Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya

Chí Thiện

Tùng (Nhan Phúc Vinh) thừa nhận với lòng mình hy vọng rằng giữa anh và Hạ (Nhã Phương) vẫn còn duyên nợ.

Hạ (Nhã Phương) với Dung (Tam Triều Dâng) sau khi gặp nhau ở nhà Nam (Lương Thế Thành), thẳng thắn nói chuyện với nhau, Dung khóc và bỏ ra về trước.

Khi Nam trở về, Hạ nói lời xin lỗi đã để Dung phải ra về như vậy. Nam muốn biết lý do, khiến Hạ không khỏi tự ái hỏi lại: 'Anh nghĩ em khiến cô ấy bị tổn thương sao?'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 0

Đồng thời Hạ nói rõ với Nam rằng để hai người phụ nữ cùng quan tâm tới một người đàn ông trở nên thân thiết là rất khó. Hạ bày tỏ sự thấu hiểu với tình huống trở trêu cả ba người đang gặp phải, trong khi Nam coi Dung là em gái thì chưa chắc Dung đã xem Nam là anh trai. Hơn nữa, trong cô đơn, thiếu thốn, được sự quan tâm của Nam thì Dung dành tình cảm cho Nam là điều bình thường.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 1

Điều khiến Hạ áy náy là cô đã thẳng thắn thừa nhận mình không ưa gì Dung. Còn người khó xử nhất theo Hạ vẫn là Nam - người đứng giữa.

Nam nhận ra anh đã suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản và dễ dàng khiến cả Hạ và Dung đều thấy không thoải mái. Nam khẳng định lại với Hạ, cô luôn là người quan trọng nhất với anh. Hai người lên kế hoạch đi chơi xa để hâm nóng tình cảm.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 2

Sol (Bảo Thanh) đang được anh chàng tên Long theo đuổi nhiệt tình. Khi đi chơi cùng nhau, Long thú nhận anh thích Sol và định cưỡng hôn cô nhưng Sol từ chối.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 3

Đúng lúc này, Sol gặp lại anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị) ngày trước cô 'say như điếu đổ' nhưng bị anh chàng từ chối thẳng thừng, thâm chí còn coi Sol là 'người đàn ông đội lốt phụ nữ'.
 

Trích diễn biến tập 18 Ngày ấy mình đã yêu

Tuy nhiên, gió đã đổi chiều, Đức không những kém lợi hại mà còn gặp tình huống hết sức thảm hại trước mặt Sol. Những tưởng Đức đã tìm được hạnh phúc đích thực, nhưng không, hóa ra bạn gái của anh chàng là một cô nàng ham mê vật chất, chê Đức 'lương 3 cọc 3 đồng' và quyết định chia tay. Trước khi chia tay cô nàng cũng không quên 'tặng' cho bạn trai 2 cái tát như trời giáng.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 4

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 5

'Giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha', không chỉ không lấy làm hả hê khi Đức bị bạn gái phũ, Sol còn tiến tới dạy cho cô gái này một bài học.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 6

Hành động mạnh mẽ của Sol khiến Long (người đang theo đuổi Sol), Đức và Đô (bạn thân Sol) vừa cảm kích, vừa 'toát mồ hôi hột', thậm chí 'nhói tim'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 7

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 8

Sau khi gặp lại Sol, Đức liên tục liên lạc lại với cô nàng nhưng Sol kiên quyết không bắt mày. Sol không muốn mình là 'động vật nhai lại'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 9

Về phía Tùng, đã nói lời chia tay với Hạ một lần nữa nhưng anh vẫn thường xuyên đứng trước cửa nhà cô, dù chẳng phải để mong gặp lại Hạ. Bản thân anh cũng chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại rơi vào tình huống 'mỏi gối chùn chân' đứng chờ Hạ trong vô vọng như thế.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 10

Tùng quyết định mở hầu bao tổ chức cho nhân viên trong công ty một chuyến đi chơi xa, khách mời đặc biệt là Sol. Trái đất vốn tròn, điểm đến của công ty Tùng lại trùng hợp với điểm đến của Hạ và Nam.

Trên đường đi, dù ở cạnh Nam nhưng những kỷ niệm với Tùng ngày trước liên tục dội về trong tâm trí Hạ. Còn Tùng, xung quanh dù mọi người đều vui vẻ nhưng tâm trí anh cũng luôn nhớ về những kỷ niệm với Hạ.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 11

Vô tình gặp Hạ và Nam, Sol kéo cặp đôi chung vui cùng bữa tiệc với mọi người trong công ty Tùng.

Các câu hỏi mà Tùng đã chuẩn bị để mọi người chơi trò chơi đều là những câu hỏi gắn với những kỷ niệm mà anh và Hạ đã trải qua cùng nhau trong quá khứ. Vì thế, Hạ cảm nhận được Tùng vẫn chưa bao giờ quên mình.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 12

Sự vô tình gặp gỡ không lý giải được này cũng khiến Tùng hy vọng một lần nữa rằng giữa anh và Hạ vẫn còn duyên nợ với nhau. Với Hạ, Tùng không phải là tình yêu duy nhất, nhưng với Tùng, cho đến bây giờ Hạ vẫn là tình yêu duy nhất của anh.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 13

GIữa đêm khuya, Hạ để Nam nằm một mình đi tìm gặp Tùng. Cô không hề biết rằng chính Nam cũng đang thao thức không ngủ được vì những mối tơ vò trong lòng.

Gặp Tùng, Hạ khóc và đặt câu hỏi tại sao Tùng nói chia tay, muốn cô sống mạnh khỏe, hạnh phúc, trong khi Tùng có thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc không? Tại sao Tùng luôn đứng trước cửa nhà Hạ để khiến cô phải ngóng chờ?

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 14

Nam bất ngờ xuất hiện khi Tùng và Hạ đang ngồi lặng lẽ bên nhau. Tỏ ra bình tĩnh, Nam nói với Hạ ‘Anh đã nói với em rồi, anh sẽ đi dạo với em, kể cả trễ cớ nào, sao em không đánh thức anh dậy?' và dìu Hạ về. 

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 15

Nhận thấy điều không lành cho Hạ khi để Nam bắt gặp tình huống cô khóc trước mình, Tùng lập tức đỡ lời, giải thích lý do Hạ khóc là bị anh mắng vì không hoàn thành công việc.

'Đúng là chuyện ngớ ngẩn mà. Cô dám lấy nước mắt ra để đối phó với tôi trong chuyện này hả ? Chắc là cô quên rồi, tôi là người vô cảm với nước mắt, thứ tôi quan tâm nhất là hiệu qảu công việc kìa. Còn cô thì sao hả, cô gác hết tất cả mọi chuyện đi chơi với bạn trai. Cô khiến tôi quá thất vọng rồi đó. Tôi hy vọng ở lần họp với tổ thi công cô sẽ chuyên nghiệp hơn' - Tùng nói.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 16

Nam đáp lại Tùng với thái độ không hài lòng: ‘Nếu chuyên nghiệp thì không ai làm việc giữa khuya hết. Cậu làm bạn gái tôi khóc như vậy tôi không thoải mái. Nếu cậu thấy cô ấy làm việc không tốt, cậu có thể nghĩ tới phương án khác. Tôi đang khó chịu với thái độ của cậu hãy ngừng làm phiền chúng tôi'.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 18): Hạ (Nhã Phương) khó xử khi bị người yêu mới bắt gặp hẹn hò tình cũ giữa đêm khuya 17

Lúc này, lòng Tùng và Hạ vẫn đang hướng về nhau. Hạ sẽ đối phó với Nam thế nào về tình huống này. Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu.

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa' Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô' 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi