Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 2: Nhã Phương khóc vì rơi vào rắc rối lớn

Chí Thiện

Hạ (Nhã Phương) có một ngày xui xẻo với đủ những rắc rối đến từ người yêu cũ và mẹ chồng tương lai.

Sau khi tuyên bố muốn giành lại Hạ (Nhã Phương), Tùng (Nhan Phúc Vinh) cả ngày ngóng trông bạn gái cũ gọi điện. Tuy nhiên, chỉ đến khi trợ lý của Tùng gọi vào điện thoại anh, Hạ mới phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại này. Hai người hẹn gặp vào buổi tối để đổi lại điện thoại.

Nhân ngày của mẹ, Hạ đến thăm mẹ của Nam dù biết bà không hề ưa cô. Trớ trêu thay, vừa đến trước cổng nhà, chiếc túi đựng bị rách khiến quả dưa hấu bên trong rơi vỡ nát. 

Mẹ chồng và con dâu tương lai gặp nhau nhưng chẳng ai nồng nhiệt. Thậm chí, họ còn đấu khẩu nhau ngay trước cổng nhà. Biết việc Hạ đến, Nam (Lương Thế Thành) nói tốt về bạn gái để mong mẹ anh chấp thuận mối quan hệ của hai người.

Xui xẻo nối đuôi nhau đến với Hạ. Cô nhận ra hôm nay là ngày mất của cha. Đô (Chí Thiện) nói với Nam rằng mỗi khi dịp này đến, Hạ thường rất lạ lùng, chỉ muốn làm mọi thứ một mình mà không chia sẻ với ai. 

Tâm trạng Hạ khi nhận ra hôm nay là ngày giỗ cha. 

Tâm trạng Hạ khi nhận ra hôm nay là ngày giỗ cha.

Điều này khiến Nam rất lo lắng và đi tìm người yêu ngay. May thay, bên cạnh Hạ luôn có Sol (Bảo Thanh). Cô bạn cố gắng chọc cười Hạ cho bằng được. Đối với Hạ, cha là người duy nhất cô có thể tin tưởng, chia sẻ và tâm sự bất cứ điều gì.

Về phần Sol, cô đem lòng cảm nắng chàng cảnh sát giao thông. Mặc dù chưa rõ tín hiệu từ đối phương, cô gái với phần cá tính mạnh mẽ quyết không từ bỏ. Trong một diễn biến khác, Nam nói với Đô về việc muốn tìm kiếm một cô gái có vết sẹo lạ ở trên tay. 

Việc cha qua đời ngay trước sinh nhật một ngày khiến Hạ càng thêm buồn. Cô quyết định đi uống rượu giải sầu tại quán quen và quên luôn cuộc hẹn đổi điện thoại với Tùng. Không thấy người yêu cũ liên lạc, Tùng gọi điện và tới đón Hạ khi biết cô say xỉn.

Khi đưa Hạ về qua nhà, những tình huống trớ trêu đưa đẩy, vòi nước nhà Tùng hiện đại tới mức phản chủ, khiến cả hai ướt sũng trong những dòng nước.Tới đây, kỷ niệm đẹp bất chợt ùa về và cuốn 2 người vào những ngọt ngào, rung động...

Hạ hốt hoảng khi phát hiện Tùng nằm cạnh mình. 

Hạ hốt hoảng khi phát hiện Tùng nằm cạnh mình.

Quay trở lại hiện tại, Hạ hoảng hồn vì thấy Tùng nằm bên cạnh và trần như nhộng. Đúng lúc này, Nam gọi điện để chúc mừng sinh nhật Hạ. Cô vừa hoảng sợ vừa bao biện mình đang ở nhà trong khi Nam lại đang đứng ngay trước cửa nhà cô. 

Tiếp tục nói dối với lý do Đô với Sol cãi nhau quá to nên không tiện gặp ai thì vừa hay Nam thấy hai người bạn của Hạ về đến nhà, vô cùng vui vẻ. Hạ lại phải vin tạm vào cái cớ ngủ ở nhà mẹ đêm qua. Bất chợt cửa nhà được mở ra và mẹ Hạ xuất hiện. Bởi lẽ, bà muốn đến từ sớm để mở cửa và mua đồ ăn sáng cho cô.

Mọi lời nói dối đều bị bóc mẽ, đến đây, Hạ chỉ còn biết cúp điện thoại, nước mắt chực trào ra.

===> Xem thêm: Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh rủ nhau đi... nhà nghỉ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi