Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp

Chí Thiện

Sau một thời gian dài vắng bóng trên phim truyền hình Việt, ở tập 14 'Ngày ấy mình đã yêu', sự xuất hiện trở lại của Hoàng Thùy Linh khiến khán giả thích thú.

Trước khi tập 14 lên sóng, ekip Ngày ấy mình đã yêu đã hé lộ một phân đoạn có sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh khiến khán giả tò mò và mong chờ.

Tối ngày 24/7, khi Ngày ấy mình đã yêu tập 14 chính thức lên sóng, khán giả đã có câu trả lời. Hoàng Thùy Linh vào vai một cô gái được Đô (Chí Thiện) phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 0

Không có câu thoại nào xuất hiện trong đoạn này, nhưng biểu cảm của Hoàng Thùy Linh đã cho khán giả thấy được sự hạnh phúc, vui sướng của một cô gái trẻ khi dung nhan được cải thiện hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 1

Đã lâu Hoàng Thùy Linh không xuất hiện trên phim truyền hình của đài VTV kể từ sau Nhật ký Vàng Anh. Vì thế, sự xuất hiện này của cô không khỏi khiến khán giả thích thú và cho thấy ngoài ca hát, mối lương duyên của Hoàng Thùy Linh với phim truyền hình vẫn còn. 'Lâu lắm rồi mới thấy chị đóng phim lại. Phân cảnh gì có tí coi chưa đã lắm', 'Hóng sự trở lại của Hoàng Thùy Linh'... - Một số khán giả bình luận về sự trở lại của nữ ca sĩ.

Trích tập 14 Ngày ấy mình đã yêu

Liệu đây chỉ là 1 phân đoạn ‘thêm mắm thêm muối', hay nhân vật của Hoàng Thùy Linh sẽ góp phần quan trọng vào cuộc sống của các nhân vật trong phim? Câu trả lời vẫn đang ở các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 2

Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu cũng tiếp tục với cuộc tình tay 4 Tùng – Hạ - Nam và Dung. Sau khi Hạ (Nhã Phương) một lần nữa phát hiện Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) tiếp tục gặp gỡ nhau, cô quyết định phải dạy cho Nam một bài học. Cô ngồi trên xe của Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi lướt qua Nam. Cô đi ăn, đi xem phim cùng Tùng, thậm chí còn gọi điện chọc tức Nam. Hạ tự nhắc mình: ‘Trái tim tôi có thể thỏa hiệp, nhưng lý trí và lòng kiêu hãnh của tôi thì không'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 3

Không chỉ Hạ, mà Nam cũng dùng chiêu chiến tranh lạnh với cô. Điều này khiến Hạ băn khoăn bởi người tự ái phải là cô, sao Nam lại có thể giận ngược lại như vậy. 

Còn Nam, anh có lý lẽ của riêng mình: ‘Hạ có quyền lựa chọn tin tưởng nhưng đã không. Tôi có quyền lựa chọn chia sẻ nhưng tôi cũng đã không. Hạ có quyền lựa chọn đối thoại nhưng cô ấy đã không làm như vậy. Tôi biết cơn giận này sẽ rất lâu vì không phải xuất phát từ 1 phía cô ấy'.

Cứ như thế, Nam và Hạ xảy ra chiến tranh lạnh suốt 1 thời gian dài.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 4

Về phía Tùng, anh không khỏi băn khoăn liệu mình có phải là công cụ để Hạ chọc tức Nam. Tuy nhiên, Tùng cũng nhận ra, tự chính bản thân anh muốn đắm chìm vào tình yêu với Hạ.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 5

Cảm nhận giữa Tùng và Hạ có mối quan hệ đặc biệt, Nam hẹn gặp Tùng hỏi cho ra lẽ. Nam khẳng định tình yêu của mình với Hạ: ‘Cậu luôn muốn nhìn thấy tôi bắt cá 2 tay nhưng tôi chỉ yêu một mình Hạ, tôi cần cô ấy, tôi muốn có cô ấy và không thể không có cô ấy.

Tôi đối với Hạ, dù có biết cũng vẫn để mình bị gạt, có thể thắng, nhưng tôi để mình bị thua, có nghi ngờ tôi vẫn bỏ qua. Tôi luôn mong cô ấy mỉm cười, vui vẻ, vô tư, luôn muốn bảo bọc cô ấy, gìn giữ tình yêu hàng ngày'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 6

Đồng thời, Nam thẳng thắn bày tỏ thắc mắc của mình về mối quan hệ thực sự của Tùng và Hạ: ‘Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm, chưa bao giờ Hạ làm mất mặt tôi trước mặt người khác, cũng chưa bao giờ nhờ người thứ 3 can thiệp vào cuộc sống của chúng tôi. Cô ấy cho phép cậu chứng kiến mọi việc và không ngại mất mặt trước cậu. Tôi muốn hỏi quan hệ thật sự của 2 người là gì?'.

Tùng được dịp khiêu khích Nam: ‘Tôi không biết giải thích mối quan hệ này thế nào, nhưng người yêu của anh đã đứng về phía tôi nên bản thân anh thấy bị tổn thương, cảm thấy bất an?'

Nam tiếp tục khẳng định 'chủ quyền' của mình với Hạ và cảnh cáo Tùng: ‘Tôi không quan tâm tình cảm của cậu với Hạ, nhưng đừng chen vào giữa tôi và Hạ'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 7

Hàng đêm, Nam vẫn đứng trước cửa nhà Hạ. Hạ cũng đang vô cùng buồn bã trước cơn chiến tranh lạnh của Nam. Nhưng cả 2 không ai chịu làm lành trước.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 8

Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp 9

Chuyện tình rắc rối của Tùng – Hạ - Nam và Dung sẽ đi đến đâu? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng trên kênh VTV3 vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (tập 13): Không ngờ có ngày Nhã Phương bị tình địch 'uốn nắn' về niềm tin dành cho tình yêu

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi