Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32

Bên cạnh 'Hoa Mộc Lan' sẽ ra mắt vào năm 2020, 'Nam Yên Trai Bút Lục' cũng là một siêu phẩm đáng mong chờ của Lưu Diệc Phi.

Nam Yên Trai Bút Lục là bộ phim đề tài dân quốc đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của 'thần tiên tỉ tỉ' Lưu Diệc Phi sau 11 năm tập trung vào sự nghiệp điện ảnh. Không những thế, phim còn có thêm sự góp mặt của nam thần Tỉnh Bách Nhiên. Vì vậy, ngay từ khi khai máy, phim đã thu hút được sự quan tâm của công chúng. 

Dù đóng máy vào tháng 6 năm ngoái nhưng tới bây giờ vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức. Điều này làm khán giả càng lo lắng vì thời gian gần đây Tổng cục Nghệ thuật đang siết chặt khâu duyệt phim. Tuy nhiên, người hâm mộ đã được dịp thở phào nhẹ nhõm khi trailer mới được tung ra, báo hiệu rằng bộ phim đã sẵn sàng lên sóng.

Trailer chính thức của Nam Yên Trai Bút Lục

Mới đây, nhà sản xuất phim tiếp tục tung loạt ảnh mới đẹp mê ly của 'thần tiên tỉ tỉ'. Không còn là bộ trang phục trắng như tuyết quen thuộc của 'Cô Cô' với vẻ đẹp thoát tục, tạo hình trong tác phẩm mới toát lên sự quyến rũ thần bí nhưng không làm mất vẻ đẹp thanh thuần vốn có của Lưu Diệc Phi.

Trong Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi trong vai Lục Mạn Sênh từ một cô chủ ngây thơ, hiền lành do gặp biến cố mà trở thành một người vô cùng lạnh lùng và tàn nhẫn. Vì vậy, Lưu Diệc Phi có tới hai tạo hình, một là tạo hình với những bộ trang phục màu nhạt thể hiện nét đẹp dịu dàng, trong sáng của một thiếu nữ. Trong một tạo hình khác, Lưu Diệc Phi khoát lên bộ trag phục đen, toát lên vẻ đẹp lạnh lùng, huyền bí.

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 0 

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 1 

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 2 

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 3 

Không khó để nhận thấy, trong tạo hình cô chủ Lục Mạn Sênh, Lưu Diệc Phi vẫn giữ được vẻ đẹp như 'Cô Cô' của 12 năm trước. Thời gian không những không lấy đi vẻ đẹp tựa tiên nữ và khí chất tao nhã của Lưu Diệc Phi mà còn làm cho cô có thêm vẻ thành thục ổn trọng. 

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 4

Nam Yên Trai Bút Lục kể về cô chủ xinh đẹp của tiệm hương liệu Nam Yên Trai - Lục Mạn Sênh. Trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất với người thanh niên yêu nước Diệp Tân (Tỉnh Bách Nhiên) thì không may biến cố đã xảy đến với Lục Mạn Sênh. Cô quên hết mọi chuyện cũ và trở thành một con người mới lạnh lùng và vô cùng tàn nhẫn. Nhưng nhờ có tình yêu của Diệp Tân mà cả hai vượt qua khó khăn, trở về bên nhau.

Một số hình ảnh khác của 'Lục Mạn Sênh' Lưu Diệc Phi:

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 5

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 6

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 7

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 8

'Nam Yên Trai Bút Lục' tung loạt ảnh mới, Lưu Diệc Phi ngày càng xinh đẹp bất chấp tuổi 32 9

Giúp Tiin sửa lỗi