Nam Thư tiết lộ chi hơn 3 tỉ đồng cho 2 web-drama, không vì chiếu mạng mà hời hợt, thiếu chỉn chu

Nam Thư đã có những trải lòng sâu sắc qua quá trình thực hiện 2 web-drama đình đám vừa qua.

09/05/2019 19:54

Vừa qua, Nam Thư nhận lời làm khách mời của Talkshow Web Drama - Chân trời mới dành cho các bạn trẻ. Sự xuất hiện của Nam Thư mang đến không khí sôi động, hào hứng cho buổi gặp gỡ.

Người đẹp diện bộ vest trắng đơn giản, thoải mái chia sẻ về việc sản xuất phim online cũng như tiếp thêm năng lượng, động viên tinh thần các bạn trẻ mạnh dạn thử sức mình trong lĩnh vực này. 

Người đẹp diện bộ vest trắng đơn giản, thoải mái chia sẻ về việc sản xuất phim online cũng như tiếp thêm năng lượng, động viên tinh thần các bạn trẻ mạnh dạn thử sức mình trong lĩnh vực này.

Nam Thư không ngại chuyện giấu nghề, cô thoải mái chia sẻ tất tần tật quá trình để sản xuất các sản phẩm triệu view như: Nam Phi Liên Hoàn Kế, Thập Tứ cô nương,… Theo nữ diễn viên, để có thể sản xuất một sản phẩm phim chiếu mạng hoàn chỉnh, cô đã bỏ ra công sức và tiền bạc không hề nhỏ. Nữ diễn viên tiết lộ cô từng chi hơn 3 tỉ cho 2 dự án web-drama này.

Nam Thư nói: 'Từ việc lên đề tài đến việc thực hiện, mọi công đoạn đều gặp khó khăn riêng. Nhiều người nghĩ phim chiếu mạng thì muốn làm gì cũng được, nhưng với bản thân Thư, đã làm thì làm cho tới. Chứ nếu ra sản phẩm mà không chỉn chu thì chẳng khác nào mình không tôn trọng người xem, lúc đó sẽ chẳng ai ủng hộ mình nữa'.

Nam Thư tiết lộ chi hơn 3 tỉ đồng cho 2 web-drama, không vì chiếu mạng mà hời hợt, thiếu chỉn chu 1

Tại buổi gặp gỡ, Nam Thư cho biết việc đầu tư thực hiện hai sản phẩm web-drama là một quyết định liều lĩnh của cô. Bởi nó không chỉ tốn về mặt kinh phí mà hơn hết, những sản phẩm này buộc cô phải dành trọn thời gian, hạn chế các show diễn để 'toàn tâm toàn lực' cho dự án. Tuy nhiên, người đẹp không hề hối hận về điều này.

'Tôi tin rằng những ai mê làm phim, mê nghệ thuật sẽ hiểu được cảm giác có được một sản phẩm chỉn chu sẽ hạnh phúc như thế nào. Lúc đó, mọi công sức chúng ta bỏ ra đều được đáp trả xứng đáng', Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư tiết lộ chi hơn 3 tỉ đồng cho 2 web-drama, không vì chiếu mạng mà hời hợt, thiếu chỉn chu 2

Cuối buổi talkshow, Nam Thư chia sẻ: 'Tôi cảm thấy vinh dự khi được tham gia và trò chuyện cùng các bạn về hành trình tạo dựng nên một bộ phim chiếu mạng hoàn chỉnh. Nhìn các bạn chăm chú theo dõi, tôi thấy rất hạnh phúc. Bởi lâu nay, người ta thường quan tâm đến những sản phẩm trên mạng nhưng không hề biết rằng để tạo ra nó, nghệ sĩ đã phải 'trầy da tróc vẩy' như thế nào.

Tôi hi vọng những chia sẻ của mình giúp các bạn có cái nhìn chân thật hơn về công việc sản xuất phim và tiếp động lực để các bạn theo đuổi đam mê. Biết đâu chừng họ sẽ là những đồng nghiệp của tôi trong tương lai'. 

Đồng thời, Nam Thư cho biết cô đang gấp rút chuẩn bị khởi quay một dự án mới hứa hẹn ra mắt khán giả trong thời gian tới. Người đẹp tiết lộ trong sản phẩm này, khán giả sẽ nhìn thấy một Nam Thư khác hơn, nữ tính hơn. Bên cạnh đó, diễn viên Nam Phi Liên Hoàn Kế cũng hé lộ cô sắp sửa đảm nhận một vai trò mới.

Cô hi vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh và động viên mình. 

Cô hi vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh và động viên mình.
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều