Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế'

Những hình ảnh mới nhất trong tập 2 của bộ phim 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' vừa được hé lộ đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tò mò của người theo dõi.

Kết thúc tập 1 của phim Nam Phi Liên Hoàn Kế là cái tát như trời giáng của Nam Phi dành cho Bắc Phi. Cái tát này là sự bắt đầu cho những câu chuyện mới chốn hậu cung, hứa hẹn sẽ tạo nên không ít sự kịch kích, thú vị cho người xem.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của tập 2 của bộ phim vừa được tiết lộ. Chỉ với một đoạn trailer ngắn đã thể hiện được rất nhiều nội dung, đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần hài hước. 

Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 0

Đoạn trailer đặt ra hàng loạt câu hỏi, tạo nên sự kịch tính và gây tò mò cho người xem. Tại sao Nam Phi lại tát Bắc Phi? Liệu có sự hiềm khích giữa các phi tần hay không? Quạ đen liệu có thể 'lột xác' thành phượng hoàng?... Tất cả sẽ dần được giải đáp trong tập này.

Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 1

Trong tập phim này, mối lương duyên đầy lãng mạn nhưng cũng lắm sự hài hước của Nam phi và Hoàng thượng sẽ được bật mí. Bên cạnh đó là những cách mà cô đã áp dụng để chinh phục được trái tim của Hoàng thượng, hay những mưu kế mà các phi tần chốn hậu cung sử dụng để hãm hại nhau cũng được lột tả vô cùng hài hước, mà không kém phần hấp dẫn trong tập phim này. 

Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 2Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 3

Nam Phi Liên Hoàn Kế là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay. Phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là 'Kiều nữ làng hài' đầu tư sản xuất.

Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 4

Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa,... Bên cạnh đó, phim còn nhận được sự chú ý bởi sự chỉn chu ở khâu sản xuất, thiết kế hiện trường, trang phục, âm thanh, tiếng động,...

Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 5Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 6
Nam Thư hé lộ trailer kịch tính của tập 2 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' 7

Theo chia sẻ của Nam Thư, ê-kíp sản xuất đã mất rất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị trước khi bộ phim được bấm máy. Từ khâu biên tập kịch bản đến việc lựa chọn bối cảnh, thiết kế phục trang đều được mọi người chú ý rất kỹ lưỡng.

Tập 2 của Nam Phi Liên Hoàn Kế sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 20h00, ngày 7/8/2018 trên kênh YouTube Nam Thư Official. 

Trailer Nam Phi Liên Hoàn Kế tập 2.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi