Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu vẫn chưa hiểu tình cảm của cặp đôi An - Nam trong 'Chạy trốn thanh xuân', hãy nghe Mạnh Trường và Lưu Đê Ly cắt nghĩa bằng thơ

Diễn viên Mạnh Trường và Lưu Đê Ly đã cắt nghĩa tình cảm hiện tại của hai nhân vật Nam và An trong 'Chạy trốn thanh xuân' bằng những câu thơ khiến các fan thích thú.

Chạy trốn thanh xuân - bộ phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu của những người trẻ của bộ đôi đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu đã phát sóng những tập đầu tiên.

Ở những tập đầu tiên này, phim tập trung khai thác An (Lưu Đê Ly) - một cô gái thông minh, cá tính nhưng có mẹ nghiện cờ bạc, luôn đối xử tàn nhẫn, cay nghiệt với con gái khiến An phải chạy trốn tới một xóm trọ mới.
 

Trailer phim Chạy trốn Thanh xuân

Ở xóm trọ mới này, An được gặp những người bạn mới là Phi (Huỳnh Anh), Duy (Bình An), Thùy (Ngọc Anh), Vy (Huyền Thạch), Đạt (Lâm Đức Đạt), Xuân (Đỗ Hiệp). Dù lúc đầu có nhiều mâu thuẫn đã xảy ra, nhưng cuối cùng các thành viên trong xóm trọ đã gỡ dần khúc mắc và dần hiểu, đoàn kết với nhau hơn. Thậm chí, Phi còn có vẻ thầm thương trộm nhớ An.

Nhân vật An

Nhân vật An

Cũng đúng lúc này, An bất ngờ gặp lại Nam (Mạnh Trường). Những kỷ niệm đẹp với Nam trong quá khứ ùa về trong tâm trí của An. Người xem có thể hiểu được trong lòng An, Nam chính là mối tình đầu, và là người rất quan trọng với cô.

Ngược lại, trong cuộc nói chuyện với em họ là Phi, dù Nam dành nhiều lời khen cho An, nhưng Nam vẫn khẳng định rằng anh chỉ coi An như một cô hàng xóm không hơn không kém, thậm chí không nhất thiết phải gặp lại.

Mặt khác, Nam đã có bạn gái mới là Châu (Huyền Lizzie) - một cô gái xinh đẹp, giỏi giang - nhưng anh vẫn giữ tấm ảnh chụp chung với An trong phòng.

Chính những biểu hiện đầy mâu thuẫn của Nam khiến người xem băn khoăn không hiểu thực ra trong lòng Nam, An là ai, chỉ là cô gái nhà bên hay là mối tình đầu day dứt, yêu hết mình nhưng số phận nghiệt ngã đã ngăn cản không cho hai người đến với nhau?

An luôn nhớ về Nam.

An luôn nhớ về Nam.

Trong khi Nam chỉ xem An là cô gái nhà bên.

Trong khi Nam chỉ xem An là cô gái nhà bên.

Trong lúc người xem đang bấn loạn không hiểu thực hư tình cảm của Nam dành cho An, thì mới đây, Mạnh Trường đã đăng bức ảnh 2 nhân vật An và Nam chụp chung trong quá khứ lên trang cá nhân của mình. Kèm với đó, nam diễn viên viết những câu thơ 'Hạo Nam đã gặp lại An/ Cả hai e ấp như chưa có gì/ An thì một lòng nhớ Nam/ Hạo Nam cũng nhớ nhưng còn mông lung.'

Như vậy là theo Mạnh Trường, tình cảm của An dành cho Nam thì đã rõ, còn tình cảm Nam dành cho An đang nằm ở hai chữ 'mông lung' như chính cảm nhận của khán giả!

Đáp lại Mạnh Trường, Lưu Đê Ly viết 'Gặp nhưng chẳng nói một câu/ Lòng đầy mong nhớ nhưng yêu Châu rồi/ Thế là Nam lại đãi môi / Em mà có việc cứ nhờ vả anh.'

Theo Lưu Đê Ly, Nam dù vẫn còn mong nhớ An nhưng hiện nay anh đã có Châu bên cạnh, những lời Nam nói sẽ giúp đỡ An bất cứ lúc nào cô cần chỉ là lời nói 'đãi bôi'.

Mạnh Trường cắt nghĩa tình cảm hiện tại của An và Nam.

Mạnh Trường cắt nghĩa tình cảm hiện tại của An và Nam.

Lưu Đê Ly cũng đáp lại Mạnh Trường bằng thơ.

Lưu Đê Ly cũng đáp lại Mạnh Trường bằng thơ.

Có thể thấy, các mối quan hệ tình cũ, tình mới giữa An - Nam - Phi - Châu và cả Dung (bạn gái cũ của Phi) sắp tới sẽ có thêm nhiều diễn biến mới gay cấn và hấp dẫn. Đón xem các tập tếp theo của Chạy trốn thanh xuân để cùng sống với tình yêu thanh xuân của các nhân vật này nhé.

===> Xem thêm: Hẳn trong đời ai cũng muốn có một người bạn như Thùy của 'Chạy trốn thanh xuân'

Giúp Tiin sửa lỗi