Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam Thư làm phim về người thứ ba, khẳng định không đụng chạm ai trong showbiz

Lệ Quyên

'Thông qua dự án này tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng khi mình yêu, mình phải có trách nhiệm với bản thân mình và có trách nhiệm với người đối diện' - Nam Thư chia sẻ.

Tối 17/6, Nam Thư chính thức ra mắt dự án web-drama Ai là người thứ ba. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Quyền Linh, Lệ Quyên, Văn Anh, Nam Em, BB Trần, Puka, Quang Trung, Minh Dự, Kim Nhã, Châu Đăng Khoa, vợ chồng Baggio, Cris Phan...

Xuất hiện trong buổi họp báo, Lệ Quyên diện váy cưới, thể hiện ca khúc nhạc phim trong sự cổ vũ của khán giả. Tiếp đó, bộ ba diễn viên chính gồm Nam Thư, Pom và Tú Vi diện trang phục cưới tiến lên sân khấu, cùng diễn xuất lại một phân cảnh đánh ghen trong phim.

Nam Thư làm phim về người thứ ba, khẳng định không đụng chạm ai trong showbiz 0 

Nam Thư làm phim về người thứ ba, khẳng định không đụng chạm ai trong showbiz 1 

Nam Thư chia sẻ, chủ đề về người thứ ba không quá xa lạ đối với khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn nỗ lực tìm ra hướng đi mới cho sản phẩm của mình.

'Bình cũ nhưng rượu mới, quan trọng là cách bạn kể như thế nào để mọi người thấy nó mới thôi. Tôi chưa bao giờ là người thứ ba nên chưa có kinh nghiệm trong việc này. Nhiều người hỏi tôi bộ phim này có phải lấy ý tưởng từ chuyện của tôi không, thật sự là không phải. Tôi xem phim, đọc báo và được bạn bè chia sẻ nhiều. Tôi nghĩ khi khán giả xem phim sẽ thấy câu chuyện mình ở trong đó', Nam Thư nói.

Nam Thư và Pom 

Nam Thư và Pom

'Yêu là một điều rất khó nói. Bởi nó thuộc về cảm xúc. Nếu muốn bước đến với người thứ ba thì nên rõ ràng, dứt khoát. Hết yêu thì nói một tiếng để đỡ làm tổn thương nhau. Tôi làm phim này cũng không đụng chạm ai trong showbiz, còn ai xem phim nhột thì tôi không biết. Thông qua dự án này tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng khi mình yêu, mình phải có trách nhiệm với bản thân mình và có trách nhiệm với người đối diện', Nam Thư cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về người thứ ba.

Nam Thư làm phim về người thứ ba, khẳng định không đụng chạm ai trong showbiz 3 

Về chuyện mượn nợ để làm phim trước đây, Nam Thư cho biết hiện tại cô không muốn nhắc tới câu chuyện này. Nam Thư quan niệm đã chấp nhận làm tới cùng thì không màng đến chuyện kinh phí. Ngược lại, cô mong muốn sản phẩm mình gửi đến khán giả được tốt nhất và chỉn chu nhất.

Về tin đồn đại gia chống lưng, Nam Thư lên tiếng: 'Không ai chống lưng tôi cả. Phim này tôi được sự hỗ trợ của nhà tài trợ và bản thân bỏ tiền ra làm. Còn người chống lưng thì tôi cũng đang tìm mà chưa thấy ai'.

Nam Thư làm phim về người thứ ba, khẳng định không đụng chạm ai trong showbiz 4 

Trong Ai là người thứ ba, Nam Thư thoát khỏi hình ảnh một diễn viên hài vốn đã làm nên thương hiệu để thử sức với một vai diễn đòi hỏi cao về tâm lý nhân vật. Nữ diễn viên cho biết khi nhắc đến cô, nhiều người thường đóng khung trong những vai diễn hài. Vì vậy, khi thực hiện Ai là người thứ ba, cô muốn khán giả nhìn mình ở một góc nhìn mới, một diễn viên đa năng luôn nỗ lực thể hiện trọn vẹn các vai diễn mang nhiều nét tính cách khác nhau.

Nếu như các sản phẩm trước đó của Nam Em, Nam Phi liên hoàn kế mang màu sắc cổ trang, Thập Tứ cô nương theo đuổi dòng phim giang hồ thì Ai là người thứ ba mang đến màu sắc mới, kể câu chuyện ngôn tình bằng những thước phim đậm chất điện ảnh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Pom, Tú Vi, Thanh Hằng… và do Luk Vân đảm nhận vai trò đạo diễn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin