Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nàng dâu order': Giận vợ, chồng Lam Lam bỏ về nhà và đây là phản ứng của bà nội

Thấy cháu trai gói ghém đồ đạc về nhà ở, bà Loan (NSƯT Minh Vượng) liền khuyên anh nên quay về an ủi, động viên vợ.

Vậy là Nàng dâu order chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trích đoạn hé lộ tập 28 của bộ phim. Cuộc hôn nhân của hai vợ chồng Phong (Thanh Sơn) và Yến (Lan Phương) có vẻ như đang trên đà rạn nứt.

Preview tập 28 Nàng dâu order

Bất lực với sự ngang ngạnh của vợ, cộng thêm việc lo cho sức khỏe của bà nội và bố, Phong quyết định gói ghém đồ đạc về bên nhà để chăm sóc họ. Hơn ai hết, Yến cảm thấy cực kì tủi thân vì đang gặp hoạn nạn mà đến chồng còn bỏ rơi mình ở lại trong căn nhà lạnh lẽo với 4 bức tường.

Phong chào tạm biệt vợ rồi bỏ đi. 

Phong chào tạm biệt vợ rồi bỏ đi.

Yến cảm thấy tội lỗi tột cùng. 

Yến cảm thấy tội lỗi tột cùng.

Trở về nhà, Phong và bà nội (NSƯT Minh Vượng) ngồi tâm sự, chuyện trò với nhau. Bà khuyên anh nên quay về an ủi, động viên Yến vì chính cô là người tổn thương nhất lúc này. Hành động của bà nội trái ngược hoàn toàn với trước đây, không còn ích kỷ đòi cháu trai yêu chiều một mình mình nữa.

'Nàng dâu order': Giận vợ, chồng Lam Lam bỏ về nhà và đây là phản ứng của bà nội 2 

Liệu Phong có chịu tiếp thu lời khuyên từ bà? 

Liệu Phong có chịu tiếp thu lời khuyên từ bà?

Ở một diễn biến khác, sau khi mất liên lạc với cô Linh (Thanh Hương), đến nay thầy Phú (NSND Trọng Trinh) đã chính thức gặp lại cô tại một khu huấn luyện thể dục thể thao. Gặp lại cô, thầy vừa mừng lại vừa trách móc. Mừng vì cô đã có công việc mới, ổn định và bớt lông bông hơn trước; trách vì cô bỏ đi mà không nói một lời, khiến thầy phát sốt, phát hoảng đi tìm kiếm khắp mọi nơi.

Hai thầy trò hân hoan gặp lại nhau. 

Hai thầy trò hân hoan gặp lại nhau.

Đứng trước một loạt biến cố, Phong - Yến sẽ làm gì để giải quyết dứt điểm? Liệu cuối cùng, các cặp đôi 'thả thính' nhau trong phim có đến với nhau hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập cuối cùng của bộ phim Nàng dâu order, được phát sóng vào lúc 21h30 tối nay (9/7) trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Nàng dâu order' tập 27: Không nghe lời chồng, gián tiếp hại bà nội đến nhập viện, Yến chỉ nói lời xin lỗi mà xong?

Giúp Tiin sửa lỗi