Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Náo loạn trước tin phim của 'mỹ nhân ngoại tình' Lý Tiểu Lộ và 'nam thần bạo hành' Tưởng Kình Phu được lên sóng

Sau 3 năm đắp chiếu, bộ phim do 'nam thần bạo hành' Tưởng Kình Phu và 'mỹ nhân ngoại tình' Lý Tiểu Lộ đóng chính cũng được phát sóng.

Bộ phim Anh yêu em như thế, em sẽ tưởng là thật đấy của Tưởng Kình Phu Lý Tiểu Lộ sẽ lên sóng vào năm 2020 theo kế hoạch dự kiến.

Bộ phim do công ty văn hóa Ảnh Thị và các đơn vị chế tác đến từ Hàn Quốc hợp tác sản xuất. Pyo Min Soo, người từng sau thành công bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc là đạo diễn dàn dựng. Anh yêu em như thế, em sẽ tưởng là thật đấy khai máy vào tháng 4/2016 nhưng liên tục bị hoãn phát sóng.

Trailer của Anh yêu em như thế, em sẽ tưởng là thật đấy cách đây 3 năm

Vào thời điểm khai máy, Tưởng Kình Phu và Lý Tiểu Lộ vẫn là những diễn viên nổi tiếng nhận được nhiều sự yêu thích. Thế nhưng, danh tiếng của cả hai lại lao dốc thảm hại trong những năm gần đây. Nếu Lý Tiểu Lộ vướng lùm xùm ngoại tình cùng trai trẻ thì Tưởng Kình Phu cũng bị chỉ trích bởi ồn ào bạo hành bạn gái. Chính vì vậy, khán giả đã tỏ ra mỉa mai khi thông tin bộ phim sẽ được lên sóng sau 3 năm đắp chiếu xuất hiện.

Náo loạn trước tin phim của 'mỹ nhân ngoại tình' Lý Tiểu Lộ và 'nam thần bạo hành' Tưởng Kình Phu được lên sóng 0

Náo loạn trước tin phim của 'mỹ nhân ngoại tình' Lý Tiểu Lộ và 'nam thần bạo hành' Tưởng Kình Phu được lên sóng 1

Náo loạn trước tin phim của 'mỹ nhân ngoại tình' Lý Tiểu Lộ và 'nam thần bạo hành' Tưởng Kình Phu được lên sóng 2

Cộng đồng mạng xứ Trung nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận có nội dung nặng nề chê bai cặp đôi chính: 'Dàn diễn viên tử thần bùng nổ?', 'Đổi tựa phim là 'Anh yêu thích bạo lực gia đình như thế, em sẽ cắm sừng anh thật đấy', 'Sự kết hợp gì thế này? Giám đốc nào có tầm nhìn xa vậy', 'Nếu bộ phim này phát sóng trên đài truyền hình Chiết Giang thì đúng là tuyệt phối', 'Một kẻ ngoại tình, một người bạo hành, sự kết hợp này là bất khả chiến bại', 'Nội tâm nữ chính: nếu anh đánh tôi một lần nữa, tôi sẽ ngoại tình cho anh xem'.

Cộng đồng mạng xứ Trung mỉa mai bộ phim của Tưởng Kình Phi và Lý Tiểu Lộ.

Cộng đồng mạng xứ Trung mỉa mai bộ phim của Tưởng Kình Phi và Lý Tiểu Lộ.

Sau khi ly hôn, Lý Tiểu Lộ vẫn luôn tìm cách quay lại làng giải trí. Cách đây không lâu, Đọc tâm do nữ diễn viên đóng chính đã được phát sóng. Thế nhưng, bộ phim lại đạt thành tích thảm hại về số lượng người xem. Thậm chí, khán giả còn không biết Đọc tâm đã được phát sóng. Do lùm xùm của Lý Tiểu Lộ nên nhà sản xuất không tổ chức tuyên truyền. Chính vì vậy, nữ diễn viên phải tự quay video giới thiệu về bộ phim.

Náo loạn trước tin phim của 'mỹ nhân ngoại tình' Lý Tiểu Lộ và 'nam thần bạo hành' Tưởng Kình Phu được lên sóng 4

Anh yêu em như thế, em sẽ tưởng thật đấy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ô Tiểu Bạch. Bộ phim kể về Dương Ngũ Cân (Lý Tiểu Lộ), một nhà văn đang vật lộn giữa cuộc sống cùng cậu con trai nuôi 7 tuổi. Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi Dương Ngũ Cân bất ngờ gặp lại bạn trai cũ đang làm biên tập viên tại tòa soạn cô muốn hợp tác. Trong lúc khốn đốn, Vương Nhất Quân (Tưởng Kình Phu) xuất hiện và giúp cô thoát khỏi tình cảnh nan giải. Sau một thời gian tiếp xúc, Dương Ngũ Cân và Vương Nhất Quân dần nảy sinh tình cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi