Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam

Chí Thiện

Tuy nhiên, Nam (Lương Thế Thành) vẫn chưa nhận ra tình cảm mà Dung (Tam Triều Dâng) dành cho mình.

Tập 19 Ngày ấy mình đã yêu khép lại với tình huống Hạ (Nhã Phương) thừa nhận với bạn trai hiện tại là Nam (Lương Thế Thành) rằng cô xao động với bạn trai cũ là Tùng (Nhan Phúc Vinh). Người xem hồi hộp muốn biết Hạ và Nam sẽ cư xử như thế nào trước tình huống bất ngờ và trớ trêu này.
 

Trích diễn biến tập 20 Ngày ấy mình đã yêu

Mở đầu tập 20, tình huống gay cấn được tiếp diễn. Hạ thừa nhận có xao động với Tùng, đồng thời cũng khẳng định bản thân cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phản bội lại tình cảm của Nam. Hạ chia sẻ, cô nghĩ rằng mình sẽ kiểm soát được mọi thứ. Hạ cũng nghĩ khi cô và Nam cần gắn kết với nhau hơn thì Tùng sẽ không còn cơ hội tiến vào mối quan hệ của hai người.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 0

Quá đau đớn khi biết bạn gái mình xao động vì người đàn ông khác, Nam nói rằng bản thân anh không thể giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Hạ tiếp tục xin lỗi Nam, thể hiện sự bối rối bởi chính bản thân cô cũng không biết làm cách nào để vượt qua tình huống này.

Cuối cùng, Hạ và Nam quyết định một tuần không gặp nhau để cả hai cùng có thời gian suy nghĩ lại tình cảm của mình.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 1

Trong thời gian Nam và Hạ không gặp nhau, mỗi người đều nhận được những lời khuyên hữu ích từ người bên cạnh mình.

Đô (Chí Thiện) chia sẻ với Nam rằng Hạ là một cô gái thực sự tốt: ‘Nếu người khác tốt với Hạ một, cô ấy sẽ tốt lại gấp mười lần. Anh cũng vậy, anh là một phần của cuộc đời nó, nó không muốn anh nghĩ ngợi, khổ sở gì hết'.

Biết được Hạ đang say nắng, xao động vì Tùng, Đô khuyên Nam hãy gạt tự ái sang một bên: ‘Hạ nói với anh chuyện đó vì không muốn lừa dối anh rồi. Trong lúc nó đang dao động thì anh phải vững, một người lung lay, người kia hờ hững là coi như xong'.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 2

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 3

Dù đang giận Hạ, Nam vẫn nhớ ngày sinh nhật mẹ cô và gửi hoa tới chúc mừng, trong khi chính Hạ vô tâm không nhớ ngày sinh nhật mẹ mình. Mẹ Hạ (Ngân Quỳnh) ca ngợi sự tử tế, lễ nghĩa của Nam, sự quan tâm của Nam dành cho Hạ và khuyên Hạ hãy giữ lấy người đàn ông tốt với mình.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 4

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 5

Nam gặp lại Dung (Tam Triều Dâng). Cảm nhận Nam đang có chuyện buồn và cô đơn, Dung cho rằng nếu cảm xúc này do Hạ mang lại thật đáng tiếc. ‘Chị ấy gặp một người tốt như anh mà không biết trân trọng. Rõ ràng chị ấy rất thiệt thòi.' – Dung nói.

Trong khi Hạ bị dao động vì người đàn ông khác dù đang yêu Nam, thì chính Dung lại đang hết sức trân trọng Nam và tình cảm của mình dành cho anh. Dung từ chối cơ hội đi dụ học mà Nam gợi ý bởi với cô, tương lai chính là ở bên cạnh người đàn ông mình yêu.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 6

Những lời bóng gió của Dung không làm cho Nam nhận ra cô đang dành tình cảm cho chính anh. Lòng Nam vẫn luôn hướng về Hạ.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 7

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 8

Về phía Hạ, cô vẫn băn khoăn không biết tình cảm hiện tại mình dành cho ai nhiều hơn, là Nam hay Tùng.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 9

Sau những chuyện xảy ra gần đây với Hạ, Tùng lại chìm đắm trong rượu, đến nỗi anh để quên điện thoại của mình mà không hề hay biết. Lần mò những số Tùng đã gọi, người nhặt được điện thoại gọi Hạ đến nhận lại điện thoại giúp chủ nhân.

Gặp Hạ trong tình trạng vẫn đang say khướt, Tùng thổ lộ muốn mình say để không chạy đi tìm Hạ. Khi Hạ đưa trả điện thoại cho Tùng, Tùng đau đớn hỏi Hạ: ‘Em đưa điện thoại cho anh làm gì? Em không sợ anh sẽ gọi cho em, để anh nói chuyện với em, để nghe em nói em sẽ chờ đợi anh hả? Bữa nay em có chờ đợi anh không?

Anh phải hỏi rõ mọi thứ… Em định nói lời lẽ của em chỉ là lời bốc đồng, rằng em đã có người yêu và muốn quên đi quá khứ?'.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 10

Trong cơn say, Tùng vẫn nhớ và nhắc đến chuyện con chó Summer yêu quý mà 2 người nhờ người khác nuôi đã bị chết. Tùng còn đặt câu hỏi liệu đó có phải là điềm báo cho chuyện tình của cả 2 đã kết thúc? Những lời Tùng nói từ ruột gan càng khiến Hạ bối rối, xúc động.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 11

Tập 20 cũng tiếp tục chuyện tình yêu của Sol (Bảo Thanh) và Đô.

Gặp lại Sol, anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị) từng từ chối cô phũ phàng đã nhận ra tình cảm anh dành cho cô. Đức tìm đến gặp Hạ, bày tỏ tình cảm của mình: ‘Anh biết em không có tình cảm với ai khác ngoài anh… Từ khi gặp em con người anh thay đổi nhiều, anh thích sự chân thành, phóng khoáng thay vì nữ tính, tế nhị… Tình cảm của anh sẽ không bao giờ thay đổi'.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 12

Nhưng gió đã đổi chiều, Sol từ chối tình cảm của Đức. Kể cả mong muốn được làm bạn bè hay huynh đệ của Đức, Sol cũng không đồng ý bởi cô cần nạp năng lượng để dành tình cảm cho người khác.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 13

Tình huống gặp lại anh chàng cảnh sát giao thông của Sol đã mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái. Chất giọng địa phương đặc trưng cùng những biểu cảm hài hước của nhân vật này khiến khán giả không nhịn được cười. Trước khi ra về, anh chàng còn xin Sol 20 nghìn đồng để vá săm xe và hứa sẽ sớm trả cho cô nàng khiến cho Sol ‘á khẩu', còn khán giả thì cười lăn cười bò.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 14

Đô âm thầm dành sự quan tâm cho Sol. Trong khi những người khác đều nhận ra tình cảm Đô dành cho Sol thì chính Sol lại là người không nhận ra điều đó.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam 15

Ngày ấy mình đã yêu đang đi đến những tập cuối cùng. Hành trình yêu của các nhân vật Hạ, Tùng, Nam, Sol và Đô sẽ có kết thúc như thế nào, hãy đón xem các tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài TH Việt Nam.

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (Tập 19): Cuối cùng Nhã Phương cũng thừa nhận xao động với Nhan Phúc Vinh khiến Lương Thế Thành lặng người

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi