Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ngầu đấy chứ' - giới trẻ reaction với phim sitcom đầu tiên về quân đội

Sau 5 tập đầu ra mắt, 'Chuyện ba chàng lính trẻ' đã mang lại một làn sóng mới cho dòng phim sitcom bởi nội dung độc đáo, hài hước dí dỏm.

Nếu chưa từng sống trong quân ngũ, bạn tưởng tượng gì về chuyện ngày thường ở doanh trại? Những chàng trai cô gái mặc áo lính bận rộn với lịch huấn luyện dày đặc, nếp sống kỷ luật ngăn nắp đến mức khắt khe? Đúng vậy nhưng còn có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nữa.

Khi xem sitcom quân đội Chuyện ba chàng lính trẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hotboy streamer Caster Rim cười không ngớt vì 'Mấy anh bộ đội vui tính suốt ngày khịa nhau'. Còn khán giả có nickname Thư nhảm nhí thì 'sốc nhiệt' vì 'Bộ đội hịn nhờ, ăn thịt đà điểu cơ!'.

   Caster Rim reaction về bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ

Những mẩu chuyện chân thực, 'rất đời', 'rất lính' mà lại hài hước đó chính là 'dòng máu' của sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ. Chỉ sau 5 tập đầu, sitcom này đã có tới hơn 100.000 người theo dõi trên Youtube, số người yêu thích ngày càng tăng trên kênh Truyền hình Quốc phòng cũng như các mạng Video giải trí như Mocha, Keeng.

Thanh Lâm, Chính, Liêm, Trường và Trung tá Lâm là những nhân vật chính trong series cùng sự tham gia của nhiều nhân vật thú vị khác như cô bán hàng căng-tin xinh đẹp, hồn nhiên khiến các chàng trai si mê, anh trưởng ban hành chính, chị phụ trách bếp ăn...

Chỉ sau 5 tập đầu, sitcom này đã có tới hơn 100.000 người theo dõi trên Youtube, số người yêu thích ngày càng tăng trên kênh Truyền hình Quốc phòng cũng như các mạng Video giải trí như Mocha, Keeng. 

Chỉ sau 5 tập đầu, sitcom này đã có tới hơn 100.000 người theo dõi trên Youtube, số người yêu thích ngày càng tăng trên kênh Truyền hình Quốc phòng cũng như các mạng Video giải trí như Mocha, Keeng.

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đặc biệt, sự xuất hiện của người lính trên màn ảnh cũng là cách rất tốt giúp chúng ta - những người trẻ thời bình biết về hoàn cảnh lịch sử của đất nước cũng như cuộc sống của những người lính trong các giai đoạn khác nhau.

Nội dung của bộ phim sẽ xoay quay 5 nhân vật chính. Nhân vật đầu tiên là Trung tá Văn Lâm với ngoại hình cao lớn, nước da ngăm ngăm thể hiện sự rắn rỏi của sỹ quan chỉ huy trong quân đội. Văn Lâm là người nguyên tắc, luôn thể hiện sự 'cứng nhắc' theo khuôn mẫu nhưng bản chất là người sống tình cảm, quan tâm cấp dưới.

Nhân vật thứ 2 là chàng binh nhất Trọng Chính. Chàng trai 20 tuổi có ngoại hình cao ráo, trắng trẻo, ưa nhìn. Anh chàng này rất thông minh, nhanh nhẹn, hóm hỉnh đặc biệt là hát rất hay.

Bên cạnh Thanh Lâm - anh chàng chiến sĩ trắng trẻo, thư sinh nhưng lúc nào cũng hấp tấp và gặp nhiều rắc rối thì sự xuất hiện của Thanh Liêm với ngoại hình hoàn toàn ngược lại, tính cách có phần 'đỏng đảnh' nhưng lại là người rất cẩn thận, chỉn chu. Điều tương phản này cũng khiến cho các tập phim thêm phần thú vị.

Các nhân vật khác sẽ lần lượt xuất hiện trong các tập kế tiếp.

Ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Góp ý cho Tiin