Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người

Tuy chưa mở cổng vote điểm trên Douban nhưng 'Nếu có thể yêu như thế' đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Có thể nói, nửa đầu năm 2019 là khoảng thời gian vàng của truyền hình Hoa ngữ khi các bộ phim bị 'đắp chiếu' suốt nhiều năm cuối cùng cũng được lên sóng như Đông cung, Phong thần diễn nghĩa, và đặc biệt là Nếu có thể yêu như thế - bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác của bà xã Ngô Kỳ Long và nam diễn viên Đồng Đại Vỹ.

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người 0 

Và không phụ sự kì vọng của người hâm mộ, Nếu có thể yêu như thế đã có cú 'debut' ngoạn mục với rating trung bình trên 1%, đứng thứ nhất trong khung giờ phát sóng. Đồng thời, phim còn nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ trang đánh giá hàng đầu Trung Quốc - Douban.

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng diễn xuất của Lưu Thi Thi đã có tiến bộ vượt bậc, còn Đồng Đại Vỹ rất có khí chất của nghệ sỹ dương cầm. Ngoài ra, kịch bản chặt chẽ, lời thoại súc tích, giàu hàm ý cũng là điểm cộng lớn của phim.

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người 1 

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người 2 

'Nhân vật Bạch Khảo Nhi không tệ nha! Khả năng diễn xuất của Lưu Thi Thi có tiến bộ!'

'Kịch bản rất hay. Diễn viên có tâm. Chờ xem tình tiết tiếp theo như thế nào'

'Lưu Thi Thi rất hợp kiểu nhân vật có tính tình hoạt bát, lời thoại ổn lắm. Đồng Đại Vỹ rất có mị lực của nghệ sỹ nam tuổi trung niên, thích vô cùng!'

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người 3 

'Đã đọc qua tiểu thuyết, cảm giác bản truyền hình có khả năng thành công. Diễn viên lồng tiếng thật, Đại Vỹ ca rất có khí chất của nghệ sỹ dương cầm, diễn xuất của Lưu Thi Thi tăng lên rồi. Thật mong chờ tổng giám đốc bá đạo Kỳ Thụ Lễ.'

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người 4 

'Cảnh khóc mở đầu của Lưu Thi Thi thật đẹp. Tôi muốn điên cuồng nhìn Bạch Khảo Nhi mà! Sau nhiều năm như vậy mà Đại Vỹ thúc (bình luận gọi Đồng Đại Vỹ là chú - PV) vẫn đẹp trai nam tính như thế. Mặt khác, qua hai tập vừa kết thúc vào đêm nay, tôi cảm giác kịch bản rất có ý tứ, làm khán giả muốn xem tiếp. Lưu Thi Thi diễn hay lắm, từ bất đắc dĩ, nổi nóng, kiêu ngạo,… đều thể hiện tốt. Phim càng ngày càng thú vị, nam nữ chính đối đáp đùa giỡn rất có cảm xúc.

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người 5 

'Lưu Thi Thi nên nhận những vai hoạt bát, phá bỏ hình tượng nhân vật từ sớm. Rõ ràng cô đã hoàn thành vai Yến Tam Nương (Quái hiệp Nhất Chi Mai) và Gia Nghi công chúa (Thiên nhai chức nữ) rất tốt, không biết tại sao mãi không thể vượt qua cái bóng của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy (Bộ bộ kinh tâm). Nếu phim được lên sóng từ ba năm trước, sự nghiệp diễn xuất của Lưu Thi Thi sẽ tốt hơn nhiều, không bị mắng là mặt 'đơ' suốt nhiều năm.'

'Nếu có thể yêu như thế': Lưu Thi Thi diễn tốt vượt bậc, Đồng Đại Vỹ có mị lực mê người 6 

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh mối tình ngang trái giữa Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ). Vì một đôi nam nữ cùng nhau tự tử dưới hồ nên, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì - vợ và chồng của họ, buộc phải gặp nhau trong nhà xác. Đối diện với cùng sự phản bội nên hai người quyết định trả thù, nhưng yêu lại yêu đối phương từ lúc nào. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích và giày vò. 

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Khi cả hai muốn được ở bên nhau thì chứng bệnh không chữa được của Cảnh Mặc Trì buộc anh phải ra đi, mà lúc đó người anh chồng thất lạc nhiều năm của Bạch Khảo Nhi - Kì Thụ Lễ (Dương Nhất Đồng) xuất hiện. Sự trăn trở giữa hai người đàn ông, sau cùng một người phải đi vào hôn lễ, một người phải đi vào tang lễ.

Hiện tại, Nếu có thể yêu như thế đang lên sóng trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi