Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngày ấy mình đã yêu': Đô bất ngờ tỏ tình với Sol, nhưng câu trả lời của Sol mới là điều không ngờ nhất

Chí Thiện

Không đồng ý, cũng chẳng từ chối, Sol (Bảo Thanh) có cách phản ứng không ai ngờ tới trước lời tỏ tình của Đô (Chí Thiện)

Trong khi chuyện tình tay 4 của Hạ (Nhã Phương), Tùng (Nhan Phúc Vinh), Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) đang ở mức rắc rối và gay cấn nhất, thì chuyện tình của cặp đôi Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) lại tiến triển tốt đẹp và tạo nên những tình huống thư giãn, hài hước và bất ngờ. Sự bất ngờ không chỉ dành cho khán giả, mà còn khiến người trong cuộc là Sol và Đô 'ngã ngửa'.

Ở tập 21 Ngày ấy mình đã yêu vừa phát sóng tối qua, ngày 20/8, Đô đã bắt đầu nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho cô bạn thân Sol. Đô quyết định tặng cho Sol một món quà thể hiện sự quan tâm của mình là chiếc bồn cầu giật nước tự động, bởi vì Đô hiểu rõ Sol là người thường quên giật nước bồn cầu mỗi khi đi vệ sinh.

Những tưởng Sol sẽ vui mừng đón nhận món quà này, nhưng không, Sol giận dỗi hỏi Đô: 'Ông hết quà để tặng tôi rồi à? Tôi cũng là phụ nữ, sao lại tặng tôi món quà khiến tôi nghĩ về sự vô duyên của mình vậy?'. Thái độ của Sol khiến Đô vô cùng bối rối.
 

Trailer tập 22 Ngày ấy mình đã yêu

Ở trailer tập 22 vừa được tiết lộ, Đô chính thích tỏ tình với Sol. Và phản ứng của Sol một lần nữa khiến Đô bối rối. Thay vì bẽn lẽn trước lời tỏ tình của Đô, Sol khảng khái nói': 'Không giống trong kịch bản lắm. Lẽ ra khi tôi hỏi ông thích tôi à, thì ông phải hét lên là con điên, dở hơi, thích cái gì mà thích. Thế mà bây giờ ông lại bảo là thích, tôi biết làm thế nào?'

Đáp lại lời Sol, Đô nói: 'Giờ bà chẳng làm gì hết, chỉ ở nhà và nghĩ 1 chuyện duy nhất thôi, bà có thích tôi không?'

'Ngày ấy mình đã yêu': Đô bất ngờ tỏ tình với Sol, nhưng câu trả lời của Sol mới là điều không ngờ nhất 0

'Ngày ấy mình đã yêu': Đô bất ngờ tỏ tình với Sol, nhưng câu trả lời của Sol mới là điều không ngờ nhất 1

Trailer tập 22 Ngày ấy mình đã yêu cũng hé lộ một số tình tiết tiếp theo trong chuyện tình của Hạ, Tùng và Nam. Hạ vẫn đứng giữa sự phân vân tình cảm của mình đang giành cho ai nhiều hơn, cho Tùng của quá khứ hay cho Nam ở hiện tại.

Hạ đã phải lòng một 'Lá thư tình bị lãng quên' trong buổi xem triển lãm, và chủ nhân của lá thư ấy chẳng phải ai khác chính là Tùng - người yêu cũ của cô.

Nam cũng đã trải lòng với Hạ toàn bộ câu chuyện quá khứ của mình có liên quan đến 'em gái mưa' tên Dung, và trong câu chuyện ấy có những điều chỉ có Nam biết rõ sự thật.

'Ngày ấy mình đã yêu': Đô bất ngờ tỏ tình với Sol, nhưng câu trả lời của Sol mới là điều không ngờ nhất 2

'Ngày ấy mình đã yêu': Đô bất ngờ tỏ tình với Sol, nhưng câu trả lời của Sol mới là điều không ngờ nhất 3

Liệu Sol có chấp nhận lời tỏ tình của Đô? Và chuyện tình của Hạ, Nam và Tùng sẽ thế nào? Tập 22 Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng vào tối nay, 22/8 trên kênh VTV3 – Đài THVN sẽ giúp khán giả có câu trả lời.

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi