Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa'

Chí Thiện

Vì lo lắng cho Dung (Tam Triều Dâng) mà Nam (Lương Thế Thành) không có mặt trong cuộc hẹn với mẹ Hạ. Điều này khiến Hạ rất tức giận và có thể cô và Nam sẽ dẫn tới chuyện hủy hôn.

Tiếp nối diễn biễn tập 20 của Ngày ấy mình đã yêu, sau khi tới trả điện thoại cho Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tình trạng anh chàng bị say khướt, Hạ (Nhã Phương) nhờ Đô (Chí Thiện) thay mình tới chăm sóc cho Tùng.

Trở về nhà, Sol (Bảo Thanh) nhận ra thái độ khác lạ của Hạ và hỏi, liệu rằng có phải Hạ lại rung động với Tùng. Sol cũng không quên nhắc nhở Hạ phải tỉnh táo lại, nên dứt khoát chọn 1 người, hoặc là Tùng, hoặc là Nam.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 0

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 1

Giao ước 1 tuần không gặp mặt nhưng hàng đêm Nam vẫn lặng lẽ đứng trước cửa nhà Hạ. Anh luôn day dứt, ám ảnh về những lời Hạ đã nói, rằng cô xao động về Tùng, và mong anh tha thứ, cho hai người cơ hội có thêm thời gian để nhìn nhận lại tình cảm của mình.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 2

Sau khi biết Summer - chú chó mà cả Hạ và Tùng đều rất yêu mến bị chết, Hạ đến tìm gặp người nuôi chó hỏi thăm. Người nuôi chó đoán Hạ vẫn chưa quên được Tùng, nhưng Hạ không quên nhắc người này giữ bí mật cho cô với Tùng.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 3

Dung âm thầm quan tâm, chăm sóc Nam. Cô chuẩn bị 1 hũ chanh đào mật ong cho Nam vì biết anh hay bị ho. Mẹ Nam nhận xét rằng Dung còn biết chăm sóc Nam hơn Hạ, và có 1 điều ở Hạ không bao giờ thay đổi, đó là Nam luôn dành tâm sức nhiều hơn, yêu nhiều hơn. Bà còn nói chiếc cốc đôi Hạ tự làm tặng Tùng là trẻ con. Chưa biết giữa Nam và Hạ đang gặp trục trặc, mẹ Nam cũng bàn kế hoạch gặp mặt mẹ Hạ.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 4

Gạt bỏ tự ái sang 1 bên, Nam làm cơm nắm gửi tới Hạ. Nhìn món cơm nắm Nam tự tay chuẩn bị cho mình, Hạ nhớ lại lời Nam từng nói, rằng tình yêu anh dành cho cô như cơm nắm, giản dị, chân thành, ấm áp, anh sẽ ở bên cô dù bất cứ khi nào, ở đâu.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 5

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 6

Từ bệnh viện trở về, Nam bất ngờ khi thấy Hạ đã xuất hiện ở nhà mình từ lúc nào. Sau cơn mưa, trời lại sáng, Nam và Hạ lại làm lành với nhau.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 7

Mẹ Hạ dặn Nam và Hạ đã quyết định tiến tới hôn nhân thì cả 2 nên trưởng thành hơn, hôn nhân là chặng đường dài, người bệnh không chạy được lâu.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 8

Nam tiếp tục lo lắng, quan tâm tới việc học của Dung (Tam Triều Dâng). Biết được Nam sắp cưới Hạ, Dung buồn rầu hỏi: ‘Anh vẫn sẽ lấy chị ấy hả?'. Đồng thời Dung thản nhiên nói rằng Hạ không xứng đáng với Nam: ‘Chị ấy lúc nào cũng làm anh phải khổ tâm hết, chị ấy thực sự không xứng đáng với anh đâu'. Còn Nam, anh vẫn khẳng định tình yêu của mình dành cho Hạ: ‘Cưới cô ấy là nguyện vọng của anh, anh chỉ mong Hạ là của mình'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 9

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 10

Trái ngược với Dung, sau khi biết Hạ sắp làm đám cưới với Nam, Tùng dù buồn bã vẫn gọi điện chúc phúc cho Hạ. Tùng muốn Hạ trả lại cho mình hộp gỗ - vật kỷ niệm chung tình yêu của 2 người trong quá khứ. Nhưng Hạ nói rằng cô đã vứt hộp gỗ đi khiến Tùng đau đớn và tuyệt vọng.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 11

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 12

Tùng tự hỏi lòng mình sao Hạ có thể vứt chếc hộp gỗ. Vậy là những gì kết nối với quá khứ của anh và Hạ đã mất đi, cả con chó Summer. Tùng cũng rự nhận ra mình thật ngu ngốc, trong khi anh vẫn thiết tha yêu 1 cô gái, dù biết cô gái ấy sắp thuộc về người khác.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 13

Lời Hạ nói chỉ là lừa dối, bởi vì cô vẫn giữ hộp gỗ bên mình. Cuối cùng, cô quyết định ôm chiếc hộp gỗ định vứt xuống sông, xóa sạch quá khứ. Nhưng không đành lòng, Hạ bỏ hộp gỗ lại trên cầu.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 14

Ngày mẹ Nam và mẹ Hạ gặp mặt nhau cuối cùng cũng đến. Tuy nhiên, mọi việc không suôn sẻ như mong muốn. Trên đường tới cuộc hẹn, Nam nhận được điện thoại báo Dung bị tai nạn nguy kịch. Anh vội vã tới bệnh viện, tuyệt vọng khi nhận lại tư trang của Dung.

May mắn thay, cô gái gặp nạn không phải là Dung và Nam thở phảo nhẹ nhõm.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 15

Vì tập trung lo lắng cho Dung, Nam không gọi được điện thoại thông báo cho Hạ về sự vắng mặt của mình, để mẹ anh, mẹ con Hạ phải chờ đợi.

Không gọi được cho Nam, Hạ gọi điện tới máy của Dung thì Nam bắt máy. Hạ thất vọng quyết định ra về, hủy cuộc hẹn quan trọng giữa hai gia đình.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 16

Lỡ hẹn với Hạ, Nam lập tức tới nhà tìm Dung. Hóa ra, cô gái bị tai nạn là 1 tên cướp. Sau khi cướp được đồ của Dung, nữ quái gặp tai nạn. Dù Dung 'chết hụt' nhưng qua đây có thể thấy được sự quan tâm, lo lắng vô bờ của Nam dành cho Dung.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 17

Lo lắng xong chuyện của Dung, Nam tới tìm Hạ. Hạ nhất quyết không muốn gặp Nam vì đã quá giận dỗi về sự vắng mặt của Nam trong cuộc hẹn, hơn nữa lý do là Nam lại đi gặp Dung. Nam không đành lòng ra về, anh đứng trước cổng chờ Hạ suốt đêm...

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 18

Về phía Đô, anh chàng bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho Sol. Được sự tư vấn của Hạ và Nam, Đô mua tặng quà thể hiện sự quan tâm của mình dành cho Sol, đó là chiếc bồn cầu xả nước tự động vì anh chàng biết Sol thường quên giật nước mỗi khi đi vệ sinh.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 19

Những tưởng Sol sẽ vui mừng đón nhận món quà này, nhưng không, Sol giận dỗi hỏi Đô: 'Ông hết quà để tặng tôi rồi à? Tôi cũng là phụ nữ, sao lại tặng tôi món quà khiến tôi nghĩ về sự vô duyên của mình vậy?'. Thái độ của Sol khiến Đô vô cùng bối rối.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 20

Ngày ấy mình đã yêu (tập 21): Hạ và Nam lại gặp trục trặc vì 'em gái mưa' 21

Liệu đám cưới giữa Nam và Hạ có được thuận buồm xuôi gió? Câu trả lời sẽ có trong tập 22 của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng tối nay, 21/08 trên kênh VTV3 - Đài THVN.
 

Trailer Tập 21 Ngày ấy mình đã yêu

===> Xem thêm: 'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên' 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi