Fan mê tít tóc mới trẻ trung của Lee Min Ho

Tiin.vn – Mái tóc mới tinh của tướng quân Choi Young khiến nhiều fan nữ thốt lên sung sướng.

Sắp tới, chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho sẽ xuất hiện trong bộ phim Faith của đài SBS với vẻ ngoài hoàn toàn khác. Trong tập gần đây nhất của Faith, Lee Min Ho đã thay đổi trang phục của mình từ thời Yuan sang thời Goryeo. Anh chàng đã khoác lên mình những bộ quần áo khá bảnh, thay vì những bộ áo giáp nặng trịch như các tập trước. Thêm vào đó, trong những hình ảnh vừa được tiết lộ, Lee Min Ho trông cũng rất trẻ trung vì quấn một chiếc băng đô lên trán.

Ngất ngây với tóc mới trẻ trung của Lee Min Ho

Lee Min Ho cao tới 1m87, nên ngay cả khi mặc áo giáp trông anh chàng cũng đã khá hoàn hảo. Mái tóc mới được cắt ngắn càng tạo thêm vẻ quyến rũ, cuốn hút, hứa hẹn sẽ chiếm trọn trái tim của các fan nữ.

Một nhân viên đoàn phim tiết lộ: "Kể từ khi thay đổi suy nghĩ, Lee Min Ho quyết định sẽ bắt đầu lại cùng với nhà vua. Anh ấy sẽ khiến cho bộ phim càng thêm thú vị".

Ngất ngây với tóc mới trẻ trung của Lee Min Ho

Trong tập 8 của bộ phim phát sóng vào 4/9 vừa qua, Lee Min Ho đã khiến khán giả băn khoăn chuyện gì sẽ xảy ra sau cuộc gặp gỡ bí mật với nhà vua, và chàng tướng quân sẽ làm gì với nhiệm vụ nặng nề trên vai.

Ngất ngây với tóc mới trẻ trung của Lee Min Ho

Ngất ngây với tóc mới trẻ trung của Lee Min Ho

Tạo hình trẻ trung này của chàng tướng quân sẽ xuất hiện trong tập 9 của bộ phim, phát sóng ngày hôm nay (10/9) lúc 9h55.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook