Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'?

'Trùm cuối' bộ phim 'Điên thì có sao' chính là Y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) của Bệnh viện tâm thần Ổn Định. Nhà đài vừa đăng tải loạt ảnh tĩnh của nhân vật này khiến khán giả ghê rợn.

Gắn thẻ dòng chữ 'Đáng sợ', chủ đề bộ ảnh 'Thật điên rồ!', nhà sản xuất tvN vừa đăng tải ảnh 'trùm cuối' bộ phim Điên thì có sao chính là nữ y tá trưởng bệnh viện Ổn Định. Trong tập 13 - 14, khán giả được phen 'tá hỏa' khi nữ y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) 'hiện nguyên hình' là người phụ nữ đáng sợ, đứng sau loạt vụ việc đau thương liên quan đến Kang Tae – Moon Young.

Theo lời kể của Park Haeng Ja, bà là mẹ ruột của Moon Young, 'con bướm' khiến anh trai Sang Tae khiếp sợ, đã 'đội lốt' hiền lành suốt 20 năm để theo dõi chồng và con gái. Khoảnh khắc sinh tử của Ko Dae Hwan – bố ruột Moon Young, bà ta đã nhận mọi tội ác và thay đổi ánh mắt, đồng thời chính tay rút máy thở của ông. Không những thế, chính Park Haeng Ja là người vẽ con bướm đột biến lên bức tranh của Sang Tae khiến anh khiếp sợ làm náo loạn bệnh viện.

Viện trưởng và Kang Tae đã hốt hoảng khi xem camera an ninh, Y tá trưởng còn 'khoe' bộ mặt thật nhìn thẳng vào ống kính máy quay. Cuối tập 14, Sang Tae bị Park Haeng Ja bắt đến Lâu đài bị nguyền, khi Kang Tae xuất hiện, bà ta dang tay 'chào đón' còn anh trai nằm bất tỉnh trên ghế sô pha.

Trước giờ G hai tập cuối lên sóng, loạt ảnh tĩnh của nhân vật Park Haeng Ja được công bố. Ánh mắt sắc lạnh, những vết hằn nhẹ trên thái dương hay nụ cười thỏa mãn của bà thể hiện rõ tâm lý bất ổn. Hình ảnh y tá trưởng 'đắm đuối' nhìn bệnh nhân Ko Dae Hwan trong phòng chăm sóc đặc biệt. Bà nở nụ cười máu lạnh trước khi ông trút hơi thở cuối cùng khiến khán giả không khỏi 'rợn gáy'.

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'? 0

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'? 1

Người phụ nữ độc ác quyết định khoảnh khắc sinh tử của Ko Dae Hwan bằng cách rút máy thở để kết liễu ông

Người phụ nữ độc ác quyết định khoảnh khắc sinh tử của Ko Dae Hwan bằng cách rút máy thở để kết liễu ông

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'? 3

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'? 4

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'? 5

Sau khi vẽ con bướm đột biến, bà ta nhìn thẳng vào camera và bước đi tự tin như chưa hề xảy ra chuyện gì

Sau khi vẽ con bướm đột biến, bà ta nhìn thẳng vào camera và bước đi tự tin như chưa hề xảy ra chuyện gì

Park Haeng Ja hiện thân chưa chắc đã là mẹ ruột Moon Young, nhưng chắc chắn là kẻ đầu sỏ gây ra mọi việc, cả sát nhân. Cởi bỏ bộ trang phục y tá thay bằng váy đen dài, móng tay sạch sẽ được tô đỏ, nụ cười hiền từ trở nên ghê rợn, đôi môi đánh son đậm và lắc lư theo tiếng nhạc 'Clementine yêu dấu', Park Haeng Ja không còn gì phải dấu diếm, bà ta chẳng ngần ngại lộ rõ bản chất thật.

Trong hai tập cuối, thân thế Park Haeng Ja chính thức lộ diện, hình phạt nào thích đáng nhất cho người phụ nữ tàn ác này? Cái kết nào sẽ thỏa lòng khán giả Điên thì có sao? Cùng đón xem bộ phim vào tối nay trên tvN và chiếu lại trên Netflix.

Góp ý cho Tiin