Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nàng tiên cá' chuẩn bị được Disney remake, Lady Gaga vào vai phù thủy Ursula?

Sau 3 năm bị 'bỏ rơi', cuối cùng êkip sản xuất của 'Nàng tiên cá' cũng lên tiếng về tình hình hiện tại của dự án live-action khủng này.

Sau hàng loạt những bom tấn remake thành công, gặt hái lợi nhuận hàng trăm triệu đô, Disney vẫn chưa dừng lại kế hoạch 'người hóa' những phim hoạt hình nổi tiếng trước đây của mình. Trong đó, công chúa Ariel đã được 'nhà Chuột' xác nhận sẽ đưa lên màn ảnh rộng trong tương lai. 

'Nàng tiên cá' chuẩn bị được Disney remake, Lady Gaga vào vai phù thủy Ursula? 0

Trên thực tế, Disney đã có kế hoạch làm live-action cho The Little Mermaid từ năm 2016, cũng đã công bố rộng rãi thông tin này cho truyền thông. Tuy nhiên, có lẽ vì nhiều kế hoạch vẫn còn đang xếp chồng chất nên dù đã 3 năm trôi qua, live-action này hoàn toàn mất 'tung tích'. Phải đến gần đây, khi Aladdin thành công vang dội, The Little Mermaid mới tiếp tục được nhắc đến. 

Đội ngũ sản xuất nòng cốt cho The Little Mermaid cũng đã được lựa chọn, trong đó có Alan Menken làm người soạn nhạc cho phim, Lin-Manuel chịu trách nhiệm viết bài hát mới. Rob Marshall cũng đặt bút kí hợp đồng để trở thành đạo diễn chính của phim. 

Alan Meken cập nhật tình hình thực hiện The Little Mermaid

Trong buổi công chiếu Aladdin mới đây, phóng viên của tờ Variety đã nhanh tay 'chộp' được nhà sản xuất âm nhạc Alan Menken và đặt câu hỏi về kế hoạch mới nhất mà ông chuẩn bị bắt tay vào thực hiện.

Theo đó, Alan cho biết cả team của The Little Mermaid đã có hai cuộc họp thảo luận đầu tiên, nói về hướng đi cụ thể cho kịch bản của bộ phim này. Điều này cũng gián tiếp xác nhận trong vòng 2 - 3 năm tới đây, có lẽ The Little Mermaid sẽ được ra rạp.  

Bên cạnh những thông tin được Alan xác nhận, khán giả cũng không khỏi 'lục lọi' lại những tin đồn về dàn cast chính của phim. Trong đó, Lady Gaga là cái tên đáng chú ý nhất, được kỳ vọng sẽ vào vai mụ phù thủy bạch tuộc Ursula. 

Lady Gaga là cái tên đáng chú ý nhất, được kỳ vọng sẽ vào vai mụ phù thủy bạch tuộc Ursula. 

Lady Gaga là cái tên đáng chú ý nhất, được kỳ vọng sẽ vào vai mụ phù thủy bạch tuộc Ursula.

Nếu như trước đây, cái tên Lady Gaga được đề cập đến sẽ khiến nhiều người phản đối thì sau thành công của A Star Is Born, các fan rất mong mỏi cô nàng sẽ gật đầu cho vai diễn thú vị này. Trong nguyên tác, Ursula được xếp vào hàng 'ác nhân', vì muốn cướp đi giọng hát của nàng tiên cá Ariel nên mới đổi đôi chân của loài người cho cô. 

Trong khi đó, nhân vật nữ chính - nàng tiên cá Ariel - được đồn đoán sẽ giao cho Zendaya. Sự kết hợp giữa hai cái tên tưởng chừng như không liên quan này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn cho phiên bản live-action, sau một bản gốc đã quá thành công vào năm 1989. 

Tuy nhiên, đồn đoán vẫn chỉ mới dừng ở đồn đoán. Các fan vẫn nên chờ đợi 'chính chủ' xác nhận rồi hãy ăn mừng cũng chưa muộn! 

Tuy nhiên, đồn đoán vẫn chỉ mới dừng ở đồn đoán. Các fan vẫn nên chờ đợi 'chính chủ' xác nhận rồi hãy ăn mừng cũng chưa muộn!

 

The Little Mermaid phiên bản 1989 

Giúp Tiin sửa lỗi