Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nếu có thể yêu như thế' tập 7: Người ta thì 'mượn rượu tỏ tình', còn Đồng Đại Vỹ và Lưu Thi Thi thì mượn rượu để làm điều này

Ở tập 7 'Nếu có thể yêu như thế', Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) và Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) cũng mượn rượu để có một buổi hẹn hò lãng mạn!

Tập 7 Nếu có thể yêu như thế lên sóng mang theo một bước tiến lớn đối với 'đôi tình nhân' Cảnh Mặc Trì và Bạch Khảo Nhi. Chấn thương ở chân từ tập 6 không khiến cho Bạch Khảo Nhi thôi 'móc xoáy', 'đá đểu' Cảnh Mặc Trì. Trong một buổi họp báo với công ty bên Đức, tình nhân cũ Văn Trăn Trăn đột nhiên xuất hiện khiến Cảnh Mặc Trì tức giận, ngay trong buổi họp báo ngang nhiên rời đi.

Tình cờ Cảnh Mặc Trì gặp Bạch Khảo Nhi trong khách sạn. Hóa ra Khảo Nhi kiếm cớ chuồn vào nhà vệ sinh trong lúc đang có hẹn ăn tối với Kỳ Thụ Lễ. Cảnh Mặc Trì đã giữ Bạch Khảo Nhi lại và trao cho cô một nụ hôn say đắm nhằm đánh lạc hướng phóng viên đang theo sát anh lấy tin tức.

Nụ hôn màn ảnh của Đồng Đại Vỹ và Lưu Thi Thi trong tập 7 Nếu có thể yêu như thế 

Nụ hôn màn ảnh của Đồng Đại Vỹ và Lưu Thi Thi trong tập 7 Nếu có thể yêu như thế

Chưa kịp hoàn hồn sau nụ hôn bất ngờ, Cảnh Mặc Trì đã kéo Bạch Khảo Nhi ra khỏi khách sạn và đẩy lên xe, thúc giục cô chạy xe tránh xa nơi họp báo. Không bỏ qua cho phát hiện mới, Bạch Khảo Nhi liên tục trêu Cảnh Mặc Trì về chuyện anh chạy trốn khỏi buổi họp báo chỉ vì gặp lại tình nhân cũ.

Bỏ trốn phóng viên để đi đâu?... 

Bỏ trốn phóng viên để đi đâu?...

Trước đó, khi trong giờ làm, Bạch Khảo Nhi có nhắc đến chuyện hôm đó sẽ có sao băng và cô cũng thể hiện rõ rằng mình rất muốn tới ngắm. Đúng lúc Cảnh Mặc Trì thúc giục, cô đã đưa anh tới.

... để cùng đi ngắm sao băng 

... để cùng đi ngắm sao băng

Tại đây, hai người đã uống rượu cùng nhau, Cảnh Mặc Trì đã xin lỗi Bạch Khảo Nhi với tấm lòng chân thành vì những lời quá đáng trước kia anh đã nói với cô. Nhận được lời xin lỗi chân thành, Bạch Khảo Nhi cũng từ đáy lòng tha thứ cho Cảnh Mặc Trì vì những chuyện cũ.

Trước câu hỏi 'Anh không sợ tôi lôi chuyện anh ở cạnh tôi tiết lộ với phóng viên hay sao?', Cảnh Mặc Trì trước sự ngỡ ngàng của Bạch Khảo Nhi đã ôm cô vào lòng, chụp một bức ảnh tình cảm và gửi luôn cho cô.

...và selfie tình cảm 

...và selfie tình cảm

Sao băng xuất hiện kèm theo cơn gió lạnh ban đêm, Cảnh Mặc Trì cởi khăn choàng, tự tay choàng khăn cho Bạch Khảo Nhi. Không những thế còn nhường cho Bạch Khảo Nhi một nửa chiếc áo khoác của mình, ôm cô vào lòng và sưởi ấm cho cô.

... mượu rượu để có một buổi hẹn hò lãng mạn 

... mượu rượu để có một buổi hẹn hò lãng mạn

Ở tập 7, mối quan hệ của Kỳ Thụ Lễ và Bạch Khảo Nhi cũng phát triển theo một hướng mới. Vốn không có hảo cảm với gia đình họ Kỳ, Bạch Khảo Nhi từ chối lời mời ăn tối của Kỳ Thụ Lễ và bày tỏ thái độ không muốn nhận điện thoại của anh. Tuy nhiên, dưới sự 'bá đạo' của Kỳ Thụ Lễ, Bạch Khảo Nhi miễn cưỡng tới nơi hẹn và ăn tối.

Nhận được tin nhắn của Mễ Lan về chuyện của Cảnh Mặc Trì, Bạch Khảo Nhi mượn cớ vào nhà vệ sinh và rời đi cùng Cảnh Mặc Trì, bỏ lại Kỳ Thụ Lễ một mình với chiếc bàn ăn còn nguyên đến tận đêm muộn.

Kỳ Thụ Lễ vẫn đợi Bạch Khảo Nhi quay lại 

Kỳ Thụ Lễ vẫn đợi Bạch Khảo Nhi quay lại

Thời gian Cảnh Mặc Trì và Bạch Khảo Nhi rời khỏi khách sạn vừa hay bị phóng viên chụp hình và một lần nữa, Bạch Khảo Nhi lên báo với tên gọi 'bạn gái tin đồn của Cảnh Mặc Trì'.

Bạch Khảo Nhi tiếp tục làm 'bạn gái tin đồn' trên mặt báo 

Bạch Khảo Nhi tiếp tục làm 'bạn gái tin đồn' trên mặt báo

Khi đọc được bài báo này Bạch Khảo Nhi sẽ có thái độ thế nào? Mối quan hệ của Kỳ Thụ Lễ và Bạch Khảo Nhi có tiến triển gì mới mẻ hay không? Hãy cùng đón đợi những tập tiếp theo lên sóng vào 23h hàng ngày trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi