Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Nảy số nhanh như Trà, bị bé Bống lật mặt chuyện mang bầu 'hoàng tử đái ngồi' vẫn chối bay chối biến khiến Thái tin sái cổ

Quả thật, Trà là 'tiểu tam' vừa đáng ghét, vừa đáng nể nhất màn ảnh bởi vừa có tuổi trẻ, vừa có sắc đẹp, lại có sự biến hóa khôn lường, nảy số nhanh đến kinh ngạc.

Tập 22 của Hoa hồng  trên ngực trái khiến nhiều người hả hê bởi cuối cùng, Trà cũng bắt đầu có dấu hiệu bị 'nghiệp quật'. Chuyện Trà bầu con gái chính là điểm yếu chết người của cô ở thời điểm hiện tại, có thể khiến kế hoạch đào mỏ của cô tan thành mây khói.

Vốn biết cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, thế nhưng, trình độ che đậy của Trà chẳng phải dạng vừa, giấu giếm lâu như thế mà tuyệt nhiên vẫn chưa bị Thái phát hiện.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nảy số nhanh như Trà, bị bé Bống lật mặt chuyện mang bầu 'hoàng tử đái ngồi' vẫn chối bay chối biến khiến Thái tin sái cổ 0 

Cô Trà nhé! Bống biết hết rồi đấy! 

Cô Trà nhé! Bống biết hết rồi đấy!

Người quỷ kế đa đoan như Trà thì việc có 'thù trong giặc ngoài' là chuyện dĩ nhiên. Tại nhà Thái, Trà cũng đang bị một 'thế lực' đe dọa, sẵn sàng lật mặt, hạ bệ bất cứ lúc nào, đó chính là bé Bống, đứa con chồng trong truyền thuyết mà hễ cứ nhắc tới, cô ta đã dựng hết cả tóc gáy.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nảy số nhanh như Trà, bị bé Bống lật mặt chuyện mang bầu 'hoàng tử đái ngồi' vẫn chối bay chối biến khiến Thái tin sái cổ 2 

Cô Trà định xử lý thế nào đây? 

Cô Trà định xử lý thế nào đây?

Biết được bí mật về 'hoàng tử đái ngồi' của dì ghẻ, Bống đã đem chuyện này nói với bố và bà trong bữa cơm gia đình. Những tưởng khi sự thật được tiết lộ, Trà sẽ phải cụp đuôi, nhận sự trừng phạt của Thái. Thế nhưng ai ngờ, cô ta lại xoay chiều câu chuyện một cách thần kì.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nảy số nhanh như Trà, bị bé Bống lật mặt chuyện mang bầu 'hoàng tử đái ngồi' vẫn chối bay chối biến khiến Thái tin sái cổ 4 

Ơ mà Trà nói dối thành thần rồi này 

Ơ mà Trà nói dối thành thần rồi này

Mồm năm miệng mười, Trà đưa ra lý do tưởng vô lý mà lại cực kì hợp lý. Cô ta khăng khăng rằng hôm đó mình đã nói chuyện với một người bạn đại học, vì quá thân nên gọi nhau là... anh và em. Không những thế, vì người bạn thân vừa sinh con gái nên Trà cũng cố tình nói cái thai trong bụng là công chúa cho... phù hợp.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 22

Chẳng hiểu Trà đã cho Thái 'ăn bùa mê thuốc lú' gì mà đưa ra lí do 'cùi bắp' như thế mà anh ta vẫn tin sái cổ. Liệu Trà sẽ còn giữ được bí mật này trong bao lâu? Cùng tiếp tục đón xem Hoa hồng trên ngực trái để biết được câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi