Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lấy danh nghĩa người nhà' lên sóng: Lọt ngay top 10 từ khóa với 1 triệu lượt tìm kiếm

Bộ phim nhận được sự quan tâm từ công chúng, rất nhiều lời khen đang đổ dồn về diễn xuất tự nhiên của Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành.

*** Xem tất cả các bài viết về phim Lấy danh nghĩa người nhà TẠI ĐÂY

Tối ngày 10/08, phim truyền hình về chủ đề gia đình, tình thân, tình bạn Lấy danh nghĩa người nhà đã chính thức phát sóng những tập đầu tiên.

Lấy danh nghĩa người nhà có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy Long, khai thác quá trình 3 đứa trẻ của hai nhà Lăng - Lý trưởng thành dưới sự chăm sóc của 2 người bố.

'Lấy danh nghĩa người nhà' lên sóng: Lọt ngay top 10 từ khóa với 1 triệu lượt tìm kiếm 0

'Lấy danh nghĩa người nhà' lên sóng: Lọt ngay top 10 từ khóa với 1 triệu lượt tìm kiếm 1

Đó là Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - sống với bố còn mẹ ruột thì đã bỏ đi. Là Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) - người được bố ruột gửi cho Lý Hải Triều - bố của Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) nuôi.

Dù không chung huyết thống, khác cha khác lẫn mẹ nhưng Lăng Tiêu, Tử Thu, Tiêm Tiêm đã lớn lên trong gia đình 'chắp vá' với 2 người bố yêu thương các cô bé, cậu bé như con ruột.

Các tập đầu tiên của Lấy danh nghĩa người nhà chủ yếu là về thời còn học trung học của 3 cô bé, cậu bé Lăng Tiêu, Tử Thu và Tiêm Tiêm.

'Hạ cánh' top 10 bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm, với tổng cộng 1 triệu lượt search

'Hạ cánh' top 10 bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm, với tổng cộng 1 triệu lượt search

Trong đó đoạn trích đang được chia sẻ nhiều nhất chính là khi Tiêm Tiêm thông báo với những người đàn ông trong gia đình rằng cô đã có kì 'đèn đỏ' đầu tiên. Trái ngược với sự hào hứng của Tiêm Tiêm, 2 người bố, 2 người anh trai 'khác cha, khác mẹ' đều tỏ ra ngượng ngập vô cùng. Nhưng mà không khí trong gia đình vẫn rất hòa hợp, thoải mái.

Tiêm Tiêm thông báo mình được 'bà dì' tới thăm

Hiện giờ Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành đều nhận được lời khen từ khán giả. Diễn xuất của 3 gương mặt trẻ được đánh giá tròn vai, tự nhiên, chân thật. Câu chuyện không nặng nề mà lại mang đến rất nhiều điều hài hước, khiến người ta thấy thoải mái khi xem.

Ngoài đứng thứ 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất weibo thì từ khóa 'Lý Tiêm Tiêm đáng yêu' cũng đang đứng thứ 13 với 767 nghìn lượt search, từ khóa 'Hạ Tử Thu bị vứt bỏ' đứng thứ 33 với 358 nghìn lượt search, cho thấy sự quan tâm của khán giả đối với bộ phim.

Hạng 13: Lý Tiêm Tiêm đáng yêu

Hạng 13: Lý Tiêm Tiêm đáng yêu

Hạng 33: Hạ Tử Thu bị vứt bỏ. Đây là cảnh mà mẹ Tử Thu dẫn con đến tìm Hải Triều để mượn tiền, sau đó còn để lại con trai cho Hải Triều nuôi.  

Hạng 33: Hạ Tử Thu bị vứt bỏ. Đây là cảnh mà mẹ Tử Thu dẫn con đến tìm Hải Triều để mượn tiền, sau đó còn để lại con trai cho Hải Triều nuôi.  

Lấy danh nghĩa người nhà chính thức lên sóng vào ngày 10/08, từ Chủ nhật đến thứ Năm mỗi tối hai tập, thứ Sáu, Bảy mỗi tối một tập trên Keeng Movies.

Trailer Lấy danh nghĩa người nhà

Góp ý cho Tiin