Nam Thư: Nói Thập tứ cô nương thắng lớn nhờ ăn may là vô lý

Nam Thư chia sẻ khi nhận được thông tin 'đứa con tinh thần' của mình vào Top 1 trending, cô xúc động đến mức bật khóc. Nữ diễn viên mừng vì những nỗ lực, mồ hôi nước mắt của đoàn phim đã được đền đáp.

02/04/2019 18:17

Sau ba ngày trình làng, tập cuối của Thập tứ cô nương đã cán mốc 13 triệu lượt xem và vào Top 1 trending YouTube. Nữ diễn viên cho biết thời điểm ra mắt tập 3, cô không chỉ áp lực từ thành công của hai tập trước đó mà còn chịu sức ép lớn đến từ đội tuyển U23 Việt Nam khi có các trận bóng đá diễn ra.

Cô kể: 'Tôi ra mắt Tập 3 vào thời điểm đó vì không muốn khán giả phải chờ đợi lâu hơn. Thú thật bản thân tôi cũng không dám kỳ vọng nhiều bởi sức ép từ các trận đá bóng là quá lớn. Tuy nhiên, chắc nhờ tổ và khán giả thương nên sản phẩm này mới được đón nhận nhiệt tình đến vậy'

Nam Thư: Nói Thập tứ cô nương thắng lớn nhờ ăn may là vô lý 0

Nam Thư chia sẻ khi nhận được thông tin 'đứa con tinh thần' của mình vào Top 1 trending, cô xúc động đến mức bật khóc. Nữ diễn viên mừng vì những nỗ lực, mồ hôi nước mắt của anh em trong đoàn phim đã được đền đáp.

Cô nói thêm: 'Phải nói là quá trình thực hiện tập 3 không phải là câu chuyện đơn giản, thậm chí là còn khó khăn hơn hai tập đầu. Việc phải suy nghĩ hậu kỳ sao cho hấp dẫn, khắc phục những hạn chế được khán giả góp ý và sức ép về thời gian nhiều lúc khiến tôi căng thẳng đến bỏ cuộc. Những lúc đó, tôi lên mạng và nhìn thấy sự mong chờ của khán giả cộng với sự động viên của ê-kíp đã giúp tôi vượt qua để thành hình đứa con này'.

Bên cạnh những lời khen ngợi, dự án này cũng vướng không ít tranh cãi khi nhiều người cho rằng thắng lợi của Nam Thư là sự ăn may. Trước những ồn ào này, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận. Theo cô, việc cả ba tập đều đạt được những thành tích ấn tượng thì nhận xét như vậy là vô lý.

Nam Thư: Nói Thập tứ cô nương thắng lớn nhờ ăn may là vô lý 1

Trong suốt quá trình ra mắt phim, khán giả dễ đang nhận ra sức hút của Thập tứ cô nương đối với công chúng. Điều đó được chứng tỏ qua lượng view. Thời điểm hiện tại, tập 1 của phim đạt 19 triệu lượt xem sau một tháng ra mắt. Tập 2 của phim cũng cán mốc 14 triệu lượt xem sau 3 tuần, từng vào Top 1 trending và giúp kênh YouTube của Nam Thư đạt 1 triệu lượt theo dõi, mang về nút vàng.

Tập 3 dù mới ra mắt cũng đạt hơn 13 triệu lượt xem. 'Điều đó là minh chứng cho thấy những nỗ lực của tôi trong việc lắng nghe và làm hài lòng khán giả, thoả mãn đam mê nghệ thuật của mình' - Nam Thư nhấn mạnh.

Nam Thư: Nói Thập tứ cô nương thắng lớn nhờ ăn may là vô lý 2

Không chỉ nội dung, nhạc phim Thập tứ cô nương cũng được xem là một thành công khi được nhiều khán giả tìm kiếm. Với Nam Thư, việc thực hiện nhạc phim cũng gặp không ít khó khăn. Ban đầu nữ diễn viên có ý định dùng lại bài hát cũ nhưng sau đó quyết định làm đến cùng, chọn một bài hát mới hoàn toàn để sản phẩm hoàn thiện hơn.

Nam Thư: Nói Thập tứ cô nương thắng lớn nhờ ăn may là vô lý 3

Hiện tại, bộ phim có hai bản nhạc là Cố nhân tình (tác giả và trình bày: Dế Choắt) và Uất ức (tác giả: Nguyên Chấn Phong; trình bày Mr.Tô). Cô kể: 'Làm được nhạc đã khó giờ phải tìm thêm người hát ca khúc lại càng khó hơn. Lúc đầu tôi cũng ý định tìm một nghệ sĩ trình diễn nhưng sau này lại giao hoàn toàn cho Dế Choắt và Mr Tô bởi dù gì, cả hai cũng thể hiện được sự từng trải và bản chất giang hồ đúng với tinh thần bài hát'. Đồng thời, Nam Thư cho biết lý do cô không thể tung liền ca khúc dù được khán giả yêu mến vì bài hát tiết lộ tình huống trong phim nên phải đợi đến khi kết thúc, cô mới dám đăng tải. 

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều