Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngạc nhiên khi Park Seo Joon diện đồ nông dân vẫn đẹp trai, khí chất ngời ngời

Phía nhà đài lại tiếp tục hé lộ thêm nhiều hình ảnh của Park Seo Joon trong các tập phim 'Thư ký Kim sao thế?' sắp được phát sóng.

Chuỗi ngày đợi chờ những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim lên sóng dài đằng đẵng khiến các fan phim không khỏi phiền muộn. Tuy nhiên mới đây phía nhà đài đã tiếp tục tung ra một loạt hình ảnh khiến ai xem xong cũng không thể nhịn cười của anh phó chủ tịch Lee - Park Seo Joon.

Ngạc nhiên khi Park Seo Joon diện đồ nông dân vẫn đẹp trai, khí chất ngời ngời 0

Trong những hình ảnh mới nhất, Lee Young Joon diện một chiếc áo khoác màu cam chói lọi, khác hẳn với phong cách hằng ngày của anh. Chưa hết, phó chủ tịch Lee còn 'điểm xuyết' thêm cho bộ trang phục của mình bằng một chiếc quần yếm bên ngoài dành cho những người hay làm nông và mang một đôi bốt nhựa. Tuy diện đồ tréo ngoe nhưng anh phó chủ tịch vẫn toát lên khí chất hơn người, đẹp trai ngời ngời. Có thể nói đây là một trong những bộ trang phục làm thay đổi hình tượng của anh từ một tổng tài cấp cao thành một người nông dân chân chất nhưng vẫn giữ nguyên được phong độ và vẻ mặt 'cao cao tại thượng'.

Ngạc nhiên khi Park Seo Joon diện đồ nông dân vẫn đẹp trai, khí chất ngời ngời 1

Cũng chính biểu cảm mặt lạnh lùng này của Park Seo Joon mà anh đã khiến cho ai xem xong mấy bức ảnh này đều không thể nhịn cười vì quá mức hài hước. Dường như anh phó chủ tịch đang phải làm công việc đào sò ngoài bờ biển thì phải và bộ quần áo anh đang mặc thì hoàn toàn phù hợp cho công việc 'tay chân' này. Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán còn lý do thật sự vì sao phó chủ tịch Lee lại bất ngờ diện thời trang lạ lùng này thì sẽ được bật mí trong những tập sắp tới của phim.

Ngạc nhiên khi Park Seo Joon diện đồ nông dân vẫn đẹp trai, khí chất ngời ngời 2

Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi