Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Thư hé lộ về vai trò ít ai biết của BB Trần trong phim 'Nam Phi liên hoàn kế'

Chỉ sau 24 giờ ra mắt, tập 2 của web drama đã lọt top 1 video thịnh hành trên YouTube.

Tập 2 của bộ phim Nam Phi liên hoàn kế được ra mắt vào đúng 8 giờ, 8 phút, ngày 8/8/2018. Chỉ sau hơn 1 ngày, video đã đạt mốc triệu view và lọt top 1 thịnh hành trên Youtube.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập 2 đã có hơn 3 triệu lượt xem và nhận được rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, tập 1 của phim ra mắt gần một tháng cũng nhận được hơn 6 triệu lượt xem. Đây thật sự là những con số mà chính Nam Thư và ê-kíp sản xuất chưa từng nghĩ sẽ đạt được. 

Nam Thư hé lộ về vai trò ít ai biết của BB Trần trong phim 'Nam Phi liên hoàn kế' 0

Nam Thư hé lộ về vai trò ít ai biết của BB Trần trong phim 'Nam Phi liên hoàn kế' 1

Nàng Nam Phi đã vô cùng hào hứng cho biết, cô vui đến mức không ngủ được. Bản thân cô khi rảnh lại liên tục kiểm tra và đọc bình luận của khán giả dành cho các tập phim. Với Nam Thư, phim dù được khen hay chê cô đều cảm thấy vui. Bởi lời khen là động lực, còn chê là sự khích lệ để chính bản thân cô và ê-kíp nhìn nhận lại, kịp thời khắc phục trong những tập phim tới.

Liên hệ với diễn viên BB Trần - người đảm nhận vai Đông Phi trong phim, anh hào hứng chia sẻ niềm vui khi sản phẩm liên tục chạm mốc triệu view. Anh nói: 'Thật sự khi thực hiện bộ phim này, mọi người chỉ mong muốn có một sản phẩm hài hước gửi đến khán giả mà thôi. Nhưng 2 tập phim vừa qua liên tục được lọt vào top 1 thịnh hành trên YouTube và nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem đã cho thấy sự quan tâm của khán giả dành cho dự án này. Rất vui, nhưng cũng là áp lực cho không chỉ riêng chị Nam Thư mà còn cả ê-kíp trong các tập sau.'

Tạo hình nhân vật của BB Trần trong phim

Tạo hình nhân vật của BB Trần trong phim

Nam Thư hé lộ về vai trò ít ai biết của BB Trần trong phim 'Nam Phi liên hoàn kế' 3

Ngoài việc đảm nhận vai Đông Phi, ít ai biết rằng BB Trần còn là đồng biên kịch và đồng đạo diễn của bộ phim. Anh đã đồng hành cùng Nam Thư trong việc xây dựng kịch bản, cũng như dành hết tâm huyết để làm nên những thước phim thật chỉn chu.

Nam Thư hé lộ về vai trò ít ai biết của BB Trần trong phim 'Nam Phi liên hoàn kế' 4

Nam Thư hé lộ về vai trò ít ai biết của BB Trần trong phim 'Nam Phi liên hoàn kế' 5

Khi nói về những ý kiến trái chiều xung quanh nội dung của 2 tập phim vừa qua, BB Trần trong vai trò biên kịch và đạo diễn đã chia sẻ rằng anh cùng ê-kíp muốn đem đến thật nhiều bất ngờ cho khán giả nên đã xử phim một cách đầy ngụ ý.

'BB Trần và chị Nam Thư đã tính rất kỹ với nhau về nội dung của từng tập phim. Những khúc mắc ở tập trước sẽ dần được hé lộ và giải quyết ở tập sau để khán giả có tể hiểu hơn về câu chuyện của phim. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ gợi mở thêm những tình tiết mới và sẽ giải quyết ở tập tiếp theo. Làm như thế sẽ gây được sự tò mò và thu hút được khán giả.

Có lẽ một số khán giả chỉ thích mọi vấn đề được giải quyết trong một tập phim, không thích sự hồi hộp và chờ đợi nên mới chê trách về nội dung. Bên cạnh đó, cũng vì chưa có nhiều kinh nghiệm làm thể loại phim hài cổ trang nên cả ê-kíp gặp rất nhiều khó khăn trong việc cân chỉnh mọi thứ cho hợp lý. Nên vì thế những đóng góp là chia sẻ của người xem là vô cùng quý báu để ê-kip có thể làm tốt hơn nữa' - Nam diễn viên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Cảnh quay té xuống hồ của Nam Thu

Cảnh quay té xuống hồ của Nam Thu

Nam Phi liên hoàn kế là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay. Phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là 'Kiều nữ làng hài' đầu tư sản xuất.

Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa,... 

Nam Phi liên hoàn kế tập 2.

Giúp Tiin sửa lỗi