Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới

Chí Thiện

Tập 15 của 'Ngày ấy mình đã yêu' cũng đã hé lộ về lý do dẫn đến cái chết của ba Hạ.

Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu kết thúc với trận chiến tranh lạnh của Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành). Mở đầu tập 15, cả 2 vẫn không ai chịu nhường bước ai, tiếp tục giữ lòng tự trọng của bản thân mình.

Đối với Hạ, lòng tự trọng là sự tổn thương, bởi khoảnh khắc Nam lướt qua cô chạy theo Dung (Tam Triều Dâng) khiến cô thấy mình không phải là tất cả đối với anh. Hạ không dễ dàng cho qua vì theo cô, nếu cho qua lần này, nguy cơ lặp lại những chuyện tương tự ở lần sau là rất lớn.

Trailer tập 15 Ngày ấy mình đã yêu

Nam gặp và tâm sự với Dung. Dung nhận xét rằng trong lúc nóng giận Hạ thật đáng sợ. Còn trong mắt Nam, Hạ đáng sợ nhưng cũng đáng yêu. Những lúc Hạ như trẻ con, anh muốn mang cả thế giới dành tặng cho cô.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 0

Cuối cùng, Nam quyết định làm lành trước với Hạ. Gặp Hạ, Nam nói lời xin lỗi và nhận hết lỗi về mình. Cả 2 lại tiếp tục cùng nhau tận hưởng những phút giây ngọt ngào của tình yêu.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 1

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 2

Dành trọn 1 ngày ở bên nhau, Nam đã tâm sự với Hạ về quá khứ của mình, rằng anh là trẻ mồ côi, là con nuôi của bố mẹ anh hiện tại và tình cảm anh với Dung là tình cảm của anh trai dành cho em gái.

Hạ cũng định tâm sự với Nam về ba của mình nhưng câu chuyện bị gián đoạn bởi cuộc điện thoại liên quan tới công việc.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 3

Chuyện giận hờn đã qua với Nam khiến Hạ bất an về tình yêu của mình, nhưng cũng là cơ hội để cô trân trọng hơn tình yêu hiện có.

Chuyện giận hờn đã qua với Nam khiến Hạ bất an về tình yêu của mình, nhưng cũng là cơ hội để cô trân trọng hơn tình yêu hiện có.

Về phía Tùng, anh nhớ lại những lời Nam đã nói về Hạ: 'Tôi đối với Hạ, dù có biết cũng vẫn để mình bị gạt, có thể thắng, nhưng tôi để mình bị thua, có nghi ngờ tôi vẫn bỏ qua. Tôi luôn mong cô ấy mỉm cười, vui vẻ, vô tư, luôn muốn bảo bọc cô ấy, gìn giữ tình yêu hàng ngày'.

Nếu đem so sánh tình yêu của Tùng và Nam với Hạ thì chưa biết ai thắng cuộc, nhưng xét về sự nhường nhịn, trân trọng thì Tùng tự nhận mình thua cuộc trước Nam. Tùng nghĩ, nếu trong quá khứ anh biết trân trọng Hạ hơn thì anh đã không đánh mất cô.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 5

Tùng đưa Hạ về một khu rừng để khảo sát gỗ cho dự án mà họ đang hợp tác. Trên đường đi, Hạ cũng bắt gặp Nam đưa Dung về trại trẻ mồ côi. Cô gọi điện cho Nam và cả 2 đều không dấu diếm nhau điều gì. 

Hạ nói với Tùng yêu nhiều hay không không quan quan trọng bằng việc gìn giữ tình yêu. Tùng chua xót nhận ra tình yêu trong quá khứ của mình với Hạ đã sai thời điểm, nếu tại thời điểm này thì mọi việc sẽ có một kết cục khác. Hạ lạnh lùng khuyên Tùng: 'Giờ tôi đã có anh Nam rồi, anh hãy tìm người khác'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 6

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 7

Khi vào rừng, những ký ức về ba lại hiện lên trong tâm trí Hạ, đặc biệt cảnh cô tận mắt nhìn thấy ba mình tự tử trong rừng. Những ký ức vẫn hiện rõ mồn một trong tâm trí khiến Hạ bị sốc, luôn miệng gọi ba và ngất xỉu.

Tùng đưa Hạ tới bệnh viện. Nhìn thấy cảnh Hạ luôn miệng gọi ba, Tùng nhớ lại chuyện quá khứ. Anh hối hận vì thời điểm ba Hạ mất, khi cô cần anh nhất thì anh vì công việc bận rộn mà không thể ở bên cô.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 8

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 9

'Trong tình yêu phải ở cạnh nhau, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, kể cả chuyện không hay, những lúc em cần anh nhất anh đã không ở bên em, anh xin lỗi em đã để em bơ vơ 1 mình chịu đựng như vậy...' - Tùng không kìm nén được cảm xúc, khóc và nói với Hạ. Nhưng những lời này anh chỉ nói cho 1 mình mình nghe bởi Hạ vẫn chìm vào cơn mê man.

Tùng cũng xâu chuỗi các sự kiện và bàng hoàng khi nghĩ rằng có thể ba Hạ đã ra đi vì tự tử.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 15): Làm lành với Nam, Hạ khuyên Tùng đi tìm người yêu mới 10

Đón xem các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài TH Việt Nam.

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (tập 14): Hoàng Thùy Linh bất ngờ tái xuất khoe mặt mộc xinh đẹp

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi