Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ hài Vân Dung bất ngờ thành nữ giang hồ xăm trổ đầy mình trong 'Người phán xử ngoại truyện'

Đây được xem là bước đột phá của một nghệ sĩ chuyên đóng vai hài như Vân Dung và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho 'Người phán xử ngoại truyện'.

Khán giả đang 'phát sốt' khi thời gian qua thông tin Người phán xử sẽ tiếp tục có Người phán xử ngoại truyện. Được biết, Người phán xử ngoại truyện đang thực hiện phần ghi hình.

Những hình ảnh hậu trường được ekip làm phim tiết lộ cho thấy, ngoài dàn diễn viên cũ như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam…, thì Người phán xử ngoại truyện sẽ xuất hiện những diễn viên mới như Tùng Dương, Thanh Sơn, Anh Tuấn… Trong đó, bất ngờ có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Vân Dung. Bất ngờ hơn nữa khi Vân Dung sẽ vào vai một nữ giang hồ với tạo hình rất 'ngầu'.

Nghệ sĩ hài Vân Dung bất ngờ thành nữ giang hồ xăm trổ đầy mình trong 'Người phán xử ngoại truyện' 0 

Tạo hình xăm trổ đầy mình của nữ giang hồ Vân Dung. 

Tạo hình xăm trổ đầy mình của nữ giang hồ Vân Dung.

Nữ giang hồ Vân Dung cùng nam giang hồ Thanh Sơn. 

Nữ giang hồ Vân Dung cùng nam giang hồ Thanh Sơn.

Nghệ sĩ hài Vân Dung bất ngờ thành nữ giang hồ xăm trổ đầy mình trong 'Người phán xử ngoại truyện' 3

Ngoài Vân Dung, Người phán xử ngoại truyện tập hợp nhiều nữ giang hồ khác vô cùng 'ngầu'. 

Ngoài Vân Dung, Người phán xử ngoại truyện tập hợp nhiều nữ giang hồ khác vô cùng 'ngầu'.

Vân Dung chia sẻ về vai diễn của mình, dù  chỉ là phụ nhưng hứa hẹn có rất nhiều điều thú vị. 'Tôi biết phim Người phán xử tạo nên cơn sốt trên VTV, dàn diễn viên của phim nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Điều này cũng khiến tôi có chút áp lực khi tham gia vào 4 tập đặc biệt của phim. Tuy nhiên, tôi sẽ cố hết sức để hoàn thành vai diễn' - Vân Dung cho biết.

Vốn quen thuộc với khán giả truyền hình qua những vở hài kịch 'cười không nhặt được mồm', vì thế, việc hóa thân thành một nữ giang hồ có thể xem là bước đột phá lớn của vân Dung và hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ cho khán giả.

Teaser Người phán xử

Người phán xử được xem là bom tấn của phim truyền hình Việt năm vừa qua. Với độ dài 47 tập, phim khắc họa rõ nét, hấp dẫn cuộc chiến tranh giành quyền lợi của các thế lực trong thế giới ngầm.

Đáp lại sự yêu mến của khán giả, Người phán xử sẽ có 4 tập Người phán xử ngoại truyện phát sóng online với độ dài hơn 20 phút mỗi tập. Theo tiết lộ của ekip làm phim, Người phán xử ngoại truyện - hay Người phán xử tiền truyện sẽ kể thời quá khứ của các ông trùm Phan Quân, Thế Chột... Phim dự kiến phát sóng vào tháng 6 này.

===> Xem thêm: Hé lộ gương mặt 'mới toanh' sẽ tham gia Người phán xử ngoại truyện

Góp ý cho Tiin