Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng

Tình ngay lý gian, sự gần gũi quá mức cho phép của Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) khiến cho Hạ không khỏi nghi ngờ rằng người yêu của mình đang 'tòm tem' cô gái khác.

Càng ngày thời gian Hạ và Nam dành cho nhau càng ít đi. Nam dành sự quan tâm nhiều hơn cho cô em gái Dung. Trong khi đó, Hạ và tình cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) lại có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau. Điều này khiến cho 2 người bạn thân của Hạ là Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) không khỏi lo lắng, cảnh báo Hạ nên củng cố lại tình cảm với Nam.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 0

Hạ nhận được một món quà là ngọn hải đăng từ một người giấu tên. Chính Hạ cũng không biết ai là người đã tặng quà cho mình, là Nam hay Tùng, bởi trong quá khứ, Hạ đều có kỷ niệm liên quan tới ngọn hải đăng với cả 2: Tùng và Hạ đã từng có dịp cùng nhau ngắm ngọn hải đăng trên biển, Nam cũng có lần hứa sẽ đưa Hạ đến nơi có ngọn hải đăng. Trong cuộc đời Hạ, cô cho rằng nếu Tùng là ánh sáng chói lòa thì Nam chính là ánh sáng ôn hòa, dễ chịu.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 1

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 3

Kết quả, người tặng quà cho Hạ không phải Nam, cũng không phải Tùng, mà chính là mẹ cô (Ngân Quỳnh). Sự quan tâm này cho thấy mối quan hệ của Hạ và mẹ ngày càng tiến triển tốt, mẹ cũng tỏ ra là người hiểu và quan tâm tới sở thích riêng của cô.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 4

Nam tiếp tục dành thời gian chăm sóc cho Dung, anh cũng nói rõ đó là thứ tình cảm anh trai dành cho em gái. Điều này khiến Dung không khỏi hụt hẫng bởi tình cảm của cô không dừng ở mức độ là tình cảm anh em.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 5

Hạ xuống công trường để lấy thông số đo đạc cho việc thiết kế. Nghe được cuộc gọi của Hạ và trợ lý, Tùng biết Hạ đang ở một mình ở công trường, cũng đúng giờ ăn trưa nên anh chàng xuất hiện như vô tình cùng với hai suất đồ ăn trên tay.

Dành sự quan tâm đặc biệt cho Hạ nhưng Tùng vẫn thể hiện mình là người thô lỗ, không phải là mẫu đàn ông chạy ba quãng đồng để đưa đồ ăn cho Hạ. Tuy nhiên, với hai suất đồ ăn cầm sẵn trên tay đã là minh chứng phản bác mọi lời bao biện của Tùng, Hạ cho rằng không có sự vô tình nào cả.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 6

Sự cứng rắn, phân định tình cảm rạch ròi của Hạ lúc này khác với Hạ yếu đuối của những năm về trước, khi Hạ và Tùng còn yêu nhau. Tùng ước gì năm xưa Hạ cũng cứng rắn như lúc này thì về sau anh sẽ không day dứt, tiếc nuối nhiều như thế.

Trái với Tùng, Hạ phũ phàng nói rằng cô không có thời gian, tâm trạng ôn lại chuyện xưa và cảnh cáo Tùng không nên tiếp tục tạo những sự tình cờ để gần gũi, lôi kéo cô nàng.

Đoạn trích tập 12 Ngày ấy mình đã yêu

Một buổi sáng, Dung giao nước ép hoa quả cho Nam. Cũng đúng lúc này Hạ tới. Dung và Hạ gặp nhau trước cửa nhà Nam. Nhận ngay ra Hạ chính là người đã nhiều lần tới cửa hàng mình, Dung hỏi Hạ chắc có hiểu lầm gì. Hạ nhẹ nhàng nhắc nhở Dung: 'Tôi không hiểu lầm gì, nhưng thấy hơi phiền hà một chút. Anh Nam nói muốn giúp cô, nhưng là người yêu của anh ấy, tôi thấy không thoải mái lắm khi anh quan tâm tới người phụ nữ khác, dù lý do gì. Điều đó là hơi quá đáng nhưng cô đừng giao nước trái cây cho anh ấy nữa'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 8

Nam bước ra cửa, nhìn thấy Dung và kéo tay cô vào phòng. Hạ đứng khuất bóng nên Nam đã không nhìn thấy cô. Khi Nam và Dung đang đứng nói chuyện, Dung vừa kịp nhắc nhở Nam thì Hạ bước vào. Không tỏ ra ghen tuông, Hạ xem như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng khi nhìn thấy bữa sáng dành cho 2 người, Hạ xót xa nói ‘Em là kẻ không mời mà tới. Không sao, không mời cũng kệ, mình chén nha!'

Hạ rủ Dung và Nam ngồi xuống ăn cùng mình. Khi Nam định giới thiệu Dung thì Hạ đã nói vanh vách lai lịch của cô nàng, đồng thời khẳng định chủ quyền mình chính là người yêu của Nam khiến Nam tròn xoe mắt.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 9

Dung giải thích rằng Hạ đã hiểu lầm, đây là lần đầu tiên Nam mời cô ăn sáng. Hạ đáp: 'Xin lỗi vì đã phá hoại bữa sáng của 2 người. Anh ấy là người tốt, cô biết mà đúng không. Trong hoàn cảnh này, cô không nên nói vơ nói phạt'

Nam định đỡ lời cho Dung thì Hạ cứng rắn ‘Chưa đến lúc anh lên tiếng'. Tình ngay lý gian, Nam chưa kịp kể cho Hạ về Dung thì đã gặp tình huống trớ trêu này khiến anh bối rối.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 10

Về phía Sol, cô nàng được trợ lý của Tùng để mắt tới. Còn Đô thì cũng đang chìm đắm trong tình yêu với cô bạn 'Thỏ Nâu' mới quen. Tuy nhiên, đường tình duyên của cặp đôi có đi đến kết thúc tốt đẹp hay không thì vẫn còn là câu chuyện dài phía trước.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 12): Nhã Phương 'dằn mặt' tình địch Tam Triều Dâng 11

Đón xem các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng trên kênh VTV3 vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

===> Xem thêm:  Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương

Giúp Tiin sửa lỗi