Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’

Chí Thiện

Không còn nhún nhường, Hạ (Nhã Phương) đã thắng thắn nói chuyện với tình địch.

Sau khi Tùng (Nhan Phúc Vinh) đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng hợp tác làm ăn với Hạ (Nhã Phương) vì không muốn giữa hai người nảy sinh rung động, Hạ trở về nhà trong trạng thái buồn bã, mệt mỏi.

Sol (Bảo Thanh) hỏi thăm tình hình về cuộc gặp của Hạ và Tùng, Hạ cho biết Sol sẽ ra mặt giải quyết công việc, còn mình hậu thuẫn phía sau. Khi Sol tỏ ý băn khoăn về thái độ của Tùng, Hạ trả lời: ‘Chẳng có việc gì cả. Mà cho dù có sao thì thời gian sẽ xóa nhòa tất cả. Việc tao cần làm là lặng lẽ nhìn nó thay đổi thôi'. Câu trả lời này của Hạ càng khiến Sol thấy khó hiểu.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 0

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 1

Tùng đưa những bức ảnh chụp khu giải trí để Sol và Hạ nghiên cứu. Trong số đó có bức ảnh chụp phần mộ của ba Hạ khiến cô sững sờ trong giây lát. Nhanh chóng sau đó Hạ lấy lại được sự bình tĩnh.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 2

Tùng gợi ý Hạ nên đến thăm mộ ba một lần, Hạ từ chối không muốn nghe Tùng nói. Tùng tiếp tục gợi lại kỷ niệm với ba Hạ khiến cô gằn giọng nhắc lại: ‘Tôi đã nói là tôi không muốn nghe những chuyện này'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 3

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 4

Không hiểu chuyện, Tùng kiên trì tác động tới Hạ: ‘Từ bỏ chưa bao giờ là dễ dàng. Anh tin chắc chú đang rất đau khổ...'. Chưa dứt lời, Hạ dơ tay tát Tùng và hét lên nghẹn ngào: ‘Anh biết gì mà nói hả? Đau khổ hả? Còn mẹ tôi và tôi không đau khổ hả? Anh có biết vì sao tôi không tha thứ cho ông không? Có biết không hả?'

‘Bất kỳ nỗi đau nào mình cũng phải mạnh mẽ vượt qua chứ em. Cuộc sống mà, mình phải đối mặt với thực tế' – Tùng nhẹ nhàng khuyên Hạ. Đáp lại Tùng, Hạ cười chua chát: ‘Đối mặt hả, bằng cách nào?'

Sau đó, Hạ mở lòng kể với Tùng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba mình.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 5

Trong mắt Hạ, ba cô là người tình cảm, còn mẹ cô là người nghiêm khắc. Cho dù có lúc ba mẹ có cãi vã, có giận hờn, nhưng mọi thứ trôi qua êm đềm và Hạ cứ ngỡ cái êm đềm đó sẽ kéo dài đến hết cuộc đời.

Một ngày, Hạ muốn Tùng đi vào rừng tìm gỗ quý để đóng một chiếc ghế thật đẹp và Tùng đã từ chối do bận công trình đầu tiên. Vì thế, Hạ cùng ba đi vào rừng. Chuyến đi đã khiến ba Hạ gặp và phải lòng một cô gái trẻ.

Trích diễn biến tập 17 Ngày ấy mình đã yêu

Khi mối quan hệ vụng trộm bị phát hiện, cô gái tự tử, ba Hạ cũng kết thúc cuộc sống của mình bằng một sợi dây thừng.

Lúc này, Hạ mới biết trong cuộc đời của ba mình còn tồn tại một người phụ nữ nữa, người phụ nữ đó có thể khiến ba cô phung phí cả mạng sống. Hạ không khỏi day dứt ‘Người dẫn họ tới với nhau là tôi'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 6

‘Anh nói là tôi hãy tha thứ cho ba tôi đi, trong khi đó tôi không thể tah thứ cho mình, không biết tha thứ cho mình bằng cách nào hết. Tôi không nói với ai hết vì tôi sợ, rất sợ, sợ bị nhớ lại mẹ tôi đã gào thét thế nào trong buổi chiều hôm đó' - Hạ khóc nấc nói với Tùng.

Ba mẹ đã sống với nhau cả đời, bằng tình thương mà Hạ nghĩ không có tình yêu nào đủ lớn bằng tình thương đó. Vậy mà ba cô chết vì 1 cô gái mới gặp 3 tháng, điều này khiến Hạ bối rối 'không hiểu tình yêu là cái quái gì'.

Hiểu hết mọi chuyện đã qua, Tùng rơi nước mắt chia sẻ: ‘Cùng chính vì điều đó em không vào rừng nữa, em từ bỏ ước mơ của mình đúng không? Nhưng mà có chuyện này anh có thể chắc chắn với em rằng ba em thương em lắm… Chú dặn anh đừng bao giờ bỏ rơi em.Anh xin lỗi em, anh đã không làm được'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 7

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 8

Tùng khuyên Hạ nên chia sẻ bí mật này với Nam – bạn trai hiện tại. Tùng xác định rõ hiện giờ Nam chính là người đàn ông đang ở bên cạnh Hạ, sẽ chăm sóc Hạ sau này.

Đồng thời, Tùng chính thức nói lời chia tay với Hạ. 'Lúc trước anh không hiểu lý do vì sao mình chia tay nên anh không chấp nhận tình yêu đã kết thúc. Lần này anh biết vì sao tình yêu tan vỡ cho nên anh sẽ không chạy theo em nữa' – Tùng lý giải lý do vì sao anh nói chia tay.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 9

Những kỷ niệm với Tùng lại trở về trong tâm trí của Hạ. Khi gặp Nam (Lương Thế Thành), Hạ ước mình có đủ dũng khí kể với Nam về những hỗn loạn trong lòng mình, ước gì cô có thể nói rằng 'Hãy ôm em thật chặt, giữ em thật chặt, đừng để em giao động'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 10

Về phía Tùng, anh nhớ về những kỷ niệm với Hạ nhưng dặn lòng phải đóng gói tất cả mọi thứ, kể cả hững kỷ niệm đẹp. Tuy vậy, có khi Tùng lặng lẽ đến chỉ để đứng nhìn Hạ từ xa.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 11

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 12

Sau khi phẫu thuật thành công cho bé Giang, Nam mời Hạ và Dung tới nhà cùng ăn bữa tối. Để xua tan mọi hiểu lầm, Nam nói khi nào Hạ kết thúc dự án 2 người sẽ làm đám cưới.

Dù Nam muốn Hạ và Dung xích lại gần nhau, nhưng những hành động, lời nói tình tứ của Nam dành cho Hạ khiến Dung chạnh lòng.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 13

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 14

Nhân lúc Nam đi ra ngoài mua thuốc, Dung nói chuyện thẳng thắn với Hạ:

‘Chị Hạ, chuyện hôm nay chắc chị hài lòng lắm hả? Tôi biết anh Nam muốn tôi và chị thân thiết hơn, nhưng tôi biết 2 chúng ta không muốn làm điều đó, đúng không? Chị hãy sống thật với lòng mình rằng chị không hề ưa tôi?'

‘Đúng, tôi không ưa cô' – Hạ cũng thẳng thắn đáp lại câu hỏi của Dung.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 15

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 16

Ngoài chuyện tình tay 4 Hạ, Tùng, Nam và Dung, Ngày ấy mình đã yêu tập 17 còn tiếp tục với chuyện tình yêu của Đô (Chí Thiện) và Sol. Trong khi Sol được Long săn đón thì Đô tìm mọi cách để ‘phá bĩnh' mối quan hệ này. Có vẻ như, Đô bắt đầu nhận ra rằng anh không muốn Sol tiến tới với một người con trai nào khác.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 17

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa’ Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô’ 18

Đón xem tập 18 của Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng vào tối mai, thứ 3 ngày 7/8 trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi