Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đình Tú 'Cô gái nhà người ta': Có duyên 'lái máy bay' các chị đẹp trên màn ảnh, mối tình 'khủng' nhất cách nhau tận 7 tuổi

Từ 'Cô gái nhà người ta', 'Ghét thì yêu thôi', 'Nàng dâu order' cho đến 'Lặng yên dưới vực sâu', Đình Tú đều đóng với các bạn diễn nữ hơn tuổi,

Sinh năm 1992, Đình Tú là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay khi đảm nhiệm vai chính trong các bộ phim đình đám của VTV như Lặng yên dưới vực sâu, Đi qua mùa hạ, Ghét thì yêu thôi, Nàng dâu order và mới đây là Cô gái nhà người ta

Diễn viên Đình Tú 

Diễn viên Đình Tú

Theo dõi các phim của Đình Tú tham gia sẽ thấy anh thường đóng cặp với những bạn diễn nữ xinh đẹp, nhưng thường... hơn tuổi. Nam diễn viên 9X cũng từng thừa nhận anh có duyên 'lái máy bay' trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, điều này với nam diễn viên điển trai là không thành vấn đề. Cụ thể, Đình Tú chia sẻ:

'Nếu nói về kinh nghiệm diễn với các chị, chắc tôi phải nói đến sáng mai mất. Trong những phim tôi từng tham gia, các bạn diễn đều là người hơn tuổi. Tuy nhiên, tôi không gặp khó khăn gì cả vì khi đã vào vai diễn, tôi không còn chú ý đến tuổi tác nữa. Ở trường quay, tôi cũng chẳng thấy bỡ ngỡ gì nên hoàn toàn thoải mái khi diễn tình cảm với đàn chị'.

Cùng Phương Oanh trong Cô gái nhà người ta

Phương Oanh sinh năm 1989, hơn Đình Tú 3 tuổi. Chuyện tình giữa hai tính cách trái dấu Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) trong Cô gái nhà người ta đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khoa là chàng sinh viên vừa tốt nghiệp, rời thành phố về làng với mong muốn lập nghiệp trên chính quê hương của mình. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm nên công cuộc khởi nghiệp của Khoa gặp không ít khó khăn.

Trong khi đó, nhân vật Uyên (Phương Oanh) - con gái của trưởng thôn, là một cô giáo dạy cấp 2, có tính cách thẳng thắn, nghiêm túc và rõ ràng. Uyên luôn tỏ ra kín kẽ, sống nguyên tắc.

Đình Tú 'Cô gái nhà người ta': Có duyên 'lái máy bay' các chị đẹp trên màn ảnh, mối tình 'khủng' nhất cách nhau tận 7 tuổi 1 

Đình Tú 'Cô gái nhà người ta': Có duyên 'lái máy bay' các chị đẹp trên màn ảnh, mối tình 'khủng' nhất cách nhau tận 7 tuổi 2

Khoa và Uyên phải lòng nhau từ bao giờ... 

Khoa và Uyên phải lòng nhau từ bao giờ...

Uyên - Khoa ban đầu đúng kiểu 'oan gia ngõ hẹp', nhưng chính sự trái ngược trong tính cách, tư tưởng đã tạo nên sức hút đặc biệt giữa hai người.

Đình Tú 'Cô gái nhà người ta': Có duyên 'lái máy bay' các chị đẹp trên màn ảnh, mối tình 'khủng' nhất cách nhau tận 7 tuổi 4 

 

Trailer Cô gái nhà người ta

Cùng Phương Oang trong Lặng yên dưới vực sâu

Trước Cô gái nhà người ta, Đình Tú từng đóng cùng Phương Oanh trong Lặng yên dưới vực sâu. Chuyện tình của Vừ (Đình Tú) và Súa (Phương Oanh) trong Lặng yên dưới vực sâu đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. 

Tình yêu đẹp và ngọt ngào giữa cao nguyên của Súa - Vừ gặp trắc trở bởi cái nghèo. Vừ không có đủ tiền để cưới vợ. Súa bị bắt về làm vợ Phống (con trai nhà giàu). Cả Súa và Vừ đều không thể quên mối tình đầu, nhưng giữa họ là rào cản của lễ giáo, trách nhiệm, chữ hiếu, chữ tình.

Cho đến khi Súa đủ dũng cảm gạt qua tất cả, định trốn chạy đến nơi xa với Vừ thì bị chồng phát hiện, cướp con trai rồi đuổi đi...  

Chuyện tình đẫm nước mắt của Súa - Vừ trong Lặng yên dưới vực sâu. 

Chuyện tình đẫm nước mắt của Súa - Vừ trong Lặng yên dưới vực sâu.

Cũng trong bộ phim này, Đình Tú còn đóng gặp với Hương Giang - bạn diễn xinh đẹp hơn mình 3 tuổi. Hương Giang vào vai Xí - người bạn thân của Súa.

Không đến được với Vừ, Súa đành trao duyên lại cho Xí. Vừ tuy có những lúc tuyệt vọng, định buông xuôi đón nhận tình cảm của Xí, nhưng cuối cùng, anh vẫn dành tình cảm cho Súa.

Xí và Vừ 

Xí và Vừ

Cùng Khuất Quỳnh Hoa trong Nàng dâu order

Vào vai em trai của Yến (Lan Phương), nhân vật Long của Đình Tú trong Nàng dâu order là một chàng trai có tính cách tưng tửng và hơi 'ngơ ngơ', mang đến không ít tiếng cười cho khán giả ở loạt tình huống hài hước. 

Long vốn lông bông, lêu lổng nhưng kể từ khi nảy sinh tình yêu với Nhàn (Khuất Quỳnh Hoa) - bạn thân của chị gái mình thì đã có nhiều thay đổi. Dù bị Nhàn ra sức xua đuổi nhưng Long vẫn quyết tâm chinh phục người phụ nữ hơn tuổi.

Ngoài đời, nữ diễn viên Khuất Quỳnh Hoa sinh năm 1985 - hơn Đình Tú tận 7 tuổi.

Đình Tú trong Nàng dâu order... 

Đình Tú trong Nàng dâu order...

... yêu người hơn tuổi là Nhàn. 

... yêu người hơn tuổi là Nhàn.

Trailer Nàng dâu order

Đóng cùng Phương Anh trong Ghét thì yêu thôi và Yêu thì ghét thôi

Phương Anh sinh năm 1990 - hơn Đình Tú 2 tuổi, nhưng vì là bạn bè khá thân ngoài đời nên họ đóng cặp cùng nhau khá ăn ý.

Trong Ghét thì yêu thôi và Yêu thì ghét thôi, Du (Đình Tú) và Kim (Phương Anh) từ 2 kẻ oan gia ngõ hẹp, coi nhau như kẻ thù bỗng một ngày nhận ra tình cảm chân thành dành cho người kia.

Tuy nhiên, tình yêu của họ cũng gặp không ít sóng gió khi vấp phải sự phản đối từ gia đình, người yêu cũ Du trở về... để đến được với nhau.

Sau hôn nhân, cuộc sống cơm áo gạo tiền rồi nhiều áp lực cũng khiến đôi vợ chồng trẻ rạn nứt tình cảm, thậm chí có lúc tưởng phải chia tay nhau... 

 Cặp đôi oan gia...

Cặp đôi oan gia...

... trải qua nhiều sóng gió và thử thách để có hạnh phúc ngọt ngào. 

... trải qua nhiều sóng gió và thử thách để có hạnh phúc ngọt ngào.

 Trailer Yêu thì ghét thôi

Giúp Tiin sửa lỗi