Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2'

Vì diễn xuất quá kém nên nhiều netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia vào phần 2 của Khánh dư niên.

Vào ngày 19/10, Trương Nhược Quân cùng Tống Dật, Quách Kỳ Lân và Điền Vũ đã có mặt trong buổi họp báo chính thức khởi động dự án Khánh dư niên 2. Có thể thấy về cơ bản thì dàn diễn viên chủ chốt của Khánh dư niên vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên một số ngôi sao như Lý Thấm, Tiêu Chiến liệu có tiếp tục tham gia hay không thì chưa biết được. Nhà sản xuất cũng không có câu trả lời về vấn đề này, chỉ tiết lộ rằng phần 2 của Khánh dư niên sẽ chưa thể chiếu ngay trong năm nay và hẹn khán giả vào năm sau.

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2' 0

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2' 1

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2' 2

Một số hình ảnh trong buổi họp báo Khánh dư niên 2.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo Khánh dư niên 2.

Đối với những bộ phim có phần 2, khán giả đều mong muốn toàn bộ diễn viên vẫn sẽ tiếp tục góp mặt, tuy nhiên Khánh dư niên có lẽ là một trường hợp ngoại lệ hiếm hoi. Sau khi dự án Khánh dư niên 2 chính thức khởi động, có rất nhiều netizen đều yêu cầu nhà sản xuất đổi Tiêu Chiến thành một diễn viên khác, thậm chí còn cho biết nếu nam diễn viên Trần tình lệnh vẫn xuất hiện thì họ sẽ không xem phim.

Nguyên nhân khiến cho dân mạng xứ Trung tỏ thái độ gay gắt đối với Tiêu Chiến là vì diễn xuất của anh trong phần 1 quá tệ, gương mặt đơ cứng và không có chút biểu cảm nào. Không chỉ vậy, scandal của fan đã khiến ngôi sao 29 tuổi này mất điểm trong mắt khán giả, thậm chí cho đến tận bây giờ anh vẫn chưa thể xuất hiện công khai như trước đây.

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2' 4

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2' 5

Diễn xuất của Tiêu Chiến được đánh giá là quá tệ.

Diễn xuất của Tiêu Chiến được đánh giá là quá tệ.

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2' 7

Netizen không muốn Tiêu Chiến tiếp tục tham gia 'Khánh dư niên 2' 8

Rất nhiều netizen đều không muốn Tiêu Chiến tiếp tục đảm nhận vai Ngôn Băng Vân.

Rất nhiều netizen đều không muốn Tiêu Chiến tiếp tục đảm nhận vai Ngôn Băng Vân.

Khánh dư niên là một trong những bộ phim thành công và nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2020, chính vì thế nên phần 2 cũng được khán giả hết sức chờ đợi. Khánh dư niên kể về Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân đóng) – một chàng trai thông minh tài giỏi sau khi đến kinh thành đã bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực, bắt đầu tìm hiểu về những câu chuyện xung quanh mẫu thân và biết được thân phận thật sự của mình. Phần 2 sẽ tiếp tục kể về con đường Phạm Nhàn 'xoay chuyển càn khôn', thoát khỏi ván cờ bị người khác sắp đặt cho.

Poster của Khánh dư niên 2.

Poster của Khánh dư niên 2.

Góp ý cho Tiin