Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Nàng dâu order’: Ngã ngửa với lý do bà nội Minh Vượng sốt xình xịch gọi điện cho con trai

Bà Loan (NSƯT Minh Vượng) gọi điện cho thầy Phú (NSND Trọng Trinh) để thông báo việc quan trọng: ‘Vào Facebook like ảnh cho mẹ’.

Preview tập 17 của bộ phim Nàng dâu order vừa hé lộ một tình tiết vô cùng thú vị. Hòa nhập với thời đại công nghệ 4.0, bà Loan (NSƯT Minh Vượng) xứng danh là bà nội xì-tin nhất của làng điện ảnh Việt Nam.

Xem Preview tập 17 Nàng dâu order

Cụ thể, thầy Phú (NSND Trọng Trinh) đang đi làm trong giờ hành chính thì nhận được cuộc gọi facetime từ mẹ. Đây là lần đầu tiên bà Loan sử dụng chế độ video call của Facebook nên vẫn còn bối rối, chưa thành thạo. Song, với sự chỉ dạy tận tình của cô Nga hàng xóm (Hồng Hạnh), bà đã trở nên tự tin hơn khi chat với con trai yêu dấu của mình.

Ông Phú bất ngờ nhận được cuộc gọi của mẹ khi đang đi làm ở trường. 

Ông Phú bất ngờ nhận được cuộc gọi của mẹ khi đang đi làm ở trường.

Khi được con trai hỏi về lý do đột xuất gọi điện, bà Loan trình bày rằng có việc rất quan trọng, cần giải quyết ngay lập tức. Hóa ra, việc quan trọng mà bà đề cập đến là nhờ con trai nhấn nút like ảnh trên Facebook. Nhờ chiếc Ipad của cháu dâu (Lan Phương) mua cho mà độ sống ảo của bà nội ngày càng được nâng lên một tầng cao mới.

‘Vào Facebook like ảnh cho mẹ con nhé!' – lời đề nghị đáng yêu của bà cụ chạm ngưỡng 80 tuổi. 

‘Vào Facebook like ảnh cho mẹ con nhé!' – lời đề nghị đáng yêu của bà cụ chạm ngưỡng 80 tuổi.

Đến cô Linh (Thanh Hương) còn phải phì cười vì độ xì-tin của bà nội. Cô khuyên thầy Phú vào nhấn nút yêu thích để mẹ vui.

Đối với những người già chỉ quần quật cả ngày ở nhà nội trợ như bà Loan thì việc sở hữu một thiết bị công nghệ, vài trò chơi trong máy, một tài khoản Facebook cá nhân để trò chuyện, chia sẻ tâm tư với bạn bè, cộng đồng… là giải pháp hữu hiệu nhất để chữa bệnh cô đơn tuổi già.

Cô Linh bật cười vì hành động đáng yêu của bà Loan. 

Cô Linh bật cười vì hành động đáng yêu của bà Loan.

Những tình tiết trên cho thấy rằng bà nội cực kỳ thích món quà mà cháu dâu tặng, vậy mà bà luôn chì chiết, dè bỉu rằng ở cùng một nhà mà cô không biết bà thích cái gì. Với chiếc Ipad thông minh, bà Loan có trở thành con nghiện mà quên đi nhiệm vụ là người nội trợ chính trong nhà hay không? Mối quan hệ giữa bà và cháu dâu liệu có được cải thiện? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 17 của bộ phim Nàng dâu order, được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Hai (3/6) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi