Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô

Đô (Chí Thiện) thất tình, Tùng (Nhan Phúc Vinh) hủy dự án làm ăn với Hạ (Nhã Phương)...Đó là những diễn biến đáng chú ý trong tập 16 ‘Ngày ấy mình đã yêu’.

Cùng Dung (Tam Triều Dâng) trở về quê thăm bọn trẻ, Nam (Lương Thế Thành) hoài niệm lại quãng thời gian mình và em gái từng nương tựa vào nhau. Anh vui vẻ khám bệnh cho Giang- em trai Dung và chơi đùa cùng những đứa trẻ khác. Chứng kiến ánh mắt si tình của Dung dành cho Nam, sư cô đã khuyên Dung 'đừng bỏ lỡ cơ hội'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 0

Trên đường trở về, Nam gọi cho Hạ nhiều cuộc điện thoại nhưng cô không hề nhấc máy. Khi được Nam hỏi về anh trai, Dung một mặt tỏ ra tủi thân vì đã trải qua một tuổi thơ cơ cực, mặt khác lại cảm thấy vui mừng khi ít nhất một trong hai người được sống hạnh phúc. Lời nói của Dung khiến Nam càng thêm áy náy.

Sau khi chia tay với Dung, Nam nhanh chóng tới tìm Hạ nhưng lại chứng kiến cảnh tượng người yêu được Tùng bế về. Ngay lập tức, Nam cướp Hạ từ vòng tay Tùng và không quên dành cho tình địch 'ánh mắt hình viên đạn'. Trong khi đó, Sol (Bảo Thanh) cũng cảnh cáo Tùng không được tiếp tục chen vào chuyện tình cảm của Hạ và Nam.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 1

Được Nam chăm sóc chu đáo nhưng Hạ lại không mấy vui vẻ khi tâm trí cô lúc này đã hướng về Tùng. Hạ nhớ tới khuôn mặt đau khổ, lời lẽ dằn vặt của Tùng khi ở bệnh viện. Anh thậm chí đã rơi nước mắt và tự nhận mình 'đúng là một tên khốn' khi không thể ở bên Hạ những lúc cô cần. Nhớ lại những kỉ niệm đã trải qua cùng cha, cùng Tùng trong quá khứ, Hạ khóc.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 2

Về phần của Đô, tình yêu mới chớm nở với cô em 'thỏ nâu' (Andrea) chưa được bao lâu, anh chàng đã phát hiện ra sự thật cay đắng. Trong một lần cùng Sol đi mua sắm, Đô đã chết lặng khi chứng kiến người yêu đang tay trong tay với người đàn ông khác. Kinh khủng hơn, 'thỏ nâu' còn bị tình cũ đánh ghen ngay giữa trung tâm thương mại. Hình tượng cô bạn gái ngây thơ, ngọt ngào trong mắt Đô chính thức sụp đổ.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 3

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 4

Vốn là một kẻ đào mỏ chính hiệu, 'thỏ nâu' cũng không dễ dàng bỏ qua cho Đô. Không thể chịu được khi tình cũ liên tục gọi điện làm phiền, Đô quyết định đi gặp 'thỏ nâu'. Lần này, 'thỏ nâu' đã lộ bộ bản chất 'đào mỏ' khi dụ dỗ Đô làm phẫu thuật thẩm mĩ miễn phí cho mình. Nghe được những lời 'thỏ nâu' nói, Sol đóng giả chủ nợ của Đô yêu cầu cô nàng phải chi 700 triệu nếu muốn đổi đời. Khi đó, 'thỏ nâu' mới chịu rút lui.

Cùng lúc này tại nhà Hạ, sau khi trải qua một buổi tối trằn trọc, Hạ vui vẻ trở lại và cùng Nam tâm sự chuyện tương lai. Dù thông cảm với tuổi thơ của Dung nhưng Hạ vẫn rất cảnh giác với 'em gái mưa' này. Trong khi đó, Nam vui vẻ nhắc Hạ nên suy nghĩ tới chuyện đám cưới từ bây giờ.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 5

Sự cảnh giác của Hạ hoàn toàn có căn cứ khi Dung đang ngày càng bộc lộ tình cảm vượt mức anh em với Nam. Trong tập này, cậu em trai của Dung cũng được Nam phẫu thuật thành công.

Trong một diễn biến khác, Tùng tới tìm mẹ Hạ để xin địa chỉ phần mộ của cha cô. Tới nơi, Tùng dằn vặt khi nhớ về quãng thời gian sống trong rừng cùng Hạ, lời hứa với bố của Hạ rằng sẽ luôn yêu thương, chăm sóc cô. Cuối cùng, Tùng quyết định hủy hợp đồng làm ăn và rời xa Hạ trước khi quá muộn.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 6

Việc Tùng đơn phương chấm dứt hợp đồng khiến Hạ rất tức giận và lập tức tới tìm anh chất vấn. Đối diện với thái độ phẫn nộ của Hạ, Tùng bình tĩnh hỏi ngược lại cô 'Em không sợ nếu chúng ta tiếp tục làm việc với nhau, em sẽ lại động lòng với anh sao? Về phần của anh, thì anh đã động lòng rồi, cho nên anh sợ'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 16): Tùng cưỡng hôn Hạ sau khi thừa nhận động lòng với cô 7

Không muốn cả hai phải khó xử, Hạ miễn cưỡng chấp nhận rời khỏi dự án này. Tuy nhiên, ngay khi Hạ muốn từ bỏ, Tùng lại nói rằng 'Muộn rồi' và lập tức cưỡng hôn cô.

Liệu Tùng có dễ dàng từ bỏ tình yêu với Hạ? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài TH Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi