Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam chính 'Bằng thứng thép 4' văng tục vì cả đoàn làm phim bị vạ lây từ scandal 'tiểu tam' của bạn diễn Huỳnh Tâm Dĩnh

Với scandal ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh, bộ phim được đầu tư lớn nhất năm 2019 của TVB 'Bằng chứng thép 4' có nguy cơ 'xếp xó', Huỳnh Hạo Nhiên tức giận đến nỗi 'văng tục'.

Bằng chứng thép 4 là tác phẩm được đài TVB đầu tư lớn nhất năm 2019. Thế nhưng, trước thềm phát sóng sắp tới, nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh lại xảy ra scandal ngoại tình, ít nhiều cả đoàn làm phim chịu không ít nhiều liên lụy.

Huỳnh Tâm Dĩnh 

Huỳnh Tâm Dĩnh

Cách đây 1 tuần, nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh bất ngờ bị lộ ra clip tình cảm với chồng của diva Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An trên taxi. Ngay lập tức, đài TVB chấm dứt mọi hoạt động của Huỳnh Tâm Dĩnh. Ngoài ra, những poster quảng cáo có mặt Huỳnh Tâm Dĩnh đều bị che lại và nhạc phim do cô trình bày cũng biến thành nhạc không lời.

Hình ảnh ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh 

Hình ảnh ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh

Tuy nhiên, điều khiến đài TVB đau đầu nhất vẫn là cách xử trí với những phân cảnh của Á hậu HongKong 2012 trong Bằng chứng thép 4. Trong phim, Huỳnh Tâm Dĩnh thủ vai một phóng viên, tính cách khá giống với Lâm Thinh Thinh (Chung Gia Hân) ở phần một. Vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh lại có tuyển tình cảm với nam chính bên pháp chứng do diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên thủ vai.

Huỳnh Tâm Dĩnh có chuyện tình tay ba với Huỳnh Hạo Nhiên và Trịnh Hy Dy trong Bằng chứng thép 4 

Huỳnh Tâm Dĩnh có chuyện tình tay ba với Huỳnh Hạo Nhiên và Trịnh Hy Dy trong Bằng chứng thép 4

TVB rơi vào tình trạng 'tiến thoái lưỡng nam' với vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh. Nếu cắt bỏ luôn thì ảnh hưởng đến nội dung phim, còn giữ lại thì sẽ vấp phải sự phản ứng, tẩy chay của khán giả.

Vì thế, TVB và giám chế Mai Tiểu Thanh đang nghĩ đến phương án sẽ thay diễn viên và chấp nhận quay lại những cảnh quay của Huỳnh Tâm Dĩnh trong phim. Nếu không làm vậy thì nguy cơ Bằng chứng thép 4 bị xếp xó, không phát sóng rất cao, hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của đài và liên lụy đến những diễn viên khác.

Nam chính 'Bằng thứng thép 4' văng tục vì cả đoàn làm phim bị vạ lây từ scandal 'tiểu tam' của bạn diễn Huỳnh Tâm Dĩnh 3 

Dàn diễn viên của bộ phim 

Dàn diễn viên của bộ phim

Căn cứ từ báo chí HongKong và nhân viên trong tổ quay phim Bằng chứng thép 4 tiết lộ thì Huỳnh Hạo Nhiên rất tức giận với vụ việc của Huỳnh Tâm Dĩnh. Thậm chí, nam diễn viên còn chửi tục vì Huỳnh Tâm Dĩnh đã làm lãng phí thời gian nửa năm quay phim mệt mỏi của anh.

Huỳnh Hạo Nhiên 

Huỳnh Hạo Nhiên

Anh tức giận, thậm chí văng tục, mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh 

Anh tức giận, thậm chí văng tục, mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh

Bằng chứng thép là một series phim hình sự nổi tiếng của đài TVB. Thông qua bộ phim này, nhiều tên tuổi của các diễn viên có cơ hội tỏa sáng như Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh, Mông Gia Tuệ,… Với scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh, hy vọng đài TVB sẽ sớm tìm ra phương án xử lý phù hợp cho bộ phim.

Trailer Bằng chứng thép 4 

Giúp Tiin sửa lỗi