Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thế giới hôn nhân': Netizen bình chọn những cái kết thay thế cho cái kết 'gây nóng máu' của phim

Sau kết thúc đầy bi kịch và có đôi phần khó hiểu của 'Thế giới hôn nhân', Knet đã bày tỏ những suy nghĩ cá nhân khi đưa ra nhiều cái kết hấp dẫn hơn.

Bộ phim truyền hình phá đảo rating Thế giới hôn nhân đã khép lại sau 16 tập phim với một cái kết mở. Đối với nhiều khán giả yêu thích phim Hàn, đó chưa phải một kết thúc ưng ý. Hầu hết người xem vẫn mong có 1 kết thúc giải quyết chính xác tất cả mâu thuẫn của các nhân vật.

Thế giới của mẹ và con

'Tôi muốn Joon được chữa lành vết thường dưới sự chăm sóc của mẹ. Tối muốn bác sĩ Ji tìm lại sự bình yên trong cuộc sống hàng ngày của cô ấy. Tôi muốn mẹ con họ được hạnh phúc vì họ xứng đáng được như vậy. Sau tất cả đó là những gì tôi muốn, một kết thúc tốt đẹp'.

'Thế giới hôn nhân': Netizen bình chọn những cái kết thay thế cho cái kết 'gây nóng máu' của phim 0

Những khán giả lạc quan hơn muốn Sun Woo (Kim Hee Ae) và con trai Lee Joon Young (Jeon Jin Seo) quên đi nỗi đau và tiếp tục bước tiếp. Đây là kết thúc đẹp cho tình mẫu tử thiêng liêng, xóa hoàn toàn người cha không chung thủy ra khỏi cuộc sống.

Sự khởi đầu mới

'Tôi muốn thấy bác sĩ Ji tìm được một người bình thường và có cơ hội đuộc sống tốt hơn. Tôi muốn bác sĩ Kim là người chữa lành vết thương của cô ấy và con trai. Tôi cảm thấy đây là cách duy nhất để Joon Young trở lại và giúp Sun Woo trở nên hạnh phúc'.

'Thế giới hôn nhân': Netizen bình chọn những cái kết thay thế cho cái kết 'gây nóng máu' của phim 1

Một kết thúc lãng mạn khi Sun Woo có cơ hội yêu thêm lần nữa với đồng nghiệp và cũng là người bạn thân thiết của cô - Kim Yoon Gi (Lee Moo Saeng). Trên thực tế, phần đông khán giả cảm thấy thất vọng khi nhân vật ấm áp này đã bị bỏ qua 'một cách lãng phí'. Đặc biệt khi có quá nhiều cảm xúc đã được tạo ra.

Ngày tháng vàng son trở lại

'Dù điều này là không thể nhưng hãy nhìn bắt nguồn tình yêu của Lee Tae Oh và Ji Sun Woo rất chân thật. Tôi muốn họ cùng nhau cố gắng để quay về thời điểm trước đây. Tôi muốn học cách sửa sai lỗi lầm và đứng dậy trở thành một người đàn ông khác'.

'Thế giới hôn nhân': Netizen bình chọn những cái kết thay thế cho cái kết 'gây nóng máu' của phim 2

Với trái tim nhân hậu và đầy bao dung, nhièu khán giả muốn Sun Woo cho Tae Oh (Park Hae Joon) một cơ hội để làm lại từ đầu. Kết thúc này chứng minh Tae Oh đã thừa nhận lỗi lầm của bản thân, đứng lên từ hố sâu đen tối và bù đắp mọi lỗi lầm đã gây ra. Mặc dù sẽ rất khó khăn cho tất cả nhưng nó mang đến 1 bài học: 'Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ 2'.

Giúp Tiin sửa lỗi