Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghe lý do Người Nhện 'ngỏm củ tỏi' trong Avengers: Infinity War, fan chỉ biết cảm thán: 'Đáng đời!'

Có lẽ chẳng ai ngờ được nguyên nhân đằng sau sự ra đi của Spider Man trong 'Avengers: Infinity War' lại có liên quan trực tiếp đến 'tội lỗi' của anh chàng.

Chỉ còn vài tuần nữa thôi, khán giả sẽ được thưởng thức siêu bom tấn Avengers: End GameTrong đó, điều khiến người xem tò mò nhất không gì hơn ngoài số phận của các nhân vật cả cũ lẫn mới, trong đó nổi bật nhất là Người Nhện. 

Từ khi ra mắt qua phần phim Spider Man: Homecoming (2017), Người Nhện đã trở thành nhân vật chủ chốt, không thể thiếu trong dàn cast qua từng bộ phim chung. Cứ ngỡ anh chàng sẽ tiếp tục chiến đấu cùng đội Avengers trước cái búng tay của Thanos thì ở đoạn cuối của Avengers: Infinity War, Người Nhện Peter bất ngờ tan biến trong sự nuối tiếc và có cả nước mắt của khán giả. 

Cảnh Spider Man tan biến sau cú búng tay của Thanos

Rất nhiều người hâm mộ đã tự hỏi, vì sao nắm giữ vai trò quan trọng như thế mà Người Nhện lại có kết cục khó đoán như vậy. Sau gần một năm thắc mắc, cuối cùng anh em nhà Russo - đồng thời cũng là bộ đôi 'cầm trịch' Avenger: Infinity War lẫn Avengers: End Game - đã giải đáp câu hỏi.

Nghe lý do Người Nhện 'ngỏm củ tỏi' trong Avengers: Infinity War, fan chỉ biết cảm thán: 'Đáng đời!' 0 

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn gần đây, anh em nhà Russo cho biết họ không hề giao toàn bộ kịch bản End Game cho bất kỳ diễn viên nào, tránh trường hợp các tình tiết quan trọng trong phim bị 'spoil' trước. Là 'thủ phạm' của những lần 'spoil' phim trước đây, đương nhiên Tom Holland là cái tên đầu tiên bị đưa vào danh sách đen. 

Kết quả, để tránh tình huống tệ nhất là Tom Holland 'spoil' luôn những cảnh có mặt bản thân, anh em nhà Russo đã quyết định 'giết' nhân vật của anh chàng ngay từ cuối Infinity War luôn.  

Kết quả, để tránh tình huống tệ nhất là Tom Holland 'spoil' luôn những cảnh có mặt bản thân, anh em nhà Russo đã quyết định 'giết' nhân vật của anh chàng ngay từ cuối Infinity War luôn. 

Sau khi biết được lý do, người hâm mộ đã để lại những bình luận vừa buồn cười, vừa cảm thương cho số phận của anh chàng Tom Holland và Người Nhện. Thậm chí, có lần nam diễn viên còn than thở với người hâm mộ: 'Em còn chẳng biết em có mặt trong End Game không nữa'. 

Mặt khác, Anthony Russo cũng úp mở về kế hoạch đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel, hay thậm chí là đưa vào team Avengers. Ông cho biết: 'Chúng tôi đã tự nhốt mình trong phòng 2 tháng để tìm cách đưa Deadpool xuất hiện cùng các thành viên Avengers'. Tuy nhiên, có vẻ như sau đó ý tưởng này đã không thành công. 

Nghe lý do Người Nhện 'ngỏm củ tỏi' trong Avengers: Infinity War, fan chỉ biết cảm thán: 'Đáng đời!' 2 

Dù vậy, Joe Russo vẫn khiến người hâm mộ không ngừng hy vọng qua câu nói mang đầy tính ám chỉ của mình: 'Deadpool có thể phá vỡ bức tường thứ 4 (Nguyên văn: Break the fourth wall) mà, chúng tôi có thể tìm cách nào đó để dung hòa nhân vật của cậu ta cùng Marvel Universe'. Điều này cho thấy, trong tương lai, khả năng Deadpool trở thành một phần của đội Avengers không phải không có.  

Avengers: End Game sẽ chính thức ra rạp vào cuối tháng 4 này

Giúp Tiin sửa lỗi