Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tiếp tục được báo Hàn khen nức nở

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời bản Việt liên tục nhận được lời khen vì ngoại hình của cộng đồng mạng các nước.

Sau một thời gian dài chờ đợi và có nhiều đồn đoán trên mạng xã hội về dàn diễn viên, thì mới đây, nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt chính thức công bố Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi sẽ đảm nhận các vai chính và thứ chính trong phim.

Hình ảnh của người quân nhân, bác sĩ trẻ Việt Nam không chỉ biết đến quyền lợi cá nhân, mà còn biết đặt quyền lợi của nhân dân và người bệnh lên trên trong những hoàn cảnh quan trọng nhất, với trái tim luôn hướng về Tổ quốc qua sự thể hiện của những gương mặt nghệ sỹ trẻ và đầy tiềm năng - Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Dù vậy, dàn diễn viên của phiên bản Việt cũng phải chịu nhiều áp lực bởi bản gốc Hàn Quốc có sự góp mặt của những ngôi sao hạng A như Song Hye Kyo, Song Joong Ki… Chưa kể thành công quá lớn của bản gốc khiến dàn sao Việt Nam sẽ cố gắng nhiều hơn khi đảm nhận vai diễn lần này.

Mới đây, khi dàn diễn viên được tiết lộ ra, Hậu duệ mặt trời bản Việt không chỉ gây ấn tượng mạnh cho dân mạng Trung Quốc mà còn khiến nhiều khán giả Hàn quan tâm.

Tờ báo mạng nổi tiếng của Hàn Quốc đã đưa tin về phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. 

Tờ báo mạng nổi tiếng của Hàn Quốc đã đưa tin về phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. 

Sáng ngày 13/7, trang Star News đã đưa tin về Hậu duệ mặt trời bản Việt. Trang này đưa ra dẫn chứng nhiều con số nói về sức hút của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Đồng thời họ cũng dẫn lại những lời khen ngợi của dân mạng Trung Quốc cho dàn sao trẻ đẹp của bộ phim.

Về phía  netizen Hàn, họ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của dàn cast bản Việt và đánh giá tạo hình khá giống bản gốc.

Trước đó, báo chí Trung Quốc cũng đưa tin về độ hot của  Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Một số ý kiến đánh giá cao các gương mặt của tác phẩm bản Việt, đồng thời nhận định rằng đây là bộ phim 'đáng để chờ đợi'. Họ cũng ủng hộ Việt Nam khi có những cái nhìn mới mẻ, mong rằng bộ phim sẽ đem lại những ấn tượng mới. 

Dàn diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tiếp tục được báo Hàn khen nức nở 1

Song Luân tạo hình trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Song Luân tạo hình trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Một độc giả cho rằng những nghệ sĩ Việt Nam 'ngày càng giống diễn viên Hàn Quốc'. Sau khi được xem poster, đặc biệt, một netizen đã để lại những bình luận khá tích cực, 'Tôi thấy ấn tượng tốt về poster, có một chút mong muốn xem phim', 'phá vỡ ấn tượng của tôi về bộ phim Việt Nam',...

Hậu duệ mặt trời bản Việt được làm lại từ phiên bản gốc của Hàn Quốc - một bộ phim từng rất thành công và tạo cơn sốt tại châu Á năm 2016. Phiên bản gốc do hai diễn viên Song Hye Kyo và Song Joong Ki đóng vai chính đã đem lại sự thành công. 

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi