Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nàng dâu order': Lan Phương khóc nấc vì mẫu thuẫn bà nội - cháu dâu lên đến đỉnh điểm

Dù đã cố gắng giảm bớt công việc để ở nhà làm nội trợ, nhưng Yến (Lan Phương) luôn bị bà nội soi mói, mắng mỏ đến mức bật khóc.

 Không khí hòa nhã trong gia đình bắt đầu chưa được bao lâu, sóng gió đã lại ập đến ngôi nhà của vợ chồng trẻ Phong (Thanh Sơn) - Yến (Lan Phương) trong trailer tập 12 Nàng dâu order.

Trailer tập 12 'Nàng dâu order' 

Vì vụng về, Yến luôn bị bà nội (NSƯT Minh Vượng) soi mói và mắng mỏ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bà nội còn kể lại với bố chồng Yến về những chuyện đó. Là một người tân tiến, bố chồng Yến đã khuyên bà nội 'Bọn trẻ bây giờ nó không sống như thế hệ ông bà đâu, làm sao mà bắt đứa bao mươi tuổi sống như mẹ được'.

Tuy nhiên, bà nội là một người cổ hủ, không chấp nhận chuyện con trai nói, bà khẳng định chắc nịch 'Cái ngữ phụ nữ như nó tôi mà không rèn giũa thì có mà nên người ối'.

'Nàng dâu order': Lan Phương khóc nấc vì mẫu thuẫn bà nội - cháu dâu lên đến đỉnh điểm 0 

Không hiểu có chuyện gì đã xảy ra, trước mặt tất cả mọi người trong nhà, bà nội đã nói với Yến 'Nếu chị bước chân đi, cấm chị quay trở lại ngôi nhà này và đừng bao giờ nhìn mặt tôi nữa'.

Không chỉ Yến, cả Phong cũng bị bà trách mắng 'Còn anh nữa, anh muốn bà anh chết ngay bây giờ thì anh cũng đi luôn đi' khiến tất cả sững sờ, bối rối không biết phải làm sao.

'Nàng dâu order': Lan Phương khóc nấc vì mẫu thuẫn bà nội - cháu dâu lên đến đỉnh điểm 1 

Mâu thuẫn gia đình ngày càng dâng cao, Yến đã suy sụp đến mức bật khóc. Tuy nhiên, chồng cô lại nói 'Bà chỉ muốn làm em tốt hơn thôi'.

'Nàng dâu order': Lan Phương khóc nấc vì mẫu thuẫn bà nội - cháu dâu lên đến đỉnh điểm 2 

Giọt nước tràn ly, những uất ức của Yến bùng nổ, cô khóc nức nở trước mặt chồng: 'Bà không hề muốn làm em tốt hơn. Bởi vì nếu như bà muốn làm em tốt hơn thì khi mà em cố gắng như vậy bà đã phải thừa cái điều đó. Đằng này bà không bao giờ bà thừa thận.

Em có cố gắng đến mấy chăng nữa em vẫn chỉ là cái gai ở trong mắt của bà, em nói cái gì cũng chướng tai bà. Cứ mỗi lần bà nhìn thấy em là bà soi mói, bà nói bóng nói gió.

Em nói thật với anh là em không thể nào mà em chịu đựng được. Em thấy mình không là cái gì ở trong cái nhà này hết. Em chỉ là người thừa ở trong cái nhà này. Hoặc em chỉ giống như con ở đợ không bao giờ làm vừa mắt chủ'.

'Nàng dâu order': Lan Phương khóc nấc vì mẫu thuẫn bà nội - cháu dâu lên đến đỉnh điểm 3 

Liệu Phong sẽ giải quyết chuyện gia đình thế nào cho 'vừa lòng đôi bên'? Yến sẽ làm gì sau khi xả hết những bức xúc với chồng? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 12 phát sóng lúc 21h30 thứ Ba trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi