Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu bạn yêu thích ngành biên kịch phim, hãy tham gia ngay buổi Workshop sau

Đến với buổi Workshop 'Kịch bản khởi nguồn mọi tác phẩm điện ảnh', các bạn sẽ được bật mí những bí quyết để có được một kịch bản phim hay.

Đầu tháng 7 vừa qua, Open Crew Club đã chính thức được ra mắt. Với mục tiêu hoạt động định kỳ, dài hạn, buổi Workshop đầu tiên mang tên 'Kịch bản khởi nguồn mọi tác phẩm điện ảnh' sẽ được diễn ra vào ngày mai, 25/08.

Chúng ta đều biết, kịch bản là yếu tố đầu tiên cần và đủ để ra đời 1 tác phẩm điện ảnh hay. Nhưng không phải ai cũng biết biết: Cấu trúc của một kịch bản phim là như thế nào? Phương pháp viết kịch bản phim? Viết thế nào cho hay? Có phải ai cầm bút cũng viết được kịch bản?...

Kể cả những người yêu nghề biên kịch mà chưa có kiến thức, kinh nghiệm thì để trả lời được những câu hỏi trên cũng rất mơ hồ.

Vì thế, đến với Workshop 'Kịch bản khởi nguồn mọi tác phẩm điện ảnh', các thông tin trên sẽ được chia sẻ.

Nếu bạn yêu thích ngành biên kịch phim, hãy tham gia ngay buổi Workshop sau 0

Buổi Workshop đầu tiên này chào đón tất cả các bạn yêu thích biên kịch - lĩnh vực 'key' của phim đến tham gia và trao đổi cùng những chuyên gia trong lĩnh vực và các bạn yêu thích ngành hot này.

Thời gian: 14h ngày 25/8/2018

Địa điểm: Công ty Truyền thông Viettel, tầng 4, tòa nhà The Light, CT2, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham gia: Tại đây, inbox hoặc call theo số điện thoại: 0982. 132. 443 (Mrs.Trang Ngô)

Không những có cơ hội trao đổi tất tần tật về lĩnh vực, các bạn tham gia còn có cơ hội kiếm thu nhập ngay và luôn từ ngành này. Hãy đến tham gia và tìm kiếm cơ hội cho chính mình từ công việc yêu thích của mình.

Hẹn gặp tất cả các bạn vào buổi Workshop ngày mai! Buổi Workshop sẽ hoàn toàn miễn phí các bạn nhé!
 

Open Crew Club do Viettel Media - một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam hiện nay thành lập. Open Crew Club được xem là nơi sinh hoạt mở rộng chào đón cả những nhà làm phim chuyên nghiệp, cả những người làm phim không chuyên, thậm chí là những người trẻ, những học sinh, sinh viên chưa có một chút kinh nghiệm nào về làm phim nhưng lại có sở thích và đam mê với những khung hình.

Đến với Open Crew Club, các thành viên sẽ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, được tìm hiểu những cách thức làm phim tân tiến nhất, phù hợp với nhóm công việc mà mỗi người muốn hướng tới: Diễn viên, quay phim, đạo diễn, biên kịch....

Không dừng lại ở đó, các thành viên sẽ được tham gia thực hành, sản xuất nhằm biến ý tưởng đang ấp ủ thành hình hài cụ thể với kinh phí do Viettel Media hỗ trợ.

Với các nhóm làm phim, chỉ cần có kịch bản tốt, ViettelMedia sẽ tài trợ và đầu tư 100% kinh phí sản xuất và hạ tầng phát sóng.

Với các bạn chưa có nhóm riêng, chưa có nhiều kinh nghiệm, ViettelMedia sẽ có quỹ sinh hoạt hàng tháng để các bạn có điều kiện tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Với các bạn đam mê điện ảnh truyền hình, sẽ được tạo điều kiện tham gia trực tiếp vào các ekip làm phim của ViettelMedia để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Nếu còn lo lắng khi chưa biết sản phẩm của mình sẽ được phát hành ở đâu, thì bạn yên tâm, ‘đứa con tinh thần' của bạn sẽ được phát hành trên các cơ sở hạ tầng sẵn có của Viettel Media, từ đó tạo ra doanh thu được tích tiểu thành đại từ hơn 60 triệu thuê bao người dùng mạng Viettel.

===> Xem thêm: Viettel Media chính thức ra mắt ‘Open Crew Club' hiện thực hóa những giấc mơ điện ảnh

Giúp Tiin sửa lỗi