Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Diễn xuất đặc sắc và biểu cảm phong phú của trung úy Minh Ngọc - Cao Thái Hà trong tập 11 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt đã khiến khán giả ấn tượng và dành lời khen ngợi.

Dù trước đó đã dành nhiều lời khen cho diễn xuất của trung úy Minh Ngọc - Cao Thái Hà khi 2 tập phim 7 và 8 của Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng nhưng khi xem tập 11, khán giả vẫn không khỏi ấn tượng. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn mang diễn xuất của Cao Thái Hà và bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân đặt lên bàn so sánh và nhận xét rằng nếu ở những tập đầu, Khả Ngân chịu khó có biểu cảm đặc sắc bằng phân nửa của bạn diễn mình thì có lẽ phim đã không bị chỉ trích quá nhiều.

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 0

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 1

So với bác sĩ Hoài Phương, trung úy Minh Ngọc không có nhiều đất diễn bằng vì chỉ là nữ phụ. Thế nhưng khán giả đã phải công nhận một điều rằng cứ mỗi khi xuất hiện, Cao Thái Hà lại khiến khán giả ấn tượng bởi diễn xuất của mình.

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 2

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 3

Không cần quá cầu kỳ hay làm lố, Cao Thái Hà đã thể hiện những nét rất tự nhiên khi đối diện với các đối tượng khác nhau: vừa giận vừa thương với người ba 'đại tướng', vừa hận vừa yêu với anh bạn trai thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi), vừa lém lỉnh lại vừa tôn trọng với đàn chị Hoài Phương...

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 4

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 5

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 6

Đặc biệt, trong tập 11 của phim, trung úy Minh Ngọc đã có cơ hội xuất hiện nhiều hơn. Mối tình giữa cô và thượng sĩ Bảo Huy cũng được hé lộ một cách rõ nét hơn so với những tập trước. Vì muốn lợi dụng Bảo Huy để từ chối hôn sự với đại úy Duy Kiên (Song Luân) nên Minh Ngọc đã nhờ anh nói với tất cả mọi người trong quân đội rằng cô và anh đang hẹn hò. Thậm chí khi biết Bảo Huy đến dự đám cưới bạn gái cũ, Minh Ngọc còn đòi đi theo để 'hỗ trợ' anh trên 'mặt trận' này.

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 7

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 8

Khi gặp lại Bảo Huy tại sân bay, Minh Ngọc đã vỡ òa vì dù đã cố gắng để xin lệnh chuyển công tác ra đảo Hải Phong nhưng cô và anh vẫn bị ba mình chia cắt. Diễn xuất của Cao Thái Hà trong phân đoạn này được đánh giá khá tốt và khiến người xem cũng xúc động theo. Ban đầu khi mới tung ra trailer của phim, nhiều khán giả đã không tiếc lời chê bai rằng cặp diễn viên phụ không bằng với diễn viên của bản gốc. Thế nhưng sau khi xem đầy đủ phân đoạn này, có lẽ ý kiến của nhiều người sẽ thay đổi.

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 9

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 10

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 11

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 12

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 13

Mặt khác, bên cạnh diễn xuất nội tâm ở những cảnh buồn phiền hay khóc lóc, Cao Thái Hà còn được đánh giá tốt ở những biểu cảm vui vẻ, ngạc nhiên hay nổi giận mỗi khi trung úy Minh Ngọc ở gần thượng sĩ Bảo Huy. Cảnh 2 người hẹn hò trong quán cà phê sau khi tin đồn yêu đương của 2 người được phát tán trong quân đội cũng khiến khán giả thích thú vì vừa hài hước lại rất đáng yêu. Cao Thái Hà đã làm rất tốt và khắc họa được hình tượng một trung úy Minh Ngọc lém lỉnh, nhanh nhẹn, đôi khi có chút dữ dằn nhưng cũng rất đáng yêu.

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 14

Nếu biểu cảm của Khả Ngân 'đặc sắc' bằng phân nửa Cao Thái Hà thì có phải đã bớt bị 'chê' rồi không 15

Bên cạnh những lời khen ngợi diễn xuất của Cao Thái Hà, nhiều khán giả cũng không quên 'gọi hồn' nữ chính Khả Ngân. Đa số đều cho rằng nếu Khả Ngân quá nhạt nhòa so với cô bạn diễn này: 'Khả Ngân mấy tập đầu diễn chán thật sự, mấy tập đầu chưa coi được Cao Thái Hà nhiều nên chưa so sánh, tới tập này thì phải công nhận Hà diễn hay hơn Ngân rất nhiều', 'Nhiều khi nghĩ nếu để Cao Thái Hà đóng chính thì có khi phim đỡ bị chê như bây giờ. Khả Ngân mấy tập đầu hơi đơ, hy vọng mấy tập sắp tới sẽ tốt lên', 'Khả Ngân trong 2, 3 tập gần đây diễn tốt lên rồi nhưng vẫn là phải đợi tới nửa phim mới thấy hay. Còn Cao Thái Hà mới xuất hiện có vài phân đoạn đã thấy diễn rất tốt', 'Khả Ngân mà có biểu cảm đặc sắc như Cao Thái Hà thì chắc không bị chê là diễn đơ đâu'...

===> Xem thêm: ‘Hậu duệ mặt trời' tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện!

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi