Mới

Tiin.vn trên Facebook

Netizen Trung nhận xét 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Nữ chính Xuân Hoa giống hệt nguyên tác!

Tuy chưa mở cổng vote điểm nhưng có vẻ cặp đôi Xuân Hoa – Thu Nguyệt nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Với cốt truyện xuyên không hài hước, dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt đang là bộ phim chiếu mạng được chú ý trong thời gian gần đầy. Và trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc – Douban, khán giả đã dành nhiều lời có cánh cho tác phẩm mới của Lý Hoành Nghị - Triệu Lộ Tư.

Netizen Trung nhận xét 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Nữ chính Xuân Hoa giống hệt nguyên tác! 0 

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng vẻ ngoài nhí nhảnh, diễn xuất đáng yêu của Triệu Lộ Tư rất phù hợp với vai nữ chính Xuân Hoa. Bên cạnh đó, nam thứ Ngô Tuấn Dư tạo được thiện cảm tốt khi hóa thân thành Tiêu Bạch, các phân đoạn hài hước, 'vô sỉ' trong phim cũng khiến người xem hài lòng.

Netizen Trung nhận xét 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Nữ chính Xuân Hoa giống hệt nguyên tác! 1 

Dưới đây là một vài bình luận trên Douban:

- Tôi có cảm giác như mình yêu nam hai rồi.

- Kịch bản không tệ, lồng tiếng hay lắm. Nữ chính và nam hai ổn, nam chính khóc hơi xấu.

- Phim có vẻ tốt đấy, tôi sẽ tiếp tục xem.

- Bộ này hay đấy, đúng gu của tôi. Trước mắt nói cặp Xuân Hoa – Thu Nguyệt đẹp, cặp Xuân Hoa – Tiểu Bạch còn đẹp hơn. Kịch bản có nhiều phân đoạn hài hước, hy vọng phần sau không quá 'ngược', không thì trái tim tôi không chịu nổi.

Netizen Trung nhận xét 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Nữ chính Xuân Hoa giống hệt nguyên tác! 2 

- Phim vui lắm, tôi muốn xem nữa.

- Mặc dù Thượng Quan Thu Nguyệt là ánh trăng soi sáng lòng tôi, nhưng nam chính chưa hoàn mỹ. Tuy nhiên, nữ chính siêu phù hợp với nguyên tác, tôi chính là fan lâu năm của Thục Khách.

- Gần đây tôi xem phim tình cảm hài hước này, một tập không dài, xem giết thời gian, haha.

Không chỉ được cộng đồng mạng khen ngợi, phim còn vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng những tác phẩm hot nhất trên kênh chiếu độc quyền Youku, vượt qua nhiều cái tên nổi tiếng như Bi thương ngược thành dòng sông, Cùng ba ba đi du học,… và chỉ chịu đứng sau 'bom tấn' siêu hoành tráng – Trường An mười hai canh giờ.

Netizen Trung nhận xét 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Nữ chính Xuân Hoa giống hệt nguyên tác! 3 

Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được sản xuất bởi ông lớn Alibaba Picture, quy tụ nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp của điện ảnh Hoa ngữ.

Video: Xuân Hoa làm nũng Thu Nguyệt, nhận được nụ hôn bất ngờ

Phim kể về chuyện tình giằng xé giữa Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) – Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) – Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Cả hai người cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính – tà, Xuân Hoa dần khám phá ra nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.

Hiện tại, phim đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy, mỗi ngày một tập trên Keeng.vn.

Góp ý cho Tiin