Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' khép lại với cái kết không thể viên mãn hơn, Dong Joo và Nok Du tổ chức đám cưới ngập tiếng cười

Kết thúc của bộ phim 'Tiểu Sử Chàng Nok Du' không khác là bao so với những dự đoán của netizen trước đó.

 

Tiểu Sử Chàng Nok Du - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 22h tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY.

 

Sau khi khép Nok Du vào tội phản nghịch, Hoàng thượng không giữ nổi bình tĩnh mà suýt ngã khụyu. Cha Yool Moo mau chóng nắm bắt thời cơ này để ra vẻ vô tội, dìu Hoàng thượng trở về chính điện.

Hoàng thương bắt gặp ánh mắt tham vọng của Cha Yool Moo. 

Hoàng thương bắt gặp ánh mắt tham vọng của Cha Yool Moo.

Trong một khoảnh khắc bắt gặp ánh mắt tham lam của Cha Yool Moo hướng về phía ngai vàng, Hoàng thượng đã cảm nhận được điều gì đó bất ổn, nhưng mọi chuyện đã đi quá xa khỏi tầm kiểm soát. Ngài cũng lập tức cho người đi tìm bắt Nok Du, hạ lệnh: 'Không được để bất kỳ kẻ nào trốn thoát!'.

Được huynh trưởng và Dong Joo đưa ra khỏi nơi nguy hiểm, Nok Du vẫn muốn quay trở lại tìm gặp mẫu hậu, vì trước khi đi anh đã hứa với bà sẽ an toàn trở về.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' khép lại với cái kết không thể viên mãn hơn, Dong Joo và Nok Du tổ chức đám cưới ngập tiếng cười 1

Nok Du đến gặp Hoàng hậu. 

Nok Du đến gặp Hoàng hậu.

Hoàng hậu vô cùng đau lòng khi chứng kiến con trai bị trọng thương, lại sửng sốt khi nghe tin Hoàng thượng đã trở về. Mặc Nok Du tìm cách thuyết phục bà bỏ trốn, Hoàng hậu tuyên bố sẽ ở lại bên cạnh đức vua, bởi đã mang danh phận là Trung điện nương nương của đất nước, bà cũng phải hoàn thành nghĩa vụ của mình.

Hoàng hậu sai người đưa Nok Du và Dong Joo ra khỏi cung an toàn, sau đó một mình đi tìm gặp Hoàng thượng. Bị tra hỏi về nơi Nok Du lẩn trốn, Hoàng hậu rút kiếm kề cổ mình để uy hiếp Hoàng thượng, tìm cách kéo dài thời gian.

Hoàng hậu tự rút kiếm kề cổ để uy hiếp nhà vua. 

Hoàng hậu tự rút kiếm kề cổ để uy hiếp nhà vua.

Lúc này, thầy Hwang, huynh trưởng và những người của làng góa phụ đã tập trung ở bến thuyền. Thầy Hwang khuyên tất cả mọi người đi trốn thật xa, còn mình thì trở ngược lại để tìm Nok Du lúc này đang bị thương rất nặng và đang ở cùng Dong Joo.

Nhắm thấy tình hình không thể chạy trốn khỏi quan quân của Cha Yool Moo đang đi lùng sục khắp nơi, Dong Joo đã tình nguyện 'giao nộp' mình cho Yool Moo, để thầy Hwang và Nok Du có đường rút lui.

Dong Joo tự 'giao nộp' mình cho Cha Yool Moo. 

Dong Joo tự 'giao nộp' mình cho Cha Yool Moo.

Tiếp tục bày tỏ chân tình với lời hứa sẽ đợi Dong Joo mở lòng với mình, Cha Yool Moo lại một lần nữa nhận được lời từ chối thẳng thừng của người trong mộng: 'Chân tình không phải cứ cố gắng là có được'. Dường như hắn đã ngộ ra được điều gì sau câu nói đó của Dong Joo, nên mặc dù phát hiện nàng một lần nữa biến mất, Cha Yool Moo cũng không cho người đi tìm.

Cha Yool Moo không cho người đi tìm Dong Joo như mọi lần. 

Cha Yool Moo không cho người đi tìm Dong Joo như mọi lần.

Ở một nơi cách rất xa kinh thành, trên một hòn đảo xinh đẹp, Nok Du, Dong Joo, đại nhân Jung Yoon Jeo, thầy Hwang, bộ ba nữ sát thủ cùng những người của làng góa phụ đã gặp lại nhau và bắt đầu gây dựng một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Họ bắt tay vào việc đưa làng góa phụ trở lại, cưu mang những người phụ nữ bị áp bức bởi chế độ phong kiến đầy hà khắc.

Nok Du và các nữ sát thủ gây dựng lại làng góa phụ. 

Nok Du và các nữ sát thủ gây dựng lại làng góa phụ.

Dong Joo và Nok Du cũng chính thức nên duyên vợ chồng trước sự chứng kiến của những người thân quen. Mặc dù lễ cưới có phần 'sóng gió' nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Đám cưới hài hước của Dong Joo và Nok Du. 

Đám cưới hài hước của Dong Joo và Nok Du.

Quay trở lại kinh thành, Cha Yool Moo vẫn chưa từ bỏ ý định đảo chính. Hoàng thượng bị bao vây khi đang uống rượu ở hoa viên. Cũng tại đây, Cha Yool Moo đã hé lộ cho ngài biết về bí mật trong quá khứ.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' khép lại với cái kết không thể viên mãn hơn, Dong Joo và Nok Du tổ chức đám cưới ngập tiếng cười 8

Hai mươi năm trước, lời sấm truyền của thầy tu thực chất là: 'Đứa trẻ hoàng tộc sinh vào ngày lập đông sẽ đe dọa ngôi vương của Hoàng thượng'. Đứa trẻ đó không phải Nok Du - con trai Hoàng thượng, mà chính là Cha Yool Moo.

Phụ thân của Cha Yool Moo nghe lén được lời sấm truyền. 

Phụ thân của Cha Yool Moo nghe lén được lời sấm truyền.

Phụ thân của Cha Yool Moo vì nghe lén được lời sấm truyền và lo sợ cho sự an nguy của con trai nên đã nói dối về ngày sinh của hắn. Trước khi trao ngôi vương lại cho Cha Yool Moo, Gwanghae đế đã nói với hắn: 'Ngươi sẽ vô cùng cô đơn những năm tháng về sau. Vô cùng cô đơn.'

Tuy nhiên Cha Yool Moo dường như không để ý đến những lời nói đó, hắn còn đang mải tận hưởng quả ngọt của chiến thắng cùng cảm giác ngồi lên ngai vàng.

Cha Yool Moo chính thức lên ngôi vương, xác lập triều đại Injo. 

Cha Yool Moo chính thức lên ngôi vương, xác lập triều đại Injo.

Theo thỉnh cầu cuối cùng của Gwanghae đế, Cha Yool Moo đã tha chết cho Hoàng hậu.

Tập cuối của bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du khép lại bằng cảnh phim vừa đẹp, vừa xúc động: Hoàng hậu đứng trên mũi thuyền cập bến hòn đảo nhỏ, nơi có Nok Du và Dong Joo đang đợi bà.

Đoạn kết phim 'Tiểu Sử Chàng Nok Du'

32 tập phim Tiểu Sử Chàng Nok Du với phụ đề tiếng Việt đã được phát sóng trọn bộ trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi