Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam chính 'số nhọ' nhất năm qua của màn ảnh Hoa ngữ xin được gọi tên Lục Bắc Thần của Huỳnh Tông Trạch: Đã xuất hiện ít còn chết vì lí do lãng xẹt

Dù đã có nhiều nam chính bị ngược trên màn ảnh Hoa ngữ nhưng hiếm ai lại có số phận bi thảm như Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch)

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ân Tầm, Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình kết hợp điều tra hình sự. Phim xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh).

Trailer chính thức của phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc 

Nam chính 'số nhọ' nhất năm qua của màn ảnh Hoa ngữ xin được gọi tên Lục Bắc Thần của Huỳnh Tông Trạch: Đã xuất hiện ít còn chết vì lí do lãng xẹt 0

Thời thanh xuân, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm nhưng vì nhiều lý do mà họ phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, cô vô cùng bất ngờ khi gặp Lục Bắc Thần - anh trai sinh đôi của Bắc Thâm. Họ bị cuốn vào nhiều vụ án cùng nhau và những bí mật liên quan đến hiện tại và quá khứ bắt đầu hé mở.

Nam chính 'số nhọ' nhất năm qua của màn ảnh Hoa ngữ xin được gọi tên Lục Bắc Thần của Huỳnh Tông Trạch: Đã xuất hiện ít còn chết vì lí do lãng xẹt 1

Được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng có phụ đề, Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc hiện đã lên sóng được 37/37 tập và nhận về vô số phản ứng của khán giả. Trong đó, nhận được sự quan tâm nhiều nhất phải kể đến nam chính Huỳnh Tông Trạch.

Lý do là bởi dù là nam chính nhưng số phận của nhân vật Lục Bắc Thần do anh thủ vai còn thảm thương hơn cả các nhân vật phụ.

Nam chính 'số nhọ' nhất năm qua của màn ảnh Hoa ngữ xin được gọi tên Lục Bắc Thần của Huỳnh Tông Trạch: Đã xuất hiện ít còn chết vì lí do lãng xẹt 2

Dù được khen là có khí chất như giáo sư Lục bước ra từ tiểu thuyết nhưng đáng tiếc là thời lượng lên hình của Huỳnh Tông Trạch lại cực kì ít. Ekip làm phim đã lược đi phần dẫn truyện khá dài và quan trọng mà để cho hai nhân vật chính gặp nhau luôn tại trung tâm pháp y. Thậm chí, nam phụ La Trì - đội trưởng đội cảnh sát còn được ‘push' có phần nhỉnh hơn cả nam chính Lục Bắc Thần. Những cảnh tra khảo, truy bắt tội phạm, tìm bằng chứng của đội cảnh sát do La Trì đứng đầu chiếm khá nhiều thời lượng của bộ phim.

Lục Bắc Thần và La Trì 

Lục Bắc Thần và La Trì

Khán giả tiếc nuối khi thời lượng lên hình của Lục Bắc Thần quá ít ỏi 

Khán giả tiếc nuối khi thời lượng lên hình của Lục Bắc Thần quá ít ỏi

Ngoài ra, số phận quá bi thảm của nam chính cũng khiến các fan phải day dứt. Vì bị tên sát nhân khét tiếng nhận nhầm là em trai Lục Bắc Thâm mà Lục Bắc Thần đã bị hắn sát hại. Đau lòng hơn là dù đã mua nhẫn nhưng anh còn chưa kịp cầu hôn Cố Sơ. Và chính Cố Sơ đã phải nén bi thương, trực tiếp khám nghiệp pháp y cho người yêu của mình.

Lục Bắc Thần bị đẩy ngã từ tầng 13 

Lục Bắc Thần bị đẩy ngã từ tầng 13

Dù có số phận ‘nhọ' đến vậy nhưng Lục Bắc Thần trên màn ảnh vẫn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Đây chắc chắn là một vai diễn thành công của nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch.

Góp ý cho Tiin
Tag: