Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này

Hành động có phần hơi quá quắt của Yến (Lan Phương) trong Nàng dâu order tập 10 đã bị bạn thân của cô đánh giá là 'mất não'.

Nàng dâu order tập 10 lên sóng vào tối 7/5 trên kênh VTV3. Trong tập này, Phong (Thanh Sơn) tiếp tục khốn đốn vì scandal bạo hành vợ. Thậm chí, công ty còn cho anh chàng nghỉ việc tạm thời vì hiện tại, các đối tác của công ty không muốn hợp tác với một người bị nghi bạo hành phụ nữ như Phong.

Bực bội chuyện công việc, Phong thậm chí đã tới gặp Kiệt - bạn thân của Yến (Lan Phương) để... tẩn cho anh chàng này một trận. Chỉ vì Kiệt công khai chuyện Yến bị bắt cóc mà hiện tại, cả gia đình Phong đều xáo trộn. Theo Phong, Kiệt chỉ là một kẻ cơ hội, muốn kiếm tiền trên danh tiếng người khác không hơn không kém.

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này 0

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này 1

Yến đã trách Phong vì vô cớ đánh Kiệt.

Trong khi Phong ngày càng có thành kiến với Kiệt, thì Yến lại càng ngày càng tin tưởng và nghe theo người bạn này trong tập 10 Nàng dâu order. Theo đó, cô tận dụng triệt để scandal của mình để gia tăng sự nổi tiếng và kiếm bộn tiền. Đỉnh điểm là khi Yến livestream bán hàng online cho một công ty sản xuất kem trị thâm.

Vì lợi nhuận, Yến thậm chí đã làm một việc ngu ngốc là... khoe những vết bầm trên cánh tay (vốn là vết trói trước đây) và quảng cáo rằng nhờ dùng kem trị thâm của nhãn hàng kia, vết thâm của cô đã hoàn toàn biến mất không dấu tích.

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này 2

Yến livestream bán hàng online và công khai khoe vết bầm trên tay đã biến mất nhờ dùng kem trị thâm, sẹo.

Yến chỉ mải nghĩ đến số tiền kiếm được mà không biết rằng, hành động của cô tiếp tục khiến dân tình đồn đại chuyện nhà văn Lam Lam bị chồng bạo hành là thật. Không thật sao được, khi mà chính nạn nhân đã tự 'khoe' những bằng chứng trên cơ thể mình - thứ mà trước đây chỉ xuất hiện trong lời kể của những người hàng xóm nhiều chuyện.

Sau sự việc đó, phóng viên tìm tới tận nhà để phỏng vấn chồng Yến khiến anh chàng sốc nặng. Trong cơn mất bình tĩnh, Phong đã xưng tôi - cô và mắng Yến là loại người chỉ biết nghĩ tới tiền, vì tiền mà bán rẻ người thân.

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này 3

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này 4

Phóng viên đến tận nhà để phỏng vấn Phong về vụ bạo hành.

Về phía Yến, cô vẫn quá ngây thơ không lường trước được hết hậu quả sự việc. Khi nghe câu chuyện này, cô bạn thân của Yến cũng phải nhận xét rằng Yến thật quá quắt và 'mất não' khi hành động như thế.

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này 5

'Nàng dâu order' tập 10: Giữa tin đồn bị chồng đánh, Lan Phương bị chê 'mất não' khi lên mạng công khai điều này 6

Yến biết mình đã sai sau khi bị bạn chê 'mất não'.

Giúp Tiin sửa lỗi