Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngày ấy mình đã yêu': Nam đã phát hiện Hạ rung động trước Tùng

Trailer tập 19 của 'Ngày ấy mình đã yêu' hé lộ những xung đột mới tạo nên nhiều kịch tính cho phim.

Kết thúc tập 18, Ngày ấy mình đã yêu mở ra tình huống khó xử khi nhân vật Hạ gặp rắc rối trong mối quan hệ giữa người cũ và người yêu hiện tại. Tiếp nối diễn biến đó, tập 19 dường như muốn đẩy kịch tính câu chuyện lên cao hơn.

Trailer mở ra cuộc nói chuyện khá căng thẳng giữa Hạ và mẹ của cô. Có vẻ chính Hạ cũng đã thấy trong lòng mình đang dần có sự biến chuyển nào đó, vì thế nên cô mới tìm đến mẹ để mong nhận được giải pháp tốt nhất.

Hạ nói chuyện với mẹ.

Hạ nói chuyện với mẹ.

Đáp lại, mẹ của Hạ đặt ra những câu hỏi ngược như để cô tự xác định một cách rõ nhất những cảm nhận của bản thân. Hạ được mẹ hỏi đúng 3 câu, đó là: 'Con định hỏi về thằng Tùng đúng không?'; 'Dù không muốn nhưng con đã bị rung rinh vì nó?' 'Nam đã biết chuyện này rồi phải không?'.

'Ngày ấy mình đã yêu': Nam đã phát hiện Hạ rung động trước Tùng 1

Như bị bắn trúng tim đen, Hạ im lặng. Thế nhưng, chính thái độ và ánh mắt của cô đã là câu trả lời rõ nhất. Cô rung động với Tùng một lần nữa nhưng lại không muốn rời bỏ Nam. Bởi vì Hạ đã chịu quá nhiều tổn thương trong quá khứ và giờ đây, quan hệ của cô và Nam tuy không được sâu sắc lắm những lại có sự nghiêm túc và chắc chắn.

Trailer tập 19 Ngày ấy mình đã yêu

Hạ nói chuyện với Nam để giải thích mọi chuyện, mong người yêu hiểu cho mình. Nam, như đã nói, đã biết được phần nào những biến đổi  trong cảm nhận của bạn gái, anh nổi giận:' Vì sao em lại phải giải thích? Chính ánh mắt của em đã nói rằng em làm  sai rồi!'

Những lời của Nam khiến Hạ thấy được sự nghiêm trọng của vấn đề. Trước sự căng thẳng này, Hạ sẽ phải làm gì để giải quyết mọi chuyện đây?

'Ngày ấy mình đã yêu': Nam đã phát hiện Hạ rung động trước Tùng 2

Nam và Hạ có cuộc nói chuyện rất căng thẳng

Nam và Hạ có cuộc nói chuyện rất căng thẳng

Bên cạnh đó, cuộc nói chuyện giữa Sol và Tùng cũng nhận được sự chú ý không kém. Tùng dường như muốn nghe ý kiến của Sol về việc còn cơ hội nào cho anh và Hạ quay lại không. Nhưng câu trả lời của Sol khiến Tùng phải thất vọng một lần nữa. Cô khẳng định là không có người phụ nữ nào lại muốn quay lại với cái gã đã làm mình tổn thương.

'Ngày ấy mình đã yêu': Nam đã phát hiện Hạ rung động trước Tùng 4

Sol nói chuyện với Tùng.

Sol nói chuyện với Tùng.

Một thông tin cũng gây sốc không kém là Mr Cần-Trô đã quay lại tán tỉnh Sol sau cuộc gặp gỡ bất ngờ ở cuối tập trước. Thế nhưng, trước đây, anh ta đã làm cho Sol đau khổ quá nhiều  nên cô không thể nào tha thức mà chấp nhận lời tỏ tình đó được. Theo Sol 'đã ăn rồi mà còn ợ lên nhai lại thì… ghê lắm'.

Tùng chỉ biết lặng yên trước những lí lẽ này của Sol.

Cùng đón xem những tình tiết cụ thể sẽ được phát triển như thế nào nhé! Tập 19 của Ngày ấy mình đã yêu được phát vào tối thứ 2 (13/8) trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi