vương gia nhưng vẫn hết lòng giúp sức cho Châu Doanh. Thấy Trương Trường Thành tìm đến nhờ đưa hắn đến làm thân với Vương gia, Triệu đại nhân nhanh trí dùng hắn để dụ tìm ra nơi trú ẩn của Đỗ Minh Lễ. Để rồi, Triệu Bạch Thạch dùng chính Đỗ Minh Lễ để giết tên Trương Trường Thành, còn tên Minh Lễ tự tay cứa cổ chết.

 

 

Biết được cái chết của con trai chính là do tên Vương gia hại không liên quan đến Ngô gia, Thẩm Tứ Hải cảm thấy vô cùng tội lỗi và quyết trả thù. Nhưng không ngờ chính gia đình thiệt mạng

Nhắc đến Thẩm gia, sau khi biết cái chết của con trai Nguyệt Sinh là do người của Vương gia giết, ông đã tự thề trước bài vị của con trai và Ngô Úy Văn sẽ trả thù cho những oan ức của họ. Tuy nhiên, ông đã không thể ngờ rằng, việc làm không suy tính đã đẩy cả gia đình ông phải mang tội chết.

 

 

Châu Doanh đau lòng cho số phận của Thẩm gia, họa của Ngô gia ngày nào lại tái hiện lại ở Thẩm gia. Cô càng đau lòng hơn khi nghĩ về Thẩm Tinh Di. Chàng đang ở đâu?

Châu Doanh hay tin đã thực sự tiếc nuối, bởi dù sao họ cũng chính là cha mẹ của người cô thương Thẩm Tinh Di. Cô không biết chàng ở đâu, nếu biết được sự thật này chắc rằng sẽ đau khổ biết bao.

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã dần đi đến những tập cuối, liệu rằng những nút thắt có được giải quyết? Thẩm Tinh Di có quay lại trả mối thù nhà, và cả chuyện tình cảm giữa anh và Châu Doanh sẽ đi đến đâu?

Giúp Tiin sửa lỗi