Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost': 'Nam thần' HKT đe dọa sẽ theo ám nữ sinh nhút nhát cả đời

Anh chàng hồn ma đẹp trai nhưng mất trí nhớ Gia Huy (Dương Khánh Vũ) đã quyết định 'ăn bám' theo Phương Anh (Ngân Hòa) để có thể giải quyết vấn đề của mình.

Sau thành công của hàng loạt những series sitcom đình đám như Crush ơi, tao yêu mày, Shipper, em ship tim tôi đi đâu?,… Viettel Media tiếp tục tung ra một bộ phim học đường hấp dẫn khác dành cho giới trẻ: Oh My Ghost. Bộ phim kể về hai nhân vật chính - cô nữ sinh nhút nhát tên Phương Anh và hồn ma bị mất trí nhớ Gia Huy - vì một lí do bất đắc dĩ mà phải đồng hành cùng nhau để giải quyết vấn đề của mình.

Trailer phim 'Oh My Ghost'

Ở tập 1 vừa lên sóng, khán giả đã có cơ hội được tìm hiểu lí do vì sao Phương Anh lại có khả năng đặc biệt là nhìn thấy các hồn ma. Do đâm vào xe ô tô tự tử không thành khiến não bộ xảy ra tổn thương, kể từ sau khi tỉnh lại, Phương Anh không ngừng nhìn thấy và trò chuyện được với các hồn ma xung quanh.

'Oh My Ghost': 'Nam thần' HKT đe dọa sẽ theo ám nữ sinh nhút nhát cả đời 0 

Sự thật mới phát hiện ra này khiến Phương Anh cực kì sợ hãi. Thêm vào đó, sự xuất hiện của hồn ma Gia Huy ngay tại phòng cô càng làm Phương Anh thêm sốc, và cô nàng đã ngất ngay lập tức.

'Oh My Ghost': 'Nam thần' HKT đe dọa sẽ theo ám nữ sinh nhút nhát cả đời 1 

Trong trailer tập 2 của Oh My Ghost, có thể thấy, sau những giây phút hốt hoảng, ngạc nhiên ban đầu, thì bây giờ Phương Anh đang dần dần chấp nhận ‘siêu năng lực' có một không hai này của mình. Vì tạm thời không thể loại bỏ nó nên cô nàng đành phải chịu cảnh ‘sống chung với lũ'.

'Oh My Ghost': 'Nam thần' HKT đe dọa sẽ theo ám nữ sinh nhút nhát cả đời 2 

Tuy nhiên, dù có thêm năng lực này thì cũng không khiến cuộc sống ở trường học của Phương Anh trở nên khá khẩm hơn là mấy. Cô nàng vẫn bị những nữ sinh xấu tính trong lớp chặn đường bắt nạt, thậm chí còn đe dọa sẽ bắt thạch sùng, thằn lằn bỏ vào người Phương Anh.

'Oh My Ghost': 'Nam thần' HKT đe dọa sẽ theo ám nữ sinh nhút nhát cả đời 3 

Còn về phía Gia Huy, trailer của tập 2 vẫn chưa tiết lộ lí do vì sao anh chàng hồn ma đẹp trai này lại bị mất trí nhớ. Nhưng sau khi nhận được sự tư vấn từ một ‘quân sư' không rõ là người hay ma, anh chàng quyết định sẽ… bám theo Phương Anh cho đến khi tìm lại được kí ức và nguyên nhân tại sao mình lại chết.

'Oh My Ghost': 'Nam thần' HKT đe dọa sẽ theo ám nữ sinh nhút nhát cả đời 4 

Sợ Phương Anh không đồng ý, Gia Huy thậm chí còn đe dọa sẽ ám theo Phương Anh cả đời nếu cô nàng không chịu giúp mình giải quyết việc này.

'Oh My Ghost': 'Nam thần' HKT đe dọa sẽ theo ám nữ sinh nhút nhát cả đời 5 

Vậy rốt cuộc Gia Huy đã trải qua những chuyện gì khiến anh chàng bị mất trí nhớ như vậy? Và Phương Anh sẽ phải làm thế nào để giúp đỡ hồn ma đang bám theo mình? Hãy đón xem tập 2 của Oh My Ghost, lên sóng vào lúc 20h thứ sáu ngày 10/5 trên Mocha Video nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi